Văn hóa Hàn Quốc

Khám phá thời tiết bốn mùa ở Hàn Quốc

Khí hậu Hàn Quốc là sự kết hợp giữa khí hậu đại lục và khí hậu biển nên sẽ khắc nhiệt hơn ở Việt Nam. Cũng giống với Việt Nam, thời tiết Hàn Quốc có 4 mùa rõ rệt với mùa hè nóng và ấm, mùa đông lạnh và khô.

4 nét văn hóa đặc trưng của Hàn Quốc

Nổi tiếng với Gimbap, Kim chi, hay Hanbok, xử xở Kim Chi này mang một nét văn hóa đặc trưng riêng biệt, đậm đà bản sắc.

Trải nghiệm cuộc sống sinh viên tại Hàn

Với sự toàn diện về kinh tế và giáo dục, Hàn Quốc là đất nước thu hút số lượng lớn du học sinh đặc biệt là Việt Nam. Tại đây du học sinh sẽ có những trải nghiệm thú vị về học tập, cuộc sống, con người và văn hóa nơi này.

Hệ thống giáo dục tiên tiến của Hàn Quốc

Hàn Quốc là một trong những quốc gia đứng đầu về giáo dục, đây là nơi có nền giáo dục đứng thứ 2 thế giới. Giáo dục là điều được Hàn Quốc coi trọng hàng đầu. Do vậy, sinh viên du học Hàn Quốc sẽ được học tập trong một môi trường đầy đủ tiện nghi cùng các giáo viên giàu kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy tiên tiến. Ở bài viết dưới đây, Trung tâm Đông Đô sẽ giới thiệu về hệ thống giáo dục tiên tiến của Hàn Quốc

5 Khu vui chơi giải trí bậc nhất ở Hàn Quốc

Hàn Quốc được biết đến với nền văn hóa lâu đời, con người Hàn Quốc thân thiện, xinh đẹp, dễ mến. Dưới đây Trung tâm Đông Đô giới thiệu đến bạn một số khu vui chơi giải trí bạn không thể bỏ qua khi tới đất nước xinh đẹp này

Phong tục đón tết tại Hàn Quốc

Hàn Quốc đang là một trong những nước phát triển mạnh mẽ về công nghiệp, du lịch nên việc chịu các ảnh hưởng của văn hóa phương tây là không thể tránh khỏi. Mặc dù thế, các truyền thống, phong tục tập quán văn hóa cổ truyền vẫn không hề mài mòn. Thể hiện rõ nhất là văn hóa Tết, đặc biệt là đón tết âm lịch truyền thống của người Hàn.

Du học Hàn Quốc, không thể bỏ qua 5 món ăn này

Du học Hàn Quốc không chỉ là cơ hội để bạn được học tập, làm việc tại một đất nước có nền giáo dục tốt mà còn là sự trải nghiệm về văn hóa, con người hay ẩm thực Hàn Quốc, Trung tâm Đông Đô giới thiệu đến bạn những món ăn truyền thống mà bạn không thể bỏ qua khi đi chơi, học tập, hay làm việc tại đất nước này.

Du học Hàn Quốc không thể bỏ qua những việc này trong ngày lễ giáng sinh

Lễ Giáng Sinh, còn được gọi lễ Thiên Chúa giáng sinh, Noel hay Christmas là một ngày lễ kỷ niệm Chúa Giê-su sinh ra đời, theo phần lớn các tín hữu Kitô giáo. Tại Hàn Quốc, mọi công dân Hàn Quốc dù có đạo Thiên Chúa Giáo hay không họ đều tấp nập chuẩn bị cho một mùa giáng sinh vui tươi và an lành

Tìm hiểu về những lễ hội hoa đỗ quyên ở Hàn Quốc

Với rất nhiều lễ hội hoa được tổ chức hàng năm, Hàn Quốc luôn là điểm đến thú vị của nhiều du khách trên thế giới. Lễ hội hoa đỗ quyên hàng năm thu hút rất đông khách du lịch ở khách nơi. Cùng trung tâm Đông Đô tìm hiểu về những lễ hội hoa đỗ quyên ở Hàn Quốc.

Khám phá đất nước và con người Hàn Quốc

Hàn Quốc là một quốc gia hiện đại, song song đó vẫn luôn tồn tại 1 nét đẹp truyền thống lâu đời. Hàn Quốc là điểm thu hút khách du lịch mà còn là điểm dừng chân của các du học sinh trên toàn thế giới.

Hệ thống giáo dục Hàn Quốc- nền giáo dục tiên tiến và đa dạng

Hàn Quốc là một quốc gia xinh đẹp nằm ở phần phía nam bán đảo Triều Tiên thuộc khu vực Đông Á, giáp với Nga, Trung Quốc, biển Đông và Thái Bình Dương. Hệ thống giáo dục Hàn Quốc có rất nhiều điểm đặc biệt

Thong ke