Xuất khẩu lao động Canada, cơ hội định cư cho lao động Việt Nam

20/03/2018 14:03

Nhiều bạn học sinh muốn du học tại Canada nhưng rào cản lớn nhất chính là Visa. Có gia đình thực sự tiềm năm nhưng không có khả năng chứng minh tài chính để chứng minh nguồn thu nhập của gia đình đủ để bảo lãnh cho con em mình sang Canada du học. Để có được tấm visa Canada, du học sinh Việt Nam rất vất vả trong việc chứng minh mình đi học nghiêm túc, không trốn ra ngoài đi làm. Thế nhưng vấn đề đã được giải quyết khi chương trình xuất khẩu lao động Canada chính thức được thực thi.

 

Visa Canada

 

Canada là một thị trường mới đối với Việt Nam, thực tế, không phải  đơn vị nào cũng làm được chương trình xuất khẩu lao động Canada. Năm 2017, số lượng lao động Việt Nam sang Canada làm việc chỉ dừng ở con số nhỏ. Nhưng năm 2018, cơ hội đã mở rộng hơn với lao động Việt. Công ty Cổ phần Quốc tế Đông Đô vinh dự được là một trong những đơn vị được ủy quyền tuyển dụng lao động sang Canada làm việc. 

 

Cơ hội việc làm lương cao tại Canada

 

Rất nhiều bạn băn khoăn giữa du học và xuất khẩu lao động giống như du học Nhật Bản hay du học Hàn Quốc. Dưới đây là 9 ưu điểm của chương trình xuất khẩu lao động Canada:

1. Điều kiện xét visa không còn ngặt nghèo như xét visa du học Canada

2. Yêu cầu về trình độ, năng lực, khả năng tiếng không khắt khe như du học nhưng phải thành thảo khả năng giao tiếp Tiếng Anh cơ bản.

3. Được bảo lãnh trực tiếp từ chủ doanh nghiệp tại Canada, khi đã được duyệt hồ sơ có nghĩa là bạn sẽ được làm việc tại Canada trong thời gian không xa.

4. Hợp đồng ngày làm 8 giờ (bao gồm cả 1 giờ nghỉ trưa), tuần làm 6 ngày giống làm việc tại Việt Nam. Nghỉ phép theo luật của Canada quy định.

5. Ăn, ở, sinh hoạt được chủ cung cấp miễn phí, chu cấp bữa ăn công việc.

6. Bảo hiểm y tế, chế độ phúc lợi xã hội cao.

7. Được sống tại một đất nước có nền kinh tế, chính trị, giáo dục phát triển, có thu nhập đầu người cao thứ 8 thế giới.

8. Mức lương cơ bản cao, lên đến 60 triệu đồng / tháng chưa tính làm thêm. Lương làm thêm sẽ được tính theo quy định hiện hành của luật lao động Canada.

9. Cơ hội được định cư tại Canada lớn

Như vậy, với những ưu điểm trên, chắc hẳn bạn cũng muốn dành cho mình một tấm visa Canada để được đi xuất khẩu lao động Canada phải không? Canada là một thị trường mới mẻ với Việt Nam, chưa có nhiều lao động Việt Nam được sinh sống và làm việc tại đây. Do vậy, hãy dành lấy cơ hội này cho mình nhé.

Liên hệ ngay với Công ty Cổ phần Quốc tế Đông Đô để biết thêm thông tin chi tiết

 

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ ĐÔNG ĐÔ

Văn phòng: Số nhà 57, Ngõ 399 Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội.

Điện thoại : 024.6329.2211    Di động: 0869.11.65.99  - 09797.828.36

 

Thong ke