Thông tin Visa

CHƯƠNG TRÌNH VISA THƯƠNG MẠI HÀN QUỐC 5 NĂM

Với diện Visa thương mại hàn Quốc bạn sẽ có những ưu điểm và nhược điểm khác hẳn với những loại visa thông thường.

Quy trình xin visa lao động Canada

Canada có khả năng tiếp nhận số lượng lớn lao động nước ngoài, thu nhập lên tới 3.000 USD/tháng, nhưng chỉ có số ít doanh doanh nghiệp Việt Nam dám xông pha vào thị trường này. Hiện nay,  cả nước chỉ có số ít công ty thí điểm đưa lao động sang làm việc.

Cần những gì để xin Visa Du học Nhật Bản?

Visa du học là thứ không thể thiếu trong thủ tục du học Nhật Bản, vậy nên việc xin cấp visa du học Nhật Bản là cực kỳ quan trọng.

Khi nào xin visa du học Hàn Quốc D2 và khi nào xin visa D4

Visa du học Hàn Quốc được có 2 loại visa D2 Hàn Quốc và Visa D4 Hàn Quốc. Vậy “ Khi nào xin visa du học Hàn Quốc D2 và khi nào xin visa D4” Đây là băn khoăn của rất nhiều học sinh, sinh viên đang có ý định du học xứ Hàn.

Hướng dẫn gia hạn visa, sổ ngân hàng, chuyển tiền nước ngoài cho du học sinh Nhật Bản

Bạn đang sống, học tập và làm việc tại Nhật Bản, nhưng hạn Visa và một số giấy tờ của bạn sắp hết hạn. Chính vì thế việc gia hạn Visa hay sổ ngân hàng,... là điều vô cùng quan trọng. Bài viết này, Đông Đô hướng dẫn các bạn cách gia hạn Visa, sổ ngân hàng, chuyển tiền nước ngoài cho du học sinh Nhật Bản

Hướng dẫn thủ tục xin Visa đi học Thạc sĩ, Tiến sĩ tại Hàn Quốc

Hiện nay các trường đại học Hàn Quốc không chỉ đào tạo các hệ cao đẳng, đại học mà còn đào tạo mạnh về thạc sĩ, tiến sĩ sinh viên ngoại quốc.

Nguyên nhân Nhật Bản thắt chặt visa du học sinh Việt Nam

Từ 10/1/2018, Việt Nam là một trong những nước nằm trong danh sách các nước xét tư cách lưu trú nghiêm ngặt. Chính vì thế, nhiều đơn vị tư vấn du học của Việt Nam đã bị Cục lưu trú Nhật Bản từ chối cấp COE.

Cơ hội lấy visa vĩnh trú sau 1 năm tại Nhật Bản?

Du học Nhật Bản đang là sự lựa chọn của nhiều sinh viên Việt Nam, muốn tìm một môi trường phát triển chuyên nghiệp và thành công.

6 Lý do bất ngờ khiến bạn trượt visa du học Nhật Bản 2018?

Du học Nhật Bản là ước mơ của nhiều sinh viên. Và để bạn có thể đi du học bạn phải có trường bên Nhật Bản nhận bạn nhập học. Sau đó bạn phải xin hộ chiếu và visa để sang Nhật Bản. Dưới đây trung tâm Đông Đô gửi đến bạn một số lý do khiến bạn trượt visa mà bạn nên tránh

Thủ tục chuyển đổi hoặc gia hạn visa du học Hàn Quốc 2018

Các thủ tục chuyển đổi hoặc gia hạn visa để được tiếp tục học cao lên hoặc làm việc tại Hàn Quốc khi đã hết hạn visa

Xuất khẩu lao động Canada, cơ hội định cư cho lao động Việt Nam

Nhiều bạn học sinh muốn du học tại Canada nhưng rào cản lớn nhất chính là Visa. Có gia đình thực sự tiềm năm nhưng không có khả năng chứng minh tài chính để chứng minh nguồn thu nhập của gia đình đủ để bảo lãnh cho con em mình sang Canada du học.

Làm sao để xin visa Canada?

Những ai đang tìm kiếm cho bản than một cơ hội mới, đều muốn được nhận visa Canada để học tập và làm việc, Bạn có thể làm một công việc mình yêu thích và nhận mức lương hang ngàn Đôla

Hàn Quốc lập kỷ lục khi sở hữu hộ chiếu quyền lực nhất thế giới

Hàn Quốc chia sẻ với Singapore vị trí đầu bảng xếp hạng hộ chiếu mới nhất của Passport Index

Tìm hiểu Visa D2-6 - chương trình du học Hàn Quốc

Hiện nay đã có một số học sinh, sinh viên được tư vấn đi du học Hàn Quốc với visa D2-6. Vậy thực chất visa D2-6 là chương trình du học gì? Là loại visa gi?

5 lý do khiến bạn bị loại ngay khi xin visa du học Hàn Quốc

Nhiều bạn thắc mắc rằng lí do trượt visa du học Hàn Quốc của mình là gì? Visa du học là điều kiện tiên quyết để giúp các bạn có một tấm vé đặt chân tới Hàn Quốc. Do vậy, nếu bị trượt visa, đồng nghĩa với việc bạn đã bỏ lỡ cơ hội du học Hàn Quốc.

Thong ke