Trường Đại Học Meikai

25/10/2017 10:10

Trường đại học Meikai

Trường đại học Meikai nằm trong thành phố Chiba của Nhật Bản, Gồm 3 khoa và 1 trường (Trường quản lý nhà hàng, khách sạn và du lịch) bao gồm: Khoa Ngôn Ngữ Và Văn Hóa, Khoa Kinh Tế, Khoa Quản Lý Nhà Hàng và Khách Sạn… Nằm gần thành phố Tokyo với cơ sở vật chất đầy đủ, tiện nghi sẽ mang lại cơ hội học tập đa dạng cho sinh viên quốc tế.

Đại học Meikai hiện có khoa tiếng Nhật dành cho sinh viên quốc tế muốn theo học đại học tại các trường tại Nhật Bản. Ngoài ra sinh viên Quốc tế có thể học lên đại học và cao học tại ngay trường Meikai sau khi kết thúc khóa đào tạo tiếng. Hiện nay trường đại học Meikai đón tiếp rất nhiều sinh viên Quốc tế như Việt Nam, Mỹ, Đài Loan, Trung Quốc, Thái Lan, Ấn Độ...

Đại học meikai
Du học Nhật Bản_Đại học Meikai

Theo SSDH – THE đã phân tích các yếu tố xếp hạng trong số 406 trường đại học Đại học Meikai Nhật Bản nằm trong top 150 trường đạt những yếu tố tốt nhất. Bảng xếp hạng này được đánh giá đầy đủ cả về môi trường học tập và giảng dạy mà các trường cung cấp cho sinh viên.

Địa chỉ: Akemi, Urayasu-shi, Chiba, Japan

Website: http://www.meikai.ac.jp/

Các ngành đào tạo của trường

* Khoa ngôn ngữ và văn hóa

- Ngành tiếng Nhật: Trường đại học Meikai cung cấp chương trình đào tạo những chuyên gia ngôn ngữ tiếng Nhật có sự hiểu biết sâu sắc về xã hội và văn hóa Nhật Bản với khả năng đã được quốc tế công nhận.

- Ngành tiếng Anh: Sinh viên sẽ được trang bị kỹ năng giao tiếp thực tế và chất lượng nhất ngay tại lớp học, do đó có thể thoải mái trao đổi trực tiếp, thảo luận bằng tiếng Anh thoải mái.

- Ngành tiếng Trung: Cung cấp chương trình đào tạo ngôn ngữ tiếng Trung toàn diện với hệ thống giảng dạy độc đáo được tuyển chọn kỹ lưỡng tập trung vào kỹ năng nói, từ đó sinh viên sẽ có thể áp dụng những gì học được ra ngoài thực t

* Khoa kinh tế

- Cung cấp chương trình đào tạo những chuyên gia kinh tế có kỹ năng cao dành cho thị trường tài chính, quản lý, kế toán, có khả năng giải quyết các vấn đề tài chính, cũng như kiến thức thực tế từ địa phương cho đến môi trường quốc tế.

* Khoa học Bất động sản:

- Đây là ngành khoa học chỉ có duy nhất ở Nhật Bản, đào tạo những chuyên gia về bất động sản có kiến thức chuyên môn cần thiết trong xã hội thực tế thông qua việc nghiên cứu khoa học bất động sản trên những dự án lớn của Nhật Bản.

* Trường quản lý nhà hàng, quản lý khách sạn và du lịch:

- Cung cấp cho xã hội những chuyên gia ngành công nghiệp nhà hàng, khách sạn và du lịch được trang bị các kỹ năng thiết yếu cùng khả năng giao tiếp tiếng Anh thực tế.

Học phí

- Tùy từng ngành học

Trong quá trình học, những sinh viên chứng minh được khả năng của mình qua thành tích học tập sẽ được hỗ trợ 30%học phí. Những sinh viên hoàn thành khóa tiếng Nhật Đặc Biệt sẽ được miễn phí khi nhập học.

đại học meikai_du học đông đô
Sinh viên đại học Meikai

Chế độ học bổng và hỗ trợ sinh viên quốc tế

  • Bộ giáo dục, văn hóa, Thể thao, Khoa học và công nghệ thường xuyên trao những học bổng có giá trị cao đến những sinh viên chứng minh được khả năng của mình. 
  • Các trường đại học sẽ giúp đỡ sinh viên giải quyết các vấn đề khó khăn liên quan đến vấn đề visa.
  • Một số trường đại học không có ký túc xá cho sinh viên, nên sẽ hỗ trợ tối đa cho sinh viên tìm và thuê nhà ở.
  • Chính phủ Nhật Bản luôn tạo điều kiện thuận lợi và hỗ trợ cho các sinh viên quốc tế có thể tìm được việc làm phù hợp.

Xem thêm: Tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 7/2018

 

Thong ke