Top 10 trường Nhật Ngữ HOT nhất Nhật Bản hiện nay

18/09/2017 09:09

  1. Học viện Nhật ngữ quốc tế KIJ (Kobe)

Kobe là một trong những lựa chọn phổ biến đối với các sinh viên Việt Nam có ý định du học tại Nhật. Đây là thành phố thương mại quốc tế sầm uất bậc nhất đất nước mặt trời mọc. Với vị trí nằm ngay dưới chân núi và cảng biển, đã tạo nên sự hòa quyện lý tưởng giữa thiên nhiên hùng vĩ và cuộc sống hiện đại nơi đây. Khung cảnh ban đêm ở Kobe nhìn từ núi Rokko xuống không gì tuyệt vời bằng.

Với những dịch vụ công cộng như bệnh viện, siêu thị, nhà ga được phân bố rộng khắp, bạn sẽ cảm thấy an toàn và tiện lợi khi sống tại Kobe. Thành phố này không những có chi phí du học rẻ hơn Tokyo mà người dân lại vô cùng thân thiện. Đến đây, bạn sẽ có cơ hội được học tập và trải nghiệm cuộc sống thú vị ở Nhật Bản.

 

Học viện Nhật Ngữ Kobe

 

Bên cạnh việc thiết kế các khóa học phù hợp với nhu cầu, lợi ích của các học viên nước ngoài, nhà trường còn hỗ trợ tối đa cho học viên cho tới khi được các trường Đại học tiếp nhận. Đặc biệt, học viện nhấn mạnh đến sự độc lập, tự tin trong giao tiếp và thường xuyên sử dụng tiếng Nhật để học viên cảm thấy thoải mái hơn khi sống ở Nhật.

 

  1. Trường Nhật ngữ Minsai (Kyoto)

 

Trường Minsai nằm ở Kyoto – thành phố của văn hóa, thành phố với nhiều trường đại học nổi tiếng và những doanh nghiệp hiện đại. Thông qua những chương trình giảng dạy tiếng Nhật, các bạn sinh viên sẽ tích lũy được những kinh nghiệm để có thể khám phá hết vẻ đẹp của Nhật Bản.

 

Nhật ngữ Minsai

 Ngày nay, các trường nhật ngữ đang ở trong một kỷ nguyên mới với những giá trị đang được đánh giá. Trong bối cảnh này, trường Nhật ngữ Minsai không chỉ hướng tới việc giảng dạy ngôn ngữ, mà còn truyền đạt những kiến thức về văn hóa Nhật, cách suy nghĩ và đời sống hàng ngày của người Nhật, thông qua những chương trình giảng dạy tiếng Nhật sinh việc học tập tại trường sẽ tích lũy được những kinh nghiệm để có thể khám phá những nét đẹp Nhật Bản.

 

  1. Học viện quốc tế Logos (Kanagawa)

 

Với triển vọng mang tầm nhìn quốc tế, học viện quốc tế Logos được thành lập với sứ mệnh mang văn hóa, truyền thống và kỹ thuật của Nhật Bản đến với thế giới.

Học viện quốc tế Logos (Kanagawa)

 

Học viên quốc tế Logos giảng dạy kỹ năng cơ bản chính xác ngôn ngữ tiếng Nhật cho các sinh viên nước ngoài nhiều tham vọng theo học tại các trường cao đẳng kỹ thuật khác nhau, trường đại học và trường học sau đại học. Chính chương trình học với những giáo trình chuẩn quốc tế, sinh viên du học Nhật Bản theo học tại Học viện quốc tế Logos sẽ được trang bị những kỹ năng Nhật ngữ cần thiết trong suốt quá trình học từ lúc nhập học và sau khi khóa học kết thúc.

 

  1. Trường Nhật ngữ MCA (Tokyo)

Được thành lập năm 1988 với tâm niệm “ngôn ngữ là phương tiện liên kết giữa người với người”, trường Nhật ngữ MCA là địa chỉ được tìm kiếm nhiều nhất của sinh viên du học Nhật.

 

Trường Nhật ngữ MCA

 

Đội ngũ giáo viên của trường là những người tâm huyết, có bằng cấp giảng dạy tiếng Nhật và hiểu biết sâu rộng về các nền văn hóa khác nhau.

 

  1. Trường Nhật ngữ ISI (Tokyo)

 

Tọa lạc tại trung tâm Tokyo, cách ga Takadanobaba vài phút đi bộ, Nhật ngữ ISI là địa chỉ đáng tin cậy với những ai muốn du học Nhật.Trường Nhật ngữ ISI có 4 cơ sở tại 3 khu vực khác nhau: Tokyo, Nagano và Gifu. Đến ISI, ngoài việc lựa chọn các khóa học phù hợp với khả  năng của mình, sinh viên còn có thể tìm khu vực địa lý thích hợp với sở nguyện của họ.

Nhật ngữ ISI

 

Nhằm đáp ứng yêu cầu của sinh viên học lên trình độ cao hơn, ISI tại Tokyo cung cấp rất nhiều các khóa học nhằm mang lại cơ hội cho sinh viên thi đỗ vào tốp các trường đại học, cao đẳng, trường nghề hàng đầu tại Nhật. Ngoài ra, trường cũng tổ chức rất nhiều các sự kiện giao lưu với sinh viên Nhật Bản nhằm tạo cơ hội nói tiếng Nhật và tìm hiểu văn hóa Nhật cho sinh viên du học Nhật Bản.

 

Xem thêm: Tuyển 100 kỹ sư du học Nhật Bản, hỗ trợ 100% phí đào tạo

 

  1. Trường ngôn ngữ Nagano NBL (Nagano)

 

Tập đoàn giáo dục ISI (ISI Education Group) là một tập đoàn hoạt động trong lĩnh vực giáo dục rất nổi tiếng tại Nhật Bản. ISI có Trường tiếng Nhật tại Thủ đô Tokyo và tỉnh Gifu, ngoài ra còn có Trường trung cấp ngoại ngữ tại tỉnh Nagano.

Nhật ngữ NBL

 

Khi theo học tại trường ngôn ngữ Nagano NBL, bạn có nhiều cơ hội theo học các khóa học đa dạng và phụ thuộc vào mục tiêu tương lai.

 

  1. Trung cấp ngoại ngữ và kinh doanh Tokyo (Tokyo)

Trung cấp ngoại ngữ và kinh doanh Tokyo cũng được biết đến như một trong những cơ sở đào tạo Nhật ngữ hàng đầu Nhật Bản.

Trung cấp ngoại ngữ và kinh doanh Tokyo

 

Học viên sẽ được cung cấp và trang bị vốn ngôn ngữ chuẩn mực cũng như như những nét truyền thống Nhật Bản thông qua các hoạt động ngoại khóa khi đến với ngôi trường này.

 

  1. Học viện quốc tế J (Osaka)

 

Học viện Quốc tế J là trường Nhật ngữ được thành lập bởi tập đoàn Kokusai Tsuhinsha, một tập đoàn có lịch sử phát triển lâu dài, hoạt động trong nhiều lĩnh vực như: xuất bản, IT, y tế, giáo dục… Được hỗ trợ tối đa về mọi mặt chính là những gì học viên nhận được khi theo học tại học viện quốc tế J.

 

  1. Học viện quốc tế Ashiya (Osaka)

 

Trong lĩnh vực đào tạo tiếng Nhật , học viện quốc tế Ashiya là một trong những trường có chất lượng hàng đầu tại xứ sở hoa anh đào. Theo học tại Học viện quốc tế Ashiya học viên không chỉ đơn giản là học tiếng Nhật mà còn có thể học Ngoại ngữ dưới những cách hiểu sâu sắc về phong tục và tập quán.

 

Học viện quốc tế Ashiya

 

  1. Trường Nhật ngữ JCLI (Tokyo)

 

Đây là trường chuyên dạy tiếng Nhật danh tiếng tại Nhật Bản vì sự kết hợp của truyền thống và uy tín. Trường Nhật ngữ JCLI (Japan Culture Language Institute) tọa lạc tại Takadanobama, Shinjuku-ku (Làng đại học), ngay trung tâm thủ đô Tokyo. Ngôi trường được thành lập năm 1980.

Trường Nhật ngữ JCLI

 

Đặc biệt, học viên có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của JCLI vì đây là ngôi trường được đánh giá cao về đội ngũ giáo viên giỏi, tỷ lệ vào đại học và chất lượng tiết học.

Nếu bạn đang có dự định đi du học Nhật Bản và mong muốn được học tập tại những trường top đầu của Nhật thì hãy liên hệ Trung tâm Đông Đô để được tìm hiểu cụ thể hơn nhé

******************************

TRUNG TÂM DU HỌC ĐÔNG ĐÔ

Văn phòng : P502 - CT3A, Ngõ 234 Hoàng Quốc Việt,  Hà Nội.  

Điện thoại:   04.6329.2211  Hoặc 09797.828.36

Email: Dongdo1369@gmail.com

Website: http://duhocdongdo.vn/

Thong ke