TUYỂN SINH DU HỌC NGHỀ HÀN QUỐC VISA THẲNG KỲ THÁNG 3-6/2018

05/09/2017 16:09

TUYỂN SINH DU HỌC NGHỀ HÀN QUỐC KỲ THÁNG 03 - 6/2018

 

I. VISA THẲNG DU HỌC NGHỀ HÀN QUỐC

Du học nghề Hàn Quốc Visa thẳng

- Visa thẳng là chương trình áp dụng cho những sinh viên Việt Nam và quốc tế nộp hồ sơ tại đại sứ quán Hàn Quốc có thư mời của một trường đại học nằm trong danh sách 79 trường Đại học, Cao đẳng, Sau đại học có tỉ lệ sinh viên bỏ trốn dưới 1% được đại sứ quán xét duyệt và công bố.

* Đặc điểm lợi ích của visa thẳng

-  Chỉ phỏng vấn với trường, không phỏng vấn qua Đại Sứ Quán
-  Khi đã được các trường trong danh sách visa thẳng chấp nhận thì tỉ lệ visa hầu như là 100%.
-  Tiết kiệm thời gian
-  Quy trình làm hồ sơ đơn giản
-  Điều kiện tài chính đơn giản hơn trước

 

II. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH DU HỌC NGHỀ HÀN QUỐC VISA THẲNG:

- Nam/ Nữ độ tuổi từ 18 – 28

- Tốt nghiệpTHPT: điểm trung bình học tập 3 năm cấp 3 >=5.0.

- Tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học (Ưu tiên các trường nghề)

- Đủ sức khỏe đi học và làm việc tại Hàn Quốc, không mắc bệnh truyền nhiễm.

- Không tiền án, tiền sự, chưa từng nhập cảnh vào Hàn Quốc.

- Không có người thân bất  hợp pháp tại Hàn Quốc.

Chú ý: Khi tham gia chương trình du học nghề Hàn Quốc cần phải có chứng chỉ tiếng Hàn. Bạn có thể học trước tại Việt Nam hoặc học song song với chương trình du học nghề. Có thể học tại viện ngôn ngữ của nhà trường hoặc tại các viện ngôn ngữ khác có liên kết với nhà trường. Đây là điều kiện du học Hàn Quốc bắt buộc phải có trước khi bước vào kỳ học chính thức.

Thời gian học tiếng: 6 tháng

III. THỜI GIAN HỌC TẬP TẠI HÀN QUỐC

- Thời gian đào tạo: 2 năm 

- Thời gian học tập: Sáng thứ 2 đến sáng thứ 5 hàng tuần, Nghĩ chiểu thứ 2 đến chiều thứ 5, thứ 6, thứ 7, chủ nhật

- Từ topik 2 trở đi, được hỗ trợ 6 tháng ký túc xá.

- Có thể nhận được học bổng hỗ trợ học phí và phí sinh hoạt.

- Đảm bảo việc làm sau khi hoàn thành khóa học.

- Có cơ hội được làm việc trong những tập đoàn lớn tại Hàn Quốc

- Các ngành nghề ký kết đào tạo:Làm Bánh, Xây Dựng, Cơ Khí, Hàn Xì, Điện, Công nghệ ô tô, May Mặc, Công nghệ thông tin.

- Được cấp chứng chỉ sau khi hoàn thành khóa học, Dễ dàng chuyển đối sang Visa E7 hơn

IV. VIỆC LÀM THÊM

- Công việc: Làm tại nhà hàng, quán ăn, các xưởng hoặc nhà máy điện tử….

- Thời gian: Không giới hạn

- Điều kiện:

+   Nói được tiếng Hàn giao tiếp

+   Có giấy phép đi làm thêm do Trường cấp phép.

V. CÁC KỲ NHẬP HỌC TẠI HÀN QUỐC VÀ THỜI GIAN XUẤT CẢNH

- Kỳ mùa xuân (xuất cảnh tháng 3): nộp hồ sơ trước ngày 30/11

- Kỳ mùa hè (xuất cảnh tháng 6): nộp hồ sơ trước ngày 30/3

- Kỳ mùa thu (xuất cảnh tháng 9): nộp hồ sơ trước ngày 30/6

- Kỳ mùa đông (xuất cảnh tháng 12): nộp hồ sơ trước ngày 30/09

VI. HỒ SƠ ĐĂNG KÝ

- Chứng minh nhân dân (bản gốc)

- Hộ chiếu (nộp hộ chiếu gốc)

- Giấy khai sinh bản sao (03 bản)

- Sổ hộ khẩu (bản gốc)

- Bằng và học bạ THPT (bản gốc)

- Bằng TN, bảng điểm trung cấp, cao đẳng, đại học (nếu có) (bản gốc).

- 10 ảnh 4 x6, 10 ảnh 3×4 nền trắng, 4 ảnh 3,5×4,5.

- Chứng minh nhân dân của bố + mẹ ứng viên (02 bản photo công chứng)

 

 

******************************

TRUNG TÂM DU HỌC ĐÔNG ĐÔ

Văn phòng : P502 - CT3A, Ngõ 234 Hoàng Quốc Việt,  Hà Nội.  

Điện thoại:   024.6329.2211  Hoặc 09797.828.36

Email: Dongdo1369@gmail.com

Website: http://duhocdongdo.vn/

Thong ke