Thông tin tuyển sinh

Học bổng điều dưỡng toàn phần năm 2019

Như chúng ta đã biết, “ ngành điều dưỡng” được coi là một ngành cần một lượng nhân lực khá lớn tại Nhật Bản. Lượng nhận lực trong ngành này luôn ở mức thiếu hụt so với nhu cầu thực thế. Do đó, để có thể cân đối giữa lương cung – cầu trong ngành thì Nhật Bản cũng đã có nhiều kế hoạch trong năm 2019.

45 Câu hỏi và cách trả lời dễ ăn điểm nhất khi phỏng vấn Du học Nhật Bản

Du học Đông Đô chia sẻ bảng câu hỏi mà lãnh sứ quán và đại sứ quán Nhật thường gọi để check những ai muốn đi du học Nhật Bản, nhờ share rộng rãi để những ai sắp phỏng vấn thì có cơ hội chuẩn bị kỹ càng hơn

Lợi ích khi du học Nhật Bản kỳ tháng 4

Du học Nhật Bản tuyển sinh gồm 4 kỳ là kỳ tháng 1, 4, 7, 10. Du học ở mỗi kỳ đều có những ưu nhược điểm khác nhau. Tuy nhiên, du học Nhật Bản kỳ tháng 4 lại có nhiêu lợi ích nhất. Vì sao vậy? Hãy cùng Đông Đô tìm hiểu lí do nhé!

Giải quyết vấn đề tài chính khi du học Nhật Bản

Du học Nhật Bản ư?? Câu hỏi đầu tiên nảy ra trong đầu các bạn sẽ là “tiền đâu” phải không? Không có chi phí thì làm sao mà đi du học được?. Hãy cùng Đông Đô tìm ra phương án giải quyết cho vấn đề này nhé.

Nỗi sự trượt COE và VISA du học Nhật Bản

Vậy là kỳ nhập học tháng 4 đã kết thúc, chờ đón kỳ nhập học tháng 7 và tháng 10. Trong kỳ tháng 4 vừa qua, chủ đề trượt COE và visa du học Nhật Bản là chủ đề nóng hổi nhất được đa số các bạn quan tâm.

Hậu quả của việc sang Nhật theo trào lưu

Vần đề “nên đi du học hay đi xuất khẩu lao động Nhật” đang được rất nhiều bạn trẻ cân nhắc. Việc cân nhắc này thể hiện một thực trạng xã hội không mấy tốt đẹp.

Những bí kíp vàng cần phải ghi nhớ khi du học Nhật Bản

Ngoài những vấn đề phải lo toán như hồ sơ du học, khả năng tiếng Nhật, chọn trường Nhật ngữ, lựa chọn ngành nghề mình yêu thích hay lo lắng về chi phí du học thì các bạn đừng quên lưu ý về văn hóa Nhật Bản nhé.

5 vấn đề cần lưu ý chuyển từ du học sang đi làm dạng kỹ thuật viên tại Nhật

Bạn đi du học Nhật Bản khi đã có bằng đại học, có đẳng ở Việt Nam và bạn muốn nghỉ học để đi làm. Câu hỏi đặt ra là, thủ tục nghỉ học để đi làm tại Nhật như thế nào? Có khó làm hay không?...

3 Kỹ năng bạn cần biết khi đi du học Nhật Bản

Kỹ năng sống là điều khá quan trọng khi đi du học Nhật Bản. Hành trang, tài chính, tinh thần tự lập…

Kỹ thuật, giáo dục và kinh doanh - 3 ngành học hót nhất Nhật Bản

Bạn đang định hướng tương lai học tập tại Nhật nhưng chưa biết theo ngành gì? Hãy cùng Đông Đô tìm hiểu tại sao Nhật Bản là nơi đào tạo tốt nhất cho bạn trong ngành Kỹ thuật, Giáo dục và Kinh doanh

Tại sao nên chọn du học Nhật Bản ngành cơ khí?

Nhật Bản là một quốc gia phát triển mạnh về công nghệ, du học Nhật Bản ngành cơ khí bạn sẽ được học rất nhiều kiến thức bổ ích cũng như cách thức người Nhật chế tạo máy móc, tiếp cận với nền công nghệ tiên tiến hiện đại.

Nhật Bản- điểm du học nhiều thế mạnh

Nhật Bản đang là điểm đến du học mơ ước của nhiều bạn trẻ Việt Nam. Nhưng bạn đã thực sự hiểu được những thế mạnh giáo dục của Nhật Bản?

7 bước cha mẹ cần chuẩn bị cho con trước khi đi du học Nhật Bản

Du học Nhật Bản vừa học vừa làm đang là lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh dành cho con em. Chính vì thế mà sự chuẩn bị cho con đi du học là rất quan trọng, cần sự chuẩn bị kĩ càng để con có...

Chứng chỉ tiếng Nhật có thực sự cần thiết?

“Việc học nói nhiều hơn học viết, ngữ pháp không vững” là cách học tiếng nước ngoài rất nhanh nhưng chỉ để dùng giao tiếp thông dụng. Chính vì thế nếu bạn muốn đi du học nước ngoài thì bạn cần học chắc kiến thức từ gốc nhé.

12 việc làm thêm kì lạ có thu nhập cao ngất ngưởng

Việc làm thêm khi du học Nhật Bản luôn là nỗi lo của các bạn du học sinh theo diện vừa học vừa làm. Thực tế thì ngoài những công việc làm thêm thông thường như giao báo, phục vụ quán ăn, dịch thuật, làm côm hộp…

Thong ke