CTY Đông Đô tiễn du học sinh ra sân bay kỳ tháng 10

22/11/2016 09:11

 Đông Đô tiễn du học sinh ra sân bay kỳ tháng 10

Đêm 5/10/2016 vừa qua, các em học sinh thân yêu của Trung tâm ngoại ngữ Đông Đô đã xuất cảnh đợt 1 sang đất nước Mặt trời mọc cho kỳ nhập học Tháng 10.

Sau 6 tháng rèn luyện văn hóa và năng lực, các em đã tích lũy được được hành trang đầy đủ để có thể tự tin học tập và làm việc tốt tại Nhật Bản. Bạn nào cũng đi trong tâm thế vui mừng, quyết tâm và vô cùng tự tin. Như mọi lần, Công ty đều ân cần chu đáo cử cán bộ có mặt tại sân bay trước giờ bay 3 tiếng để hướng dẫn và làm thủ tục xuất cảnh cho các em từ khâu lấy vé bay đến cân hành lý, động viên phụ huynh và dặn dò chu đáo các em trong suốt hành trình từ sân bay Việt Nam đến sân bay Nhật Bản.

Mặc dù giờ bay của các em khá muộn, vào quá nửa đêm nhưng cán bộ Công ty đều rất lo lắng cho các em, đợi các em hoàn tất thủ tục đi vào nhà kính tới khi lên máy bay mới ra về.Trung tâm Đông Đô cũng rất tự hào vì tạo ra môi trường thân thiện giữa cán bộ Công ty và học viên, giữa các học viên với nhau. Trong lễ tiễn vô cùng xúc động khi các bạn học sinh khóa sau có mặt để tiễn các em bay kỳ trước.

Nhìn các em quyến luyến, những cái bắt tay, vỗ vai chúc mừng và không thiếu cả giọt nước mắt, chúng tôi thấy có thêm động lực để ngày càng giúp đỡ và song hành với các em nhiều hơn ở chặng đường phía trước.

Chúc các em thành công, học tập và làm việc tốt tại xứ hoa anh đào. Trung tâm Đông Đô luôn ở bên các em, song hành cùng các em mọi lúc.

Thong ke