Top 5 ngành nghề hot du học Hàn Quốc và dễ dàng định cư

23/08/2019 21:08

        Top 5 ngành nghề hot du học Hàn Quốc và dễ dàng định cư

 

      Việc lựa chọn ngành nghề là một trong những điều băn khoăn của rất nhiều phụ huynh và học sinh. Làm sao để chọn được ngành nghề phù hợp với bản thân? Cơ hội có việc làm trong ngành nghề đó như thế nào? Cùng học Đông Đô tìm hiểu Top 5 ngành nghề hot du học Hàn Quốc và dễ dàng định cư nhé.

1. Truyền thông

Ngành truyền thông bao gồm rất nhiều lĩnh vực. Các khóa học về Truyền thông tại các trường Đại học ở Hàn Quốc thường cân bằng cho sinh viên từ lý luận, phân tích tới các kinh nghiệm thực tế nhờ đó sinh viên có thể chọn được chuyên ngành phù hợp. Ví dụ như viết lý luận, sáng tác, báo chí, quan hệ công chúng, xuất bản, quảng cáo, làm phim và sản xuất truyền hình và báo ảnh.

 

du học hàn truyền thông

Ngành truyền thông tại Hàn Quốc

 

2. Nghệ Thuật

Nghệ thuật cũng là ngành đang khá là “hot” ở Hàn Quốc.Bạn phải có ngoại hình,có năng khiếu ca hát,nhảy múa hay diễn kịch đóng phim.Ngành nghề thành thực sự yêu cầu có năng khiếu và có khả năng.Nên bạn hãy tìm hiểu kĩ và hiểu rõ năng lực bản thân của mình và đưa ra quyết định nhé .

 

học nghệ thuật hàn quốc

1 ngày nào đó bạn sẽ trở thành người nổi tiếng…

 

3. Kỹ thuật

Ngành nghề kỹ thuật hầu như sẽ là sự lựa chọn tốt cho các bạn nam.Hầu hết các công ty hay doanh nghiệp nào tại Hàn Quốc cũng cần nhân sự về kỹ thuật.Bởi vậy nếu đi du học theo ngành kỹ thuật.Bạn sẽ có rất nhiều cơ hội về việc làm hay kể cả sau này về Việt Nam đi nữa.

 

nghề kỹ thuật hàn quốc

Công việc ngành kỹ thuật luôn chào đón bạn

4. Công nghệ thông tin

Công nghệ thông tin luôn là 1 ngành “hot” ở rất nhiều nước ngay cả ở Việt Nam,nhưng ngược lại cũng thực sự khó bởi rất nhiều người học công nghệ thông tin xong lại không thể sửa máy,không thể lập trình web.Chính vì vậy nếu bạn thật sự có khả năng thì hãy đưa ra lựa chọn chính xác để không lãng phí thời gian nhé.

 

du học hàn CNTT

Bạn sẽ được đào tạo 1 cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất về công nghệ thông tin

5. Quản trị khách sạn và du lịch

du lịch Việt Nam hay trên thế giới đang có nhu cầu manh mẽ về nguồn nhân lực. Khóa học sẽ cung cấp cho bạn những kỹ năng cơ bản và chuyên sâu để đáp ứng tính chất công việc và nhu cầu thị trường. Nếu bạn là người thích khám phá nhiều đất nước, đi đây đi đó thì nên chọn ngành du lịch. Như vậy vừa đạt được tiêu chí đã đề ra vừa nâng cao đời sống cá nhân.

 

học du lịch khách san

Chắc hẳn ai cũng muốn 1 lần được đến nơi này

Trên đây là 5 ngành nghề tiêu biểu trong số rất nhiều ngành nghề có thể đi du học tại Hàn Quốc. Còn rất nhiều ngành nghề khác phù hợp với bạn ngoài những ngành nghề nêu trên.ê

 

Xem thêm: Học bổng du học nghề Hàn quốc 

Thong ke