Thông tin tuyển sinh

Fukuoka – Địa điểm du học trẻ trung, năng động và đầy tiềm năng

Fukuoka là trung tâm hành chính của Fukuoka, được biết đến là thành phố cảng vô cùng sôi động, là cửa ngõ giao thương của Nhật Bản. Cùng Đông Đô tìm hiểu thêm về thành phố này nhé

Giải quyết vấn đề tài chính khi du học Nhật Bản

Du học Nhật Bản ư?? Câu hỏi đầu tiên nảy ra trong đầu các bạn sẽ là “tiền đâu” phải không? Không có chi phí thì làm sao mà đi du học được?. Hãy cùng Đông Đô tìm ra phương án giải quyết cho vấn đề này nhé.

Xua tan nỗi sợ trượt COE và visa du học Nhật Bản

Vậy là kỳ nhập học tháng 4 đã kết thúc, chờ đón kỳ nhập học tháng 7 và tháng 10. Trong kỳ tháng 4 vừa qua, chủ đề trượt COE và visa du học Nhật Bản là chủ đề nóng hổi nhất được đa số các bạn quan tâm.

Hậu quả của việc sang Nhật theo trào lưu

Vần đề “nên đi du học hay đi xuất khẩu lao động Nhật” đang được rất nhiều bạn trẻ cân nhắc. Việc cân nhắc này thể hiện một thực trạng xã hội không mấy tốt đẹp.

Những bí kíp vàng cần phải ghi nhớ khi du học Nhật Bản

Ngoài những vấn đề phải lo toán như hồ sơ du học, khả năng tiếng Nhật, chọn trường Nhật ngữ, lựa chọn ngành nghề mình yêu thích hay lo lắng về chi phí du học thì các bạn đừng quên lưu ý về văn hóa Nhật Bản nhé.

5 vấn đề cần lưu ý chuyển từ du học sang đi làm dạng kỹ thuật viên tại Nhật

Bạn đi du học Nhật Bản khi đã có bằng đại học, có đẳng ở Việt Nam và bạn muốn nghỉ học để đi làm. Câu hỏi đặt ra là, thủ tục nghỉ học để đi làm tại Nhật như thế nào? Có khó làm hay không?...

Trường Nhật ngữ Akamonkai

Trường Nhật ngữ Akamonkai được thành lập tháng 7-1985 ở quận Arakawa thánh phố Tokyo Nhật Bản. Được thành lập khá lâu với kinh nghiệm giảng dạy chuyên nghiệp, Akamonkai tiếp nhận đông đảo số lượng sinh viên du học Nhật Bản.

Du học Nhật Bản trường đại học Tsukuba tại sao không?

Tsukuba được thành lập năm 1872 và trở thành một trong số những trường đại học lâu đời nhất ở Nhật Bản. Trường đại học Tsukuba được xếp hạng trong top 10 trường đại học ...

Các loại học bổng du học Nhật Bản 2018

Theo kinh nghiệm từ những du học sinh Nhật Bản, có 2 cách để xin được học bổng là xin trước khi sang nhật và xin sau khi nhập học tại các trường. Vậy làm thế nào để biết được những học bổng đó? Hãy cùng Đông Đô tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

3 Kỹ năng bạn cần biết khi đi du học Nhật Bản

Kỹ năng sống là điều khá quan trọng khi đi du học Nhật Bản. Hành trang, tài chính, tinh thần tự lập…

Sendai- trường Nhật ngữ quốc tế Nhật Bản

Trường Nhật ngữ quốc tế Sendai (Sendai International Japanese Language School) là trường Nhật ngữ nằm ở tỉnh Miyagi, vùng Tohoku.

Kỹ thuật, giáo dục và kinh doanh - 3 ngành học hót nhất Nhật Bản

Bạn đang định hướng tương lai học tập tại Nhật nhưng chưa biết theo ngành gì? Hãy cùng Đông Đô tìm hiểu tại sao Nhật Bản là nơi đào tạo tốt nhất cho bạn trong ngành Kỹ thuật, Giáo dục và Kinh doanh

Tại sao nên chọn du học Nhật Bản ngành cơ khí?

Nhật Bản là một quốc gia phát triển mạnh về công nghệ, du học Nhật Bản ngành cơ khí bạn sẽ được học rất nhiều kiến thức bổ ích cũng như cách thức người Nhật chế tạo máy móc, tiếp cận với nền công nghệ tiên tiến hiện đại.

Nhật Bản- điểm du học nhiều thế mạnh

Nhật Bản đang là điểm đến du học mơ ước của nhiều bạn trẻ Việt Nam. Nhưng bạn đã thực sự hiểu được những thế mạnh giáo dục của Nhật Bản?

7 bước cha mẹ cần chuẩn bị cho con trước khi đi du học Nhật Bản

Du học Nhật Bản vừa học vừa làm đang là lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh dành cho con em. Chính vì thế mà sự chuẩn bị cho con đi du học là rất quan trọng, cần sự chuẩn bị kĩ càng để con có...

Thong ke