Tìm hiểu Visa D2-6 - chương trình du học Hàn Quốc

28/02/2018 15:02

Hiện nay đã có một số học sinh, sinh viên được tư vấn đi du học Hàn Quốc với visa D2-6. Vậy thực chất visa D2-6 là chương trình du học gì? Là loại visa gi? Hôm này hãy cùng Đông Đô tìm hiểu về visa D2-6 khi đi du học Hàn Quốc nhé!

 

1. Visa D2-6 là gì?

 

Visa D2-6

 

Visa D2-6 thực chất là chương trình sinh viên trao đổi. Để đi theo chương trình này thì điều kiện cần là bạn phải học ít nhất 1 kỳ tại một trường đại học nào đó ở Việt Nam. Đặc biệt là trường đó phải có thỏa thuận trao đổi vơi sinh viên một trường đại học tại Hàn Quốc.

 

2. Các giấy tờ cần có để đi theo chương trình này

 

 

Để đi theo chương trình du học Hàn Quốc visa D2-6 bạn cần có các giấy tờ sau:

- Thư giới thiệu của người đứng đầu trường đại học mà bạn đang học (bản tiếng Việt)

- Hồ sơ được viết bởi học sinh (bằng tiếng Anh)

- Tài liệu chứng minh bạn là sinh viên trao đổiví dụ như các tài liệu chính thức của các trường đại học lưu trú, hợp đồng trao đổi sinh viên ký kết giữa các trường đại học,…

- Tài liệu chứng minh rằng bạn đã hoàn thành ít nhấ một học kỳ (giấy chứng nhận tuyển sinh, phiếu báo cáo).

- Giấy chứng nhận tài chính (khi đóng học phí)

Lưu ý: Bản chất chủa chương trình trao đổi sinh viên giữa hai trường đại học với nhau. Chính vì thế mà một công ty, trung tâm du học hay một trường trung cấp, cao đẳng đều không làm được chương trình này. Điều kiển để một trường đại học làm được chương trình này là trường đó có thỏa thuận ký kết với một trường bên Hàn Quốc với mục đích trao đổi sinh viên.

Thong ke