Muốn đi làm tại Hàn Quốc, Hãy chọn du học Nghề

24/10/2017 13:10

Muốn đi làm tại Hàn Quốc, Hãy chọn du học Nghề 

Hiện nay, nhu cầu đi Hàn Quốc kiếm tiền vẫn là mong muốn của nhiều người dân Việt Nam, Đặc biệt từ khi xuất khẩu lao động Việt Nam đi Hàn Quốc bị hạn chế. Nhiều người muốn qua Hàn Quốc làm việc đã chọn con đường rất mạo hiểm như đi lao động chui. Khá nhiều Bạn trẻ mong muốn có cơ hội làm việc tại Hàn Quốc trong bất lực. Đặc biệt hiện nay rất nhiều lao động Việt đã hết hạn visa nhưng không chịu về nước mà trốn ở lại làm việc.

Du học Nghề Hàn Quốc Visa thẳng tại Đông Đô

Để có thể tìm đến thị trường làm việc tại Quốc hãy chọn Du học Nghề Hàn Quốc

Du học nghề  thực chất  là chọn đi học 1 nghề cụ thể ( Xem thêm: Các ngành du học Nghề tại Hàn Quốc) và đi làm là chính.

Nếu như, Bạn đi du học tiếng thông thường, bạn phải chờ đợi khoảng 3 - 6 tháng để đi làm thêm, học bạ  bạn có điểm phải tốt, và độ tuổi phù hợp. Thì đối với du học Nghề, Bạn chỉ phải chờ đợi khoảng 3 tháng, điểm trung bình bạn trên 5.0 và dù bạn đã quá tuổi du học tiếng, nhưng chỉ cần bạn dưới 30 tuổi, bạn vẫn đủ yêu cầu. Song đối với du học Nghề yêu cầu tiếng của bạn ít nhất phải Topik 2, và qua đó bạn sẽ được học trường nghề luôn và đi làm luôn, Hoặc bạn có thể chọn cách, chỉ cần đạt topik 1, nhưng bạn sẽ được đào tạo thêm 6 tháng tiếng tại Hàn Quốc. Hiện nay Đông Đô hỗ trợ các bạn đạt từ topik 2 trở lên đi du học Nghề Hàn Quốc Visa thẳng xin miễn 6 tháng ký túc xá cho các bạn.

Với du học tiếng thông thường, các bạn được phép làm thêm 20h/tuần, nhưng với du học Nghề bạn chỉ học từ sáng thứ 2 đế sáng thứ 5, các buổi chiều trong tuần và cả  ngày thứ 6, thứ 7, chủ Nhật bạn được đi làm thêm thoải mái. Đặc biệt với du học Nghề thời gian bạn học chỉ 2 năm, sau đó bạn sẽ chuyển Visa và đi làm, mặt khác trong quá trình thực tập, bạn cũng đã được tính lương.

Nhiều bạn, mục đích cuối cùng của việc sang Hàn Quốc là đi làm và kiếm tiền Vì vậy , việc chọn du học Nghề Hàn Quốc là phù hợp với mong muốn của các bạn.

Hiện nay, thị trường Hàn Quốc đầy tiềm năng. Mức chi trả cho người lao động cao cùng với chế độ đãi ngộ tốt, do vậy thị trường việc làm tại Hàn Quốc thu hút đông người lao động từ các quốc gia khác, Song do khá đông Lao động Việt Nam tại Hàn trốn khi hết hạn Visa nên hiện nay việc xuất khẩu lao động Việt Nam sang Hàn Quốc là vô cùng khó.

Bên cạnh đó, Du học Nghề tại hàn Quốc, bạn sẽ được đào tạo tay nghề tại Hàn Quốc, bạn biết cơ bản tiếng Hàn, và bạn sẽ dễ dàng tìm được một công việc ở Hàn Quốc, Chuyển Visa vĩnh trú và ở lại lâu dài.

Nếu bạn muốn đi sang Hàn Quốc làm việc, hãy tự tin chọn du học Nghề Hàn Quốc nhé

Xem thêm: Tuyển sinh du học Nghề Hàn Quốc visa thẳng

Thong ke