Thông tin Visa

Hướng dẫn nộp hồ sơ xin visa Hàn Quốc 5 năm online

Đăng ký xin visa online chính thức được áp dụng đối với loại visa 5 năm, kể từ ngày 02/5/2019. Đây là quy định bắt buộc do LSQ Hàn Quốc ban hành

Kinh nghiệm xin visa du lịch thương mại Nhật Bản

Du học Đông Đô xin chia sẻ cùng bạn đọc những kinh nghiệm xin visa để đi Du lịch, thương mại Nhật Bản. Loại Visa này cấp cho những người có mục đích nhập cảnh nhiều lần vào Nhật Bản với hoạt động không phải làm việc hay có nhận thù lao. Mỗi lần nhập cảnh lưu trú không quá 90 ngày

Top những ngành nghề đi Xuất khẩu lao động Hàn Quốc

Hàn Quốc là thị trường lao động ngoài nước được người lao động Việt Nam quan tâm, bởi đây là thị trường lao động tiềm năng với mức thu nhập ổn định từ 28 – 40 triệu VNĐ/tháng, nhiều công việc làm thêm

PHÂN BIỆT VISA E7 VÀ VISA E9 HÀN QUỐC

Như đã biết, diện visa E9 chính là diện visa xuất khẩu lao động Hàn Quốc, nhưng ngoài ra Như chúng ta đã biết, chương trình xuất khẩu lao động Hàn Quốc sẽ đi theo diện visa E9

Làm thế nào để người lao động E9 lưu trú ở Hàn lâu dài

Người lao động phổ thông diện visa E9 có thể lưu trú làm việc với thời gian là 3 năm,…sau khi hết hạn 3 năm có thể gia hạn thêm 1 năm 10 tháng

Cách chuyển đổi bằng lái xe Việt Nam sang Hàn Quốc

Cách chuyển đổi bằng lái xe Quốc tế cho người có bằng lái ô tô ở Việt Nam và muốn lái xe ô tô hợp pháp ở Hàn Quốc bằng một trong hai cách

VISA D10 NHỮNG THÔNG TIN CẦN BIẾT

Visa D-10, còn gọi là visa tìm việc làm (tiếng Hàn gọi là 구직비자). Dành cho du học sinh (DHS) sau khi tốt nghiệp ở Hàn Quốc và có nhu cầu ở lại xin việc. Visa D-10 được gia hạn tối đa 02 năm.

Tìm hiểu về G1 Hàn Quốc

Visa G1 Hàn Quốc không phải là loại visa thông dụng, nó chỉ được cấp cho các đối tượng đã và làm việc, lưu trú tại Hàn Quốc và có nhu cầu ở lại hoặc quay lại nước này để giải quyết các vấn đề phát sinh liên quan đến các tranh chấp pháp lý, y tế và nhân đạo

CHƯƠNG TRÌNH VISA THƯƠNG MẠI HÀN QUỐC 5 NĂM

Với diện Visa thương mại hàn Quốc bạn sẽ có những ưu điểm và nhược điểm khác hẳn với những loại visa thông thường.

Quy trình xin visa lao động Canada

Canada có khả năng tiếp nhận số lượng lớn lao động nước ngoài, thu nhập lên tới 3.000 USD/tháng, nhưng chỉ có số ít doanh doanh nghiệp Việt Nam dám xông pha vào thị trường này. Hiện nay,  cả nước chỉ có số ít công ty thí điểm đưa lao động sang làm việc.

Cần những gì để xin Visa Du học Nhật Bản?

Visa du học là thứ không thể thiếu trong thủ tục du học Nhật Bản, vậy nên việc xin cấp visa du học Nhật Bản là cực kỳ quan trọng.

Khi nào xin visa du học Hàn Quốc D2 và khi nào xin visa D4

Visa du học Hàn Quốc được có 2 loại visa D2 Hàn Quốc và Visa D4 Hàn Quốc. Vậy “ Khi nào xin visa du học Hàn Quốc D2 và khi nào xin visa D4” Đây là băn khoăn của rất nhiều học sinh, sinh viên đang có ý định du học xứ Hàn.

Hướng dẫn gia hạn visa, sổ ngân hàng, chuyển tiền nước ngoài cho du học sinh Nhật Bản

Bạn đang sống, học tập và làm việc tại Nhật Bản, nhưng hạn Visa và một số giấy tờ của bạn sắp hết hạn. Chính vì thế việc gia hạn Visa hay sổ ngân hàng,... là điều vô cùng quan trọng. Bài viết này, Đông Đô hướng dẫn các bạn cách gia hạn Visa, sổ ngân hàng, chuyển tiền nước ngoài cho du học sinh Nhật Bản

Hướng dẫn thủ tục xin Visa đi học Thạc sĩ, Tiến sĩ tại Hàn Quốc

Hiện nay các trường đại học Hàn Quốc không chỉ đào tạo các hệ cao đẳng, đại học mà còn đào tạo mạnh về thạc sĩ, tiến sĩ sinh viên ngoại quốc.

Nguyên nhân Nhật Bản thắt chặt visa du học sinh Việt Nam

Từ 10/1/2018, Việt Nam là một trong những nước nằm trong danh sách các nước xét tư cách lưu trú nghiêm ngặt. Chính vì thế, nhiều đơn vị tư vấn du học của Việt Nam đã bị Cục lưu trú Nhật Bản từ chối cấp COE.

Thong ke