Tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 07/2018

14/09/2017 09:09

I. TẠI SAO BẠN LỰA CHỌN TRUNG TÂM ĐÔNG ĐÔ

1. Trung tâm đào tạo ngoại ngữ uy tín hàng đầu tại Hà Nội với 10 năm kinh nghiệm.

2. Đội ngũ giáo viên trẻ, năng động , đạt trình độ tối thiểu N2 trở lên.

3. Học viên liên tục được giao lưu, học xen kẽ với giáo viên bản địa

4. Phương pháp giảng dạy linh động, sôi động vui vẻ, kết hợp với những trò chơi, bài hát, giúp học viên dễ tiếp thu, nhớ bài ngay tại lớp.

5. Học viên được phân vào từng lớp phù hợp với trình độ của mình.

6. Các trung tâm khác chỉ từ 15-20 buổi, nhưng của Du Học Đông Đô là 34-38 buổi ( 3 tháng)

7. Hệ thống cơ sở vật chất tại Đông Đô được trang bị đồng bộ, thoải mái phù hợp cho việc dạy và học .

8. Sau khi đến Nhật 100 % học viên có việc làm thêm.

9. Chuyển visa lao động cho học viên sau tốt nghiệp khi có tiếng Nhật N2, Lương cơ bản 40 triệu VNĐ.

10.Thủ tục đơn giản, tỷ lệ đạt visa 99%.

II. NHẬN PHẦN QUÀ ƯU ĐÃI KHI ĐĂNG KÝ DU HỌC NHẬT BẢN TẠI ĐÔNG ĐÔ

Quà tặng :

- Kim từ điển Nhật – Hàn – Việt.

- Khóa học tiếng tại Việt Nam tiếng Nhật N5

 

  • hoc tieng mien phi tu Dong DO
    Quà tặng khóa học tiếng khi đăng ký tại Trung tâm Đông Đô

III.   ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH DU HỌC NHẬT BẢN

 

- Tốt nghiệp THPT trở lên ( tuổi từ 18 - 28 tuổi).

- Trường tốt nghiệp không quá 3 năm ( THPT), không quá 5 năm tốt nghiệp CĐ, ĐH.

- Các bạn tu nghiệp sinh mới về nước có N4 tiếng nhật.

- Không mắc các bệnh truyền nhiễm như HIV, các bệnh nguy hiểm đến tính mạng.

 

III.  LIÊN TỤC KHAI GIẢNG CÁC LỚP TRONG TUẦN

 

- Thời gian đào tạo ngoại ngữ trước khi Du học từ 5 – 6 tháng.

- Sáng: 8h- 11h;  Chiều: 14h - 17h

- Địa điểm học tập: Tại Trung tâm ngoại ngữ Đông Đô ( Cạnh trường ĐH Điện Lưc).

- Văn phòng nhận hồ sơ: P502 – CT3A, Ngõ 234 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

 

 IV. HỒ SƠ CHUẨN BỊ 

 

1. Bằng, Học bạ tốt nghiệp THPT hoặc Cao Đẳng, Đại Học (nếu có)

2. CMND của học sinh và phụ huynh (bố hoặc mẹ) phô tô công chứng  x 2 bản.

3. Sơ yếu lý lịch, Bản sao giấy khai sinh, sổ hộ khẩu  phô tô công chứng  x  2 bản.

4. Giấy xác nhận công việc (hoặc đang đi học CĐ,ĐH) x 2 bản.

5. Ảnh nền trắng  3x4 (12 cái), 4x6 (12 cái)

 

 

Thong ke