Thông tin Visa

Làm sao để xin visa Canada?

Những ai đang tìm kiếm cho bản than một cơ hội mới, đều muốn được nhận visa Canada để học tập và làm việc, Bạn có thể làm một công việc mình yêu thích và nhận mức lương hang ngàn Đôla

Hàn Quốc lập kỷ lục khi sở hữu hộ chiếu quyền lực nhất thế giới

Hàn Quốc chia sẻ với Singapore vị trí đầu bảng xếp hạng hộ chiếu mới nhất của Passport Index

Tìm hiểu Visa D2-6 - chương trình du học Hàn Quốc

Hiện nay đã có một số học sinh, sinh viên được tư vấn đi du học Hàn Quốc với visa D2-6. Vậy thực chất visa D2-6 là chương trình du học gì? Là loại visa gi?

5 lý do khiến bạn bị loại ngay khi xin visa du học Hàn Quốc

Nhiều bạn thắc mắc rằng lí do trượt visa du học Hàn Quốc của mình là gì? Visa du học là điều kiện tiên quyết để giúp các bạn có một tấm vé đặt chân tới Hàn Quốc. Do vậy, nếu bị trượt visa, đồng nghĩa với việc bạn đã bỏ lỡ cơ hội du học Hàn Quốc.

6 Lý do bất ngờ khiến bạn trượt visa du học Nhật Bản?

Du học Nhật Bản là ước mơ của nhiều sinh viên. Và để bạn có thể đi du học bạn phải có trường bên Nhật Bản nhận bạn nhập học. Sau đó bạn phải xin hộ chiếu và visa để sang Nhật Bản. Dưới đây trung tâm Đông Đô gửi đến bạn một số lý do khiến bạn trượt visa mà bạn nên tránh

Câu hỏi phỏng vấn Visa du học Hàn Quốc

Phỏng vấn visa Hàn Quốc là bước vô cùng quan trọng, nó quyết định bạn được hay không được đi du học Hàn Quốc. Vậy những câu hỏi thường gặp nhất đi phỏng vấn visa là gì? Câu trả lời thế nào hợp lý nhất?... Dưới đây Trung tâm Đông Đô chia sẻ các bạn một số câu hỏi khi đi phỏng vấn du học Hàn Quốc

Lý do hàng nghìn người Việt kiều mất quốc tịch Việt Nam

Từ ngày 1/7/2018, người Việt định cư nước ngoài nếu không đăng ký giữ quốc tịch sẽ bị mất. Trong khoảng 4,5 triệu kiều bào mới chỉ có 6.000 người đăng ký.

Visa D10 - Visa dành sinh viên sau tốt nghiệp tại Hàn Quốc

Sau khi tốt nghiệp du học nghề hay du học chuyên ngành hệ cao đẳng, đại học bạn sẽ có 2 hướng để lựa chọn. Bạn muốn về nước làm việc hay bạn có nguyện vọng làm việc ở Hàn Quốc sau khi tốt nghiệp. Để làm việc tại Hàn Quốc bạn phải có visa D10.

Làm thế nào để được chuyển đổi từ visa E9 sang Visa E7

Chuyển đổi Visa cho người lao động từ Visa E9 sang Visa cư trú lâu dài E7 với nhiều lợi ích. Vậy làm thế nào, điều kiện gì để được chuyển đổi từ visa E9 sang Visa E7? Trung tâm đông đô chia sẻ với bạn lợi ích của Visa E7, thủ tục và điều kiện chuyển từ Visa E9 sang Visa E7

Quy định mới nhất du học Hàn quốc 2018

Du học Hàn Quốc đang rất nhiều bạn trẻ quan tâm. Chính vì thế việc cập nhật các quy định mới nhất về dụ học Hàn quốc là rất cần thiết. Sau đây trung tâm Du học Đông Đô chia sẻ thông tin từ Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam chính thức đưa ra một số điều luật liên quan đến Visa du học như sau:

Visa thương mại Hàn Quốc là gì? Lưu ý khi xin cấp Visa thương mại Hàn Quốc

Visa thương mại Hàn Quốc là loại visa được cấp cho các công ty, doanh nghiệp nước ngoài cho phép họ nhập cảnh vào Hàn Quốc với mục đích thương mại. Theo đó, giữa công ty Việt Nam và Hàn Quốc cần phải có quan hệ hợp tác, làm ăn và bắt buộc có thư mời từ phía Hàn Quốc.

Hướng dẫn thủ tục xin Visa du học Hàn Quốc

Visa du học Hàn Quốc dành cho sinh viên, nghiên cứu sinh về ngôn ngữ tại các trường học, cơ sở đào tạo được cấp phép tại Hàn Quốc. Sau quyết định du học Hàn Quốc, thì sinh viên, nghiên cứu sinh cần chuẩn bị hồ sơ cần thiết và xin visa để được nhập cảnh vào Hàn Quốc. Trung tâm Đông Đô gửi tới bạn thủ tục xin visa du học tại Hàn Quốc

5 yêu cầu để xin được Visa du lịch tự túc ở Hàn Quốc

Hiện nay, nhu cầu đi Hàn rất lớn không chỉ với du học sinh muốn sang Hàn du học mà còn với rất đông khách du lịch. Trung tâm Đông Đô gửi đến bạn cách xin Visa du lịch tự túc ở Hàn Quốc.

4 Điều lưu ý khi thay đổi tư cách lưu trú

Có rất nhiều câu hỏi được đặt ra khi người nước ngoài muốn đổi tư cách lưu trú tại Nhật. Dưới đây, Đông Đô xin giải đáp một số thắc mắc và giấy tờ cho phép về vấn đề này.

Nghị định 82/2015 NĐ-CP: Miễn visa cho người Việt định cư ở nước ngoài và người thân

Nghị định 82/2015 NĐ-CP do Chính phủ ban hành ngày 24/09/2015 quy định về việc miễn thị thực (visa) cho người Việt Nam định cư ở nước ngoài và người nước ngoài là vợ, chồng, con của người Việt Nam định cư ở nước ngoài hoặc của công dân Việt Nam.

Thong ke