Thông tin Visa

Du học Nghề Hàn Quốc Visa D4-6 là gì?

Đến Hàn Quốc du học và học một Nghề cụ thể, khi tốt nghiệp thì lấy bằng cao đẳng và chứng chỉ nghề quốc gia thì gọi là du học Nghề Hàn Quốc

Visa thẳng Hàn Quốc_Các trường thuộc TOP ưu tiên khi đi du học Hàn Quốc

Visa thẳng là Visa đạt được mà không cần phải trải qua vòng phỏng vấn của đại sứ quán Hàn Quốc.

Tìm hiểu Các loại Visa du học Hàn Quốc

Bạn đang muốn đi du học Hàn Quốc và đang đặt ra câu hỏi "Visa du học tại Hàn bao gồm những loại Visa nào?". Hãy cùng du học Đông Đô tìm hiểu nhé!

4 tiêu chí giúp bạn đạt “visa thẳng” khi du học Hàn Quốc

Phỏng vấn visa là một bước quan trọng mà bất cứ bạn trẻ nào cũng e ngại khi chuẩn bị hồ sơ du học Hàn Quốc. Nhưng nếu có được những tiêu chí sau đây thì bạn hoàn toàn có thể được xét visa ngay mà không cần phỏng vấn.

Giải đáp thắc mắc về việc cấp visa E-7 Hàn Quốc

Bộ Lao động Hàn Quốc đã công bố chính sách cấp visa (tư cách cư trú) theo dạng hoạt động chuyên môn cho những lao động có tay nghề cao. Theo đó, có rất nhiều lao động muốn xin Visa E-7 nhưng gặp khó khăn trong vấn đề tìm hiểu, tiếp cận thông tin. Sau đây, Du hoc Đông Đô xin được tóm tắt lại những điểm chính về việc “cấp phép visa hoạt động chuyên môn cho lao động nước ngoài có tay nghề cao”:

Tuyển sinh chuyển VISA lao động nhật bản

Đông Đô xin giới thiệu với các Bạn sinh viên đang quan tâm tới hình thức Visa lao động Nhật Bản. Chuyển visa lao động là hình thức các bạn ứng viên đã tốt nghệp tại Việt Nam hoặc Nhật Bản, Các bạn sẽ được chúng tôi làm hồ sơ chuyển từ visa đi du học sang visa lao động hoàn toàn. Đây là một phương án hữu hiệu với những ai đã tốt nghiệp và mong muốn đi làm gia tăng thu nhập, tích lũy cuốc sống.


Thong ke