Thông báo tuyển sinh du học nghề tại hàn quốc – Visa E7

26/02/2017 22:02

I. ƯU ĐIỂM DU HỌC NGHỀ HÀN QUỐC

Du học nghề Hàn Quốc luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu của các du học sinh Việt Nam. Sinh viên khi Du học Hàn Quốc sẽ được hỗ trợ tìm việc làm thêm trong quá trình học tập. Sau khi sinh viên tốt nghiệp các chương trình Du học nghề Hàn Quốc được xin việc làm, chuyển đổi sang visa E7 định cư lâu dài tại Hàn Quốc.

Những lợi ích khi đi du học Hàn Quốc nghề nói chung:

- Nền giáo dục tiên tiến, chất lượng cao nhưng chi phí thấp hơn các nước tiên tiến khác trong khu vực như: Nhật Bản, Singapore...

- Có nhiều ngành nghề để lựa chọn với hệ đào tạo từ Trung cấp nghề, Cao đẳng, Đại học đến Cao học.

- Sinh viên có cơ hội làm thêm với thu nhập từ 700 -1500 USD/tháng ...để đảm bảo chi phí học tập, sinh hoạt tại Hàn Quốc

- Chi phí học tập cũng như sinh hoạt tại Hàn Quốc không quá đắt đỏ, văn hóa gần gũi với Việt Nam.

- Sau 1 năm sinh viên sẽ được nhận cả bằng tiếng và bằng nghề, được xin việc tại Hàn Quốc và thông visa E7.

II. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH:

- Nam/ Nữ độ tuổi từ 18 – 28

- Tốt nghiệp: điểm trung bình học tập 3 năm cấp 3 >=6.0.

- Tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học (Ưu tiên các trường nghề)

- Đủ sức khỏe đi học và làm việc tại Hàn Quốc, không mắc bệnh truyền nhiễm.

- Không tiền án, tiền sự, chưa từng nhập cảnh vào Hàn Quốc.

- Không có người thân bất  hợp pháp tại Hàn Quốc.

III. THỜI GIAN HỌC TẬP TẠI HÀN QUỐC: 1 năm (khóa tiếng + chứng chỉ nghề)

- Thời gian đào tạo tiếng tại trường Đại học quốc tế: 6 tháng - 1 năm.

- Thời gian đào tạo chứng chỉ nghề: 3-6 tháng.

- Các ngành nghề ký kết đào tạo:Làm Bánh, Xây Dựng, Cơ Khí, Hàn Xì, Điện, Công nghệ ô tô, May Mặc, Công nghệ thông tin.

IV. VIỆC LÀM THÊM

- Thờigian: 4h/ngày, 20h/tuần

- Mức lương: 700 – 1500 USD

- Công việc: Làm tại nhà hàng, quán ăn, các xưởng hoặc nhà máy điện tử….

- Điều kiện:

+   Nói được tiếng Hàn giao tiếp

+   Có giấy phép đi làm thêm do Trường cấp phép.

V. CÁC KỲ NHẬP HỌC TẠI HÀN QUỐC VÀ THỜI GIAN XUẤT CẢNH:

- Kỳ mùa xuân (xuất cảnh tháng 3): nộp hồ sơ trước ngày 30/12

- Kỳ mùa hè (xuất cảnh tháng 6): nộp hồ sơ trước ngày 30/3

- Kỳ mùa thu (xuất cảnh tháng 9): nộp hồ sơ trước ngày 30/6

- Kỳ mùa đông (xuất cảnh tháng 12): nộp hồ sơ trước ngày 30/09

VI. HỒ SƠ ĐĂNG KÝ:

- Chứng minh nhân dân (bản gốc)

- Hộ chiếu (nộp hộ chiếu gốc)

- Giấy khai sinh bản sao (03 bản)

- Sổ hộ khẩu

- Bằng và học bạ THPT (bản gốc)

- Bằng TN, bảng điểm trung cấp, cao đẳng, đại học (nếu có) (bản gốc).

- Sơ yếu lý lịch có xác nhận của ủy ban phường xã (4 bản)

- 10 ảnh 4 x6, 10 ảnh 3×4 nền trắng, 4 ảnh 3,5×4,5.

- Chứng minh nhân dân của bố + mẹ ứng viên (03 bản photo công chứng)

******************************

TRUNG TÂM DU HỌC ĐÔNG ĐÔ

Văn phòng : P502 - CT3A, Ngõ 234 Hoàng Quốc Việt,  Hà Nội.  

Điện thoại:   04.6329.2211  Hoặc 09797.828.36

Email: Dongdo1369@gmail.com

Website: http://duhocdongdo.vn/

Thong ke