Trường Nhật ngữ Osaka Academy OJA

11/03/2017 16:03

Trường nằm hơi cách xa trung tâm Osaka nhưng khu vực xung quanh thuận tiện với nhiều nhà hàng, cửa hàng, tiện ích công cộng không thua gì khu vực trung tâm, và là khu vực có vật giá rẻ so với mặt bằng chung. Tại đây, học viên có thể tập trung học tập mà không bị phân tâm bởi sự náo nhiệt của cuộc sống đô thị. Giáo viên và nhân viên của trường rất thân thiện và luôn suy nghĩ cho lợi ích của học viên, do đó ngoài việc học, học viên có thể thoải mái trao đổi những vấn đề về cuộc sống. Là trường có quy mô nhỏ nên không khí trong trường luôn ấm cúng gần gũi như gia đình.

Ưu điểm

Hỗ trợ toàn diện

Trường hỗ trợ hết mình về mọi mặt trong cuộc sống để sinh viên có thể yên tâm trong những ngày đầu đến Nhật. Nhân viên của trường sẽ đón học viên tại sân bay để tránh lạc đường và khuân vác hành lý nặng. Để giúp sinh viên hòa nhập nhanh với cuộc sống tại Nhật, trường quy định 6 tháng đầu sinh viên phải trọ lại ký túc xá. Ký túc xá mới vừa được xây dựng, thiết bị tại trường và ký túc xá đều được trang bị mới, sinh viên có thể mượn xe đạp miễn phí tại kí túc xá để thuận tiện cho việc đến trường. Ngoài ra, trường hỗ trợ tất cả các thủ tục hành chính cần thiết tại Nhật như: Chứng nhận tư cách lưu trú, đăng ký thường trú, bảo hiểm sức khỏe quốc dân, kiểm tra sức khỏe định kỳ, mở tài khoản ngân hàng, hợp đồng điện thoại, bảo hiểm tai nạn.

Hoạt động ngoại khóa phong phú

Hằng năm nhiều hoạt động giải trí trong và ngoài trường được tổ chức để tạo sân chơi bổ ích cho học viên. Các hoat động được tổ chức theo các mùa trong năm như: ngắm hoa, trà đạo, lễ hội ném đậu, thất tịch, lễ hội Tenjin, lễ hội Kawabe, tiệc giáng sinh, đi chùa đầu năm, xem đấu Sumo, mặc thử Yukata, ngoài ra các khóa huấn luyện về an toàn giao thông, thoát hiểm, tham quan trung tâm chữa cháy cũng là những trải nghiệm có ích cho cuộc sống tại Nhật, và để học viên có cơ hội thân thiết với bạn học quốc tế, đồng thời có kỷ niệm đẹp trong thời gian du học, các hoạt động văn hóa ẩm thực như làm udon, du lịch thường niên, du lịch sau khi tốt nghiệp và các sự kiện khác. Và trường cũng chú tâm tạo cơ hội cho học viêng giao lưu với người bản địa (nhân viên văn phòng, sinh viên) để giúp học viên nâng cao năng lực tiếng Nhật.

Nhân viên nhiều kinh nghiệm

Nhân viên của trường là những người có kinh nghiệm làm việc tại công ty trong các lĩnh vực như: IT, du lịch, và nhiều nhân viên có kinh nghiệm du học nên có thể tư vấn cho học viên về học chuyển tiếp hay xin việc làm, đồng thời luôn nỗ lực tạo môi trường để học viên tập trung học tập tốt. Mỗi lớp học đều có giáo viên chủ nhiệm và giáo viên phụ trách để đảm bảo lớp học phù hợp với trình độ mỗi sinh viên. Với nguồn giáo viên kỳ cựu và lớp học chất lượng, khả năng giao tiếp và học lực của học viên luôn được nâng cao.

Qui mô trường học

Địa chỉ 〒547-0015 Osaka-shi, Hirano-ku, Nagayoshinagaharanishi 2-2-12
Số học sinh tối đa 120 người
Số học sinh mỗi lớp Tối đa 15 người
Khóa học ngắn nhất 1 năm
Quốc tịch Việt Nam 30%, Trung Quốc, Myanmar, Nepal, India, Mongolia
Giới hạn độ tuổi Không giới hạn
Trang thiết bị Thư viện, khu vực máy tính, phòng sinh hoạt chung, hội trường, lò vi sóng, nồi điện, bếp, chỗ gửi xe, xe đạp (sử dụng miễn phí).
Hỗ trợ Chuẩn bị ký túc xá, hướng dẫn hướng nghiệp, hướng dẫn luận văn, tư vấn, hỗ trợ đời sống, đưa đón tại sân bay.
Ngôn ngữ có thể hỗ trợ Tiếng Trung, Tiếng Anh, tiếng Indonesia, tiếng Malaysia, tiếng Việt, tiếng Nepal
URL Trường Nhật ngữ Osaka Academy OSAKA JAPANESE LANGUAGE ACADEMY http://oja.jp/index.html  http://oja.jp/index-vi.html
Học bổng Học bổng khuyến khích du học sinh tự túc, học bổng trường Nhật ngữ Osaka, Học bổng cho học viên xuất sắc, học bổng chuyên cần, học bổng kì thi năng lực tiếng Nhật.
Thong ke