tin tức

Du học Nhật Bản tự túc - đảm bảo việc làm

chương trình du học Nhật Bản được giới trẻ Việt Nam quan tâm, với nhiều ưu điểm nổi bật và phù hợp cả những bạn gia đình có điều kiện kinh tế ở mức trung bình muốn con được đi học tập tại nước ngoài để rèn luyện kiến thức cũng như phát triển tài năng của bản thân.

Tuyển dụng lao động Canada 2018

Chúng tôi tuyển dụng lao động làm việc tại Canada với mức lương cao từ  17- 21 CAD/ giờ.  Đây là chương trình đặc biệt, vô cùng hấp dẫn, Cơ hội không thể tốt hơn cho người lao động, được chủ lao động bảo lãnh trực tiếp sang Canada làm việc.

Những đồ dung hết sức cần thiết khi du học Nhật Bản

Bạn chuẩn bị sang Du học Nhật Bản? Bạn đã có Visa và vé máy bay trong tay nhưng như vậy đã đủ chưa?

Du học Nhật Bản có thực sự toàn màu hồng?

Ai cũng nghĩ cứ đi du học là đều có nhiều tiền, học đều giỏi, nay mai về kiểu gì cũng có tương lai tốt đẹp.
Thế nhưng, sự thật có như mơ, cuộc sống bên Nhật có thật sự toàn màu hồng không? Câu trả lời là không?

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG CANADA

Do nhu cầu hợp tác giữa Công ty và các đối tác Doanh nghiệp Canada. Chúng tôi tuyển dụng lao động làm việc tại Canada với mức lương cao từ 2100 USD – 3600 USD

4 lý do bạn nên đi Du học Nhật Bản ngành kinh tế

Nhật Bản xứng đáng đứng trong Top 5 nền kinh tế bền vững trên thế giới. Và vì vậy, rất nhiều bạn muốn Du học ngành kinh tế tại Nhật Bản. Nhưng thực tế hiện nay thế nào?

TRƯỜNG ĐẠI HỌC SEOKYEONG - TOP 1%

Trường Đại học Seokyeong được thành lập từ năm 1947 và đang nỗ lực hết sức, phấn đấu trở thành một trung tâm bồi dưỡng nhân tài toàn cầu dựa trên nên tảng giáo dục lấy trọng tâm là chất lượng đào tạo thực tiễn

Đi du học hay lao động tại Nhật Bản

Rất nhiều bạn đã quyết định sang Nhật rồi nhưng lại gặp 1 nỗi băn khoăn rất lớn đó là Nên đi Lao động hay Du học?

KÌ THI NĂNG LỰC TIẾNG HÀN LẦN THỨ 61 (TOPIK 2018 LẦN 5)

Topik là chứng chỉ dùng làm căn cứ để đánh giá trình độ tiếng Hàn khi đi xin việc, học tập hoặc xin học bổng du học Hàn Quốc.

VISA THƯƠNG MẠI NHẬT BẢN

Du học Đông Đô thiếu hiểu nỗi niềm của các bạn thực tập sinh và du học sinh đi Nhật đã về nước muốn quay lại Nhật làm việc. Chúng tôi đưa đến cho bạn cơ hội quay trở lại sứ xở hoa anh đào lần. 

6 NGÀNH HỌC CỰC HOT TẠI NHẬT BẢN

Bạn băn khoăn nên chọn ngành nào để du học Nhật Bản? Ngành nào tốt, mang đến thu nhập cao và phù hợp với bản thân? Hiểu được tâm lý của các bạn du học sinh, Du học Đông Đô sẽ mách bạn 6 ngành học chưa bao giờ hết HOT tại Nhật Bản để giúp các bạn có định hướng tốt nhất cho bản thân.

Visa thương mại Hàn Quốc là gì? Lưu ý khi xin cấp Visa thương mại Hàn Quốc

Visa thương mại Hàn Quốc là loại visa được cấp cho các cá nhân, doanh nghiệp nước ngoài nhập cảnh vào Hàn Quốc với mục đích giao dịch thương mại...

10 bí kíp thi JLPT đạt kết quả cao

Lại sắp tới kỳ thi JLPT – Năng lực tiếng Nhật, các bạn đã có kế hoạch chuẩn bị cho kì thi này chưa. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn không biết học tập theo phương pháp nào, hãy cùng Du học Đông Đô tìm hiểu khám phá 10 bí kíp thi JLPT để đạt điểm cao nhé!

Tuyển dụng theo chương trình visa thương mại du lịch Canada

Đông Đô trân trọng thông báo tới tất cả các bạn ứng viên quan tâm đến chương trình visa du lịch, thương mại Canada. Diện thư mời bảo lãnh doanh nghiệp có hỗ trợ việc làm lương thì 17 – 21 CAD/giờ. Tiến độ hồ sơ 3 tháng, cơ hội chuyển Visa thẻ xanh và bảo lãnh người thân.

Những điều khi làm việc tại Canada cần biết

Khi nhiều người đến Canda định cư hoặc làm việc sẽ nghĩ môi trường kinh doanh của Canada mang những nét đặc trưng như ở Mỹ. Tuy nhiên, ngoài một số điểm tương đồng thì Canada vẫn có những nét văn hóa kinh doanh độc đáo riêng.

Thong ke