Tuyển sinh du học Hàn Quốc 2018, 100% Visa thẳng

13/04/2017 14:04

I. Visa thẳng là gì – Hiểu đúng về Visa thẳng?

Hiểu sai ý nghĩa của Visa Thẳng là một trong những hiểu lầm thường gặp nhất của các bạn học sinh khi tìm hiểu về du học Hàn Quốc. Với những thông tin sai lệch trên mạng, rất nhiều bạn thường hiểu, Visa đạt được mà không cần phải trải qua vòng phỏng vấn của đại sứ quán Hàn Quốc chính là Visa thẳng. Tuy nhiên, định nghĩa này không hẳn là chính xác.

Để có được Visa Thẳng đúng nghĩa, tất cả học sinh cần nộp hồ sơ du học Hàn Quốc vào những trường Đại học thuộc trường được thẩm định có tỉ lệ bỏ trốn dưới 1%, sẽ được cấp MÃ SỐ VISA ngay tại Hàn Quốc và thời gian chỉ trong vòng 1 tháng (bao gồm thời gian nộp hồ sơ xin thư mời nhập học tại các trường cho đến khi được cấp visa).

 

the hoc tieng han - duhocdongdo.vn
Tặng học Viên khóa học tiếng khi tham Du học cùng Đông Đô

 

Quy trình nộp hồ sơ Visa Thẳng với Du Học Đông Đô:

Bước 1: Nộp hồ sơ vào những trường đại học Hàn Quốc được thẩm định có tỉ lệ bỏ trốn dưới 1%. ( Đông Đô sẽ tư vấn và giúp học sinh lựa chọn trường phù hợp với học lực, tài chính gia đình và nguyện vọng cá nhân).

Bước 2: Trường đại học tại Hàn Quốc sẽ xét hồ sơ của học sinh, nếu hồ sơ được chấp nhận, hồ sơ của học sinh sẽ được gửi đến Cục xuất nhập cảnh của Tỉnh/Thành phồ – nơi trường đó trực thuộc. (Hồ sơ của học sinh sẽ được Đông Đô đầu tư thời gian chuẩn bị kĩ càng để quá trình xét duyệt của trường sẽ diễn ra nhanh chóng và đạt kết quả 100%).

Bước 3: Cục xuất nhập cảnh xét duyệt hồ sơ của học sinh lần nữa, nếu đạt, học sinh sẽ được cấp MÃ SỐ VISA HÀN QUỐC (dự kiến thời gian xét duyệt hồ sơ <2 tuần).

Bước 4: Học sịnh nộp MÃ SỐ VISA HÀN QUỐC được cấp từ cục xuất nhập cảnh của Tỉnh/Thành Phố kèm theo một số giấy tờ khác nộp lên Đại sứ quán Hàn Quốc và Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc tại Việt Nam.

Bước 5: Nhận Visa từ Đại sứ quán Hàn Quốc sau khoảng 01 tuần (ko cần phải nộp hồ sơ và phỏng vấn như trước đây)

 

II. Ưu điểm của chương trình

Chương trình du học Hàn Quốc 2017, 100%Visa Thẳng bắt đầu được triển khai từ đầu tháng 7 giúp bạn giảm được rất nhiều thời gian xét duyệt hồ sơ, không còn nữa cảnh chen chân xếp hàng dài tại Đại Sứ Quán, không còn nữa cảnh chờ đợi Visa trong mòn mỏi. Đặc biết, đối với chương trình Visa Thẳng 100% tại Đông đô, bạn còn được hưởng vô số lợi ích sau:

- Không giới hạn độ tuổi tham gia

- Không giới hạn đối tượng lộ trình học gián đoạn

- Tiết kiệm thời gian
– Không yêu cầu cao về học lực
– Không giới hạn tài chính gia đình

- Không khó khăn trong việc chứng minh thu nhập

- Không đòi hỏi sổ tiết kiệm quá cao

- Không cần những bộ hồ sơ dày cộp và không phải phỏng vấn tại ĐSQ
– Đảm bảo Visa 100%

- Thanh toán sau khi có Visa

 

III. Danh sách các trường đại học Hàn Quốc Visa ưu tiên

1. Thành phố Seoul

  • Đại học Konkuk (bao gồm cả cơ sở tại ChungJu)
  • Đại học KyungHee
  • Đại học Korea
  • Đại học Kookmin
  • Đại học Nam Seoul
  • Đại học Dankook
  • Đại học Duksung
  • Đại học Dogguk
  • Đại học SoGang
  • Đại học SeoKyung
  • Đại học Công nghệ Seoul
  • Đại học Seoul
  • Đại học Sungsin
  • Đại học Sookmyung

2. Thành phố Busan

  • Đại học Tongmyong
  • Đại học Dongseo
  • Đại học Pukyong
  • Đại học Pusan
  • Đại học ngoại ngữ Pusan
  • Đại học HanYang

3. Thành phố Suwon

  • Đại học SungKyunKwan
  • Đại học Yonsei
  • Viện Đại học Nữ giới Ewha
  • Đại học ChungAng
  • Đại học Ngoại ngữ Hankuk
  • Đại học hàng hải và đại dương Hàn Quốc

4. Các thành phố khác

  • Đại học Semyung
  • Đại học ChangWon
  • Đại học Kyungpook...
  • Để có được Visa Thẳng Du học Đông Đô sẽ giúp bạn giấc mơ chinh phục Visa Thẳng Hàn Quốc với:

  • Hỗ trợ tìm các trường ưu tiên theo nguyện vọng và năng lực của bạn
  • Các khóa học tiếng Hàn được đào tạo bài bản bởi giáo viên Việt và giáo viên Hàn có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy học sinh du học.
  • Sắp xếp hồ sơ du học, hỗ trợ 100% thủ tục tài chính.
  • Các buổi luyện phỏng vấn với đầy đủ kiến thức để bạn sẵn sàng phỏng vấn xin thư mời của trường

 

IV.   Đối tượng tuyển sinh:

  • Tốt nghiệp THPT trở lên ( tuổi từ 18 - 21 tuổi).Trường tốt nghiệp không quá 3 năm ( THPT)
  • không quá 5 năm tốt nghiệp CĐ, ĐH ( tuổi 22-26 )
  • Không mắc các bệnh truyền nhiễm như HIV, các bệnh nguy hiểm đến tính mạng.

 

V.  Liên tục khai giảng các lớp trong tuần:

  • Thời gian đào tạo ngoại ngữ trước khi Du học từ 3 –4 tháng.

Sáng: 8h- 11h;  Chiều: 14h - 17h

  • Địa điểm học tập: Tại Trung tâm ngoại ngữ Đông Đô ( Cạnh trường ĐH Điện Lưc).
  • Văn phòng nhận hồ sơ: P502 – CT3A, Ngõ 234 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

 

VI.  Hồ sơ cần chuẩn bị:

  1. Bằng, Học bạ tốt nghiệp THPT hoặc Cao Đẳng, Đại Học (nếu có)
  2. CMND của học sinh và phụ huynh (bố hoặc mẹ) phô tô công chứng  x 2 bản.
  3. Sơ yếu lý lịch, Bản sao giấy khai sinh, sổ hộ khẩu  phô tô công chứng  x  2 bản.
  4. Giấy xác nhận công việc (hoặc đang đi học CĐ,ĐH) x 2 bản.
  5. Ảnh nền trắng  3x4(12 cái), 4x6(12 cái).
******************************

TRUNG TÂM DU HỌC ĐÔNG ĐÔ

Văn phòng : P502 - CT3A, Ngõ 234 Hoàng Quốc Việt,  Hà Nội.  

Điện thoại:   024.6329.2211  Hoặc 09797.828.36

Email: Dongdo1369@gmail.com

Website: http://duhocdongdo.vn/

Thong ke