TUYỂN SINH DU HỌC NHẬT BẢN 4/ 2019

10/10/2018 15:10

Tuyển sinh du học Nhật bản – vừa học vừa làm – 4/2019

Trao gửi tương lai:

 

Du học Đông Đô là đơn vị liên kết và đại diện chính thức của các trường Nhật Ngữ cũng như các trường đào tạo Cao Đẳng, Đại học và sau đại học tại việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo và tư vấn du học, Du học Đông Đô tôi tự hào vì đã đưa được trên 1000 du học sinh sang Nhật trong gần 10 năm qua, chưa kể đến các nước khác như Hàn, Mỹ, Canada,…

 

Với các làm việc nhanh gọn và chính xác:

 

Điều đặc biệt của Du học Đông Đô là chúng tôi các các cán bộ làm việc tại Nhật Bản, hiểu rõ về các quy định, văn hoá Nhật. Do đó chúng tôi tự tin giúp các học sinh tối đa trong việc học tập và hoà nhập với văn hoá, sinh hoạt Nhật Bản một cách nhanh và chính xác nhất. Du học Đông Đô hỗ trợ học sinh 100% từ việc đưa đón khi sang Nhật, lo chỗ ăn ở, làm thêm đoàng hoàng và hỗ trợ về sinh hoạt cũng như các vấn đề đời sống cho các học sinh Du học Nhật Bản.

 

 

 

Hỗ trợ các thủ tục tài chính:  

Chúng tôi hỗ trợ các học viên làm đầy đủ các thủ tục tài chính, giúp hồ sơ của bạn được xử lý nhanh và chuyên nghiệp nhất.

 

Tỷ lệ đậu visa cao:

 

Đến với du học Đông Đô với gần 10 năm kinh nghiệm trong việc xử lý hồ sơ du học Nhật Bản , chúng tôi tự tin cam kết tỷ lệ đậu Visa đến 98%

Chi phí thấp nhất, rẻ  nhất: 

 

Chúng tôi Cam kết tạo điều kiện tốt nhất cho tất cả các học viên.

Đặc biệt với những học viên có hoàn cảnh khó khan hoặc những học sinh có thành tích học tập cao chúng tôi sẽ có học bổng riêng cho các em. Công khai toàn bộ chi phí du học (học phí, ký túc xá…) rõ ràng, cụ thể theo giấy báo của nhà trường.


Du học Đông Đô luôn kèm theo học bổng và ưu đãi cho những học sinh học tập và có ý thức tốt.

 

Hiện tại các kỳ tuyển sinh tháng 10/2018 đã kết thúc và đã khởi động tuyển sinh Du học Nhật Bản cho kỳ tháng tháng 04/2019. Là đại diện tuyển sinh chính thức của các trường Nhật danh tiếng tại Việt nam, Du học Đông Đô chính  thức tiếp nhận hồ sơ du học Nhật Bảntừ 1/10/2018.
 

Các bạn đang có băn khoăn về chi phí du học Nhật Bản… mọi thông tin về du học HÃY liên hệ với chúng tôi 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ ĐÔNG ĐÔ

Văn phòng: P502 - CT3A, Ngõ 234 Hoàng Quốc Việt, Cổ Nhuế Hà Nội.  

Điện thoại:  024.6329.2211 Hoặc 0979.782.836

Email: Dongdo1369@gmail.com          Website: http://duhocdongdo.vn/

 

Thong ke