Top trường Nhật ngữ hàng đầu ở Osaka năm 2018

28/02/2018 09:02

Osaka là thành phố có nhiều sinh viên Việt Nam lựa du học nhất, là thành phố phát triển, năng động bận nhất Nhật Bản. Ở Osaka có những trường nhật ngữ nào uy tín, chất lượng? Để giải đáp thắc mắc, Đông Đô đưa ra thông tin 7 trường nhật ngữ hàng đầu tại Osaka, Đông Đô hy vọng bạn sẽ lựa chọn trường nhật ngữ hợp với mình nhất.

>>Trường Nhật ngữ An Language School

>>Trường Học viện Nhật Ngữ SYUTOKU

>>Trường Nhật ngữ Osaka Academy OJA

 

1. Trường nhật ngữ First Study

 

Trường nhật ngữ First Study với tiền thân là trọng điểm giáo dục dành cho sinh viên quốc tế về những kiến thức, trí tuệ để học lên các trường phổ thông, đại học, cao học ở Nhật. Không những đào tạo tiếng Nhật, First Study còn giúp học sinh được tìm hiểu kỹ hơn về văn hóa, xã hội, con người Nhật Bản. First Study luôn chú trọng đến việc giảng dạy tốt nhất cho sinh viên và mang đến những thời cơ công việc sau khi ra trường.

 

Trường nhật ngữ First Study

 

Một trong số lợi thế khi học sinh du học Nhật Bản Osaka tại trường là học phí sẽ được đóng theo từng tháng thay vào đóng học phí theo năm đối với các ngôi trường khác. Lý do này làm giảm tối đa kinh phí du học Nhật Bản Trước tiên của học sinh và giúp sinh viên có thể đi làm để đóng tiền học phí cho các tháng học sau.

 

2. Học viện ngôn ngữ Clover

 

Học viện ngôn ngữ Clover được thành lập năm 1989, được sự chứng nhận của Bộ Tư Pháp và cục Quản Lý Xuất Nhập Cảnh. Với quan niệm đòa tạo không chỉ dạy tiếng Nhật mà thông qua ngôn ngữ học viện còn muốn truyền đạt kiến thức về cốt cách văn hóa Nhật Bản.

 

Học viện ngôn ngữ Clover

 

Đội ngũ giáo viên của trường nổi tiếng với về dày kinh nghiệm giảng dạy, giúp đỡ du học sinh Nhật Bản trong học tập và đời sống. Trường có hệ thống chương trình đào tạo đa dạng, có các khóa học chuyển tiếp lên senmon, cao đẳng, đại học và có các khóa học chuyên sâu dành cho các bạn đạt trình độ đại học N2 và muốn học lên cao học.

 

3. Trường chuyên ngoại ngữ Kansai

 

Trường chuyên môn ngoại ngữ Kansai được thành lập vào năm 1953 tại Osaka, Nhật Bản, chuyên dạy về ngôn ngữ nghiệp vụ. Mục tiêu của trường là đào tạo ra nguồn nhân lực có khả năng ngoại ngữ cao phục vụ tốt nhất cho công việc, nhiều chuyên gia ngoại ngữ đã từng xuất thân tại đây.Trường tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố Osaka, gần nhà ga Tennoji và một số ga khác, rất thuận tiện cho việc đi lại.

 

Trường chuyên ngoại ngữ Kansai

 

Ngoài việc thiết lập các khóa học liên quan, trường còn viết giấy giới thiệu cho du học sinh vào nhiều trường đại học, chuyên môn khác. Trường có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm giảng dạy và có thể nói được nhiều ngôn ngữ như: tiếng Anh, Trung Quốc,…Ngoài ra trường thường xuyên tổ chức các buổi tham quan, giao lưu văn hóa và hướng các môn học chính sách thi cử cho học viên.

 

4. Trường đại học sư phạm Osaka

 

Trường đại học sư phạm Osaka là một trong những trường đại học sư phạm quốc lập của Nhật Bản có bề dày lịch sử hơn 140 năm. Khoa Sư phạm của trường có 2 phân khoa, gồm Phân khoa Giáo Dưỡng chuyên đào tạo giáo viên, và Phân khoa Hợp tác Giáo dục nhằm đào tạo sinh viên với những kiến thức xã hội có chiều rộng và những tri thức và kỹ năng chuyên môn. Trường là đơn vị giáo dục tiếp nhận du học sinh ở bậc cao học (thạc sĩ) với chất lượng cao và môi trường su phạm tuyệt vời.

 

Trường đại học sư phạm Osaka

 

Đại học Sư phạm Osaka luôn phấn đấu trở thành một trường đại học sư phạm toàn diện, đào tạo ra những giáo viên có năng lực hướng dẫn tốt và những nhân tài có thể cống hiến cho sự phát triển của xã hội.

Vì là trường quốc lập nên chi phí học tập không cao và hơn 70% du học sinh đang được giảm nửa hoặc toàn phần học phí.

 

5. Trường đại học du lịch Osaka

 

Trường Đại học Du lịch Osaka được thành lập năm 2000 là trường đại học đầu tiên cho du lịch tại Nhật Bản. Khoa Du lịch và Khoa Nghiên cứu văn hóa đã được thành lập với mục đích đào tạo các chuyên gia về du lịch và phát triển các cá nhân có khả năng với một "Spirit of Hospitality". Người được coi là “đại sứ du lịch Nhật Bản” – người có thể truyền tải và chia sẻ với thế giới sự quyến rũ của thiên nhiên và nền văn hóa đặc sắc của Nhật Bản.

Trong Khoa Du lịch, học viên có thể học hỏi và thực tế áp dụng kiến thức của mình trong lĩnh vực thực tế của du lịch, chẳng hạn như các ngành công nghiệp du lịch, hàng không và khách sạn. Và cớ cơ hội được làm việc thực tế tại những khách sạn, nhà hàng tại các khu du lịch nổi tiếng nhất.

Trong Khoa Cross-Cultural Studies, sinh viên có cơ hội để học hỏi và giao tiếp lưu loát bằng cả tiếng Nhật và tiếng Anh, tìm hiểu về nền văn hóa phong phú của Nhật Bản và sẽ trở thành những thành viên tích cực trong các công ty toàn cầu và các tổ chức quốc tế.

 

6. Học viện Nhật ngữ Osaka YMCA

 

Học viện Nhật ngữ Osaka YMCA

 

Được công nhận bởi Tổ chức phát triển giáo dục tiếng Nhật năm 1989, YMCA Osaka đã có hơn 130 lịch sử giáo dục tiếng Anh và tiếng Nhật trong giáo dục kinh doanh. Trường luôn giữ vai trò tiên phong trong cải tiến phương pháp giảng dạy và theo kịp với sự phát triển của thời đại. Các khóa học trong trường được bố trí phù hợp với năng lực của từng học sinh.

 

7. Học viện quốc tế One Purpose

 

Học viện quốc tế One Purpose

 

Là ngôi trường có chất lượng đạo tạo theo tiêu chuẩn quốc tế tại trung tâm của thành phố Osaka, Nhật Bản, chuyên cung cấp các khóa đạo tại tiếng Nhật từ cơ bản đến chuyên sâu cho các sinh viên quốc tế muốn theo học tại các trường đại học tại Nhật. Sinh viên sau khi hoàn thành khóa học tiếng tại One Purpose International Academy sẽ được tuyển thẳng vào tất cả các trường đại học tại Nhật như: Wakayama University; Nagoya University; The University of Shiga Prefecture; Yokohama National University; Osaka University; Hyogo University; Kansai Unversity; Kinki University; Rissumeikan University…

Trên đây là 7 trường Nhật ngữ hàng đầu tại Osaka, Nhật Bản để bạn lựa chọn học tập khi du học Nhật Bản.

Thong ke