Học tiếng Hàn

6 cấu trúc tiếng Hàn trình độ sơ cấp phải nắm chắc

6 cấu trúc tiếng Hàn ở trình độ sơ cấp mà bạn cần phải nắm chắc. Hãy xem là những cấu trúc nào nhé!

Thuận lợi của người Việt khi học tiếng Hàn Quốc

Trừ những người có năng khiếu khi học một hay nhiều ngôn ngữ nước ngoài, đa số người học ngoại ngữ gặp nhiều khó khăn trong thời gian đầu. Thời gian "để làm quen" với một ngôn ngữ mới ...

Những trang web học tiếng Hàn không thể bỏ qua

Bạn muốn tự học tiếng Hàn Quốc? Bạn chưa tìm được trang web nào dạy tiếng Hàn uy tín?...

Từ vựng và mẫu câu giao tiếp thường dùng tại công ty, công xưởng

Hãy cùng Đông Đô học các từ vựng và mẫu câu giao tiếp thường dùng tại công ty, công xưởng sau

Bí quyết vừa học vừa làm hiệu quả nhất khi đi du học Hàn Quốc

Du học Hàn Quốc vừa học vừa làm đang được các bạn trẻ Việt Nam quan tâm hàng đầu. Tuy nhiên khi lựa chọn trương trình này, việc cân bằng tốt giữa việc học và công việc làm thêm là không hề dễ.

4 cách học tiếng Hàn hiệu quả nhất dành cho người bận rộn

Hôm nay Đông Đô sẽ chia sẻ cách học tiếng Hàn hiệu quả nhất dành cho những ai không có thời gian đến lớp học tiếng. Đây được coi là bí quyết học tiếng Hàn tuyệt vời nhất mà các bạn đi trước đã thành công.

109 cấu trúc ngữ pháp Tiếng Hàn cực hay

Ngữ pháp tiếng Hàn với 109 cấu trúc kèm theo ví dụ và giải thích rõ ràng, dễ hiểu.

999 Mẫu câu hội thoại du lịch tiếng hàn

Ban đang học tiếng hàn, bạn luôn yêu thích việc đi du lịch để chiêm ngưỡng bao cảnh đẹp của Hàn quốc, Thế nhưng ngôn từ giao tiếp của tất cả các quá trình đi làm bạn khó khăn, hãy để Trung tâm ngoại ngữ du học đông đô giải quyết việc học tiếng hàn, khó khăn đó cùng bạn nhé.

Làm sao để học tiếng Hàn qua Internet hiệu quả nhất?

Hiện nay, sự phát triển mạnh của công nghệ thông tin đặc biệt là mạng lưới internet đã đẩy mạnh cuộc sống con người, tiến dần đến văn minh một cách nhanh chóng. Nhờ có internet mà chúng ta có thể tìm kiếm được rất nhiều thông tin. Trung tâm Đông Đô giới thiệu đến bạn đọc bí quyết học tiếng Hàn hiệu quả qua internet nhất.

4 Phương pháp học tiếng Hàn Hiệu Quả

Phương pháp học tiếng Hàn hiệu quả nhất cho những người mới bắt đầu học

9 Tuyệt chiêu giúp bạn phát âm tiếng Hàn siêu chuẩn từ bảng chữ cái

Cũng như học tiếng việt, hay bất cứ ngôn ngữ nào trên thế giới để học và viết được tiếng Hàn việc đầu tiên bạn cũng phải thuộc
lòng bảng chữ cái. Chỉ khi bạn thực sự nhớ được cách phát âm và cách viết từng chữ trong bảng chữ cái tiếng Hàn thì bạn mới có thể tiếp thu cũng như học được những bài tiếp theo.

Tổng hợp kho sách tiếng Hàn Quốc

Bạn yêu thích văn hóa, con người và cả tiếng Hàn Quốc, bạn đang lên kế hoạch hoặc học tiếng Hàn để giao tiếp trong cuộc sống hang ngày, để đi làm, xuất khẩu lao động, mục đích đi du học hàn quốc. Bạn muốn học nhiều nhưng số lượng đầu sách lại có hạn và việc chi phí mua sách rất tốn kém. Với việc thường xuyên ngồi bên cạnh chiếc máy tính, hoặc cầm tay sử dụng những chiếc điện thoại thông minh smart phone… khiến cho việc học online của bạn luôn được dễ dàng hơn

10 tiếng lóng phổ biến trong tiếng hàn du học sinh hàn cần biết

Cũng như các ngôn ngữ khác thế giới, tiếng lóng là một thứ ngôn ngữ sinh ra trong cuộc sống giao tiếp hằng ngày, nó làm cho mỗi ngôn ngữ trở lên phong phú, sinh động và đặc biệt hơn.
Số lượng tiếng nóng được sinh ra ngày một nhiều hơn, nó thường không mang ý nghĩa trực tiếp theo nghĩa đen mà phải hiểu theo một nghĩa tượng trưng nào đó. Do vậy mà tiếng lóng được sử dụng trong dạng văn nói, rất ít khi được sử dụng trong văn viết.

Phương pháp học đếm số tiếng hàn cực nhanh

Trong quá trình học tiếng Hàn giao tiếp, ngoài việc học bảng chữ, học ngữ pháp, luyện câu... thì việc học đếm số là không thể thiếu. Tuy nhiên trong quá trình học, học phát âm chuẩn là điều quan trọng, ngoài ra sao cho việc học tiếp thu ghi nhớ vào nhanh là điều mà người học mong muốn.

Cách viết tên tiếng việt sang tiếng hàn chính xác nhất

Hiện nay nhu cầu học tiếng Hàn ngày càng trở lên được ưu chuộng hơn với tất cả người Việt, không chỉ bởi đơn thuần là một ngôn ngữ giao tiếp mà còn là cách giao lưu văn hóa, hoặc chăng chỉ là mến mộ phim ảnh của các bạn trẻ. Trong quá trình học tiếng hàn, hoặc sử dụng tên của mình trong công việc, giao tiếp một cách chính xác là điều hết sức quan trọng. Sau đây trung tâm Đông Đô xin chia sẻ cách viết tên từ tiếng Việt sang tiếng Hàn sao cho đầy đủ chính xác.

Thong ke