Học tiếng Hàn đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc (EPS-Topik)

14/11/2017 11:11

Học tiếng Hàn đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc ( EPS-Topik )

 

Hiện nay, Khi Hàn Quốc đã tiếp nhận lại lao động tại Việt Nam. Đây là một cơ hội lớn dành cho lực lượng lao động đang dư thừa tại Việt Nam hiện nay. Hiện nay trung tâm Đông Đô đang liên tục mở lớp đào tạo cho các học viên giúp các bạn vượt qua kỳ thi EPS một cách dễ dàng nhất

Ngày 17/05/2016 Bộ trưởng bộ lao động thương bình và xã hội đã ký kết với bộ trưởng lao động việc làm và ký kết Hàn Quốc về việc về việc tiếp tục hợp tác tiếp nhận người lao động Việt Nam sang làm việc tại Hàn Quốc. Hiện nay Trung tâm Đông Đô liên tục khai giảng các lớp EPS-TOPIK với nhiều ca học sáng, chiều, tối để học viên lựa chọn. Với ưu điểm học phí thấp, giáo viên kinh nghiệm, chúng tôi chắc chắn là sự lựa chọn phù hợp và hiệu quả cho mọi đối tượng.

học tiếng hàn Đông Đô
Lớp học tiếng Hàn - Đông Đô

Đối tượng theo học lớp EPS-TOPIK 

  • Mọi công dân Việt Nam có độ tuổi từ 18 đến 39 có mong muốn sang Hàn Quốc lao động, có đủ sức khỏe đi làm việc tại nước ngoài theo quy định, trong đó lưu ý tới 4 bệnh truyền nhiễm, gồm: Viên gan B, Lao phổi, Giang mai và HIV.

  • Không có tiền án, tiền sự theo quy định của pháp luật.

  • Không thuộc diện bị cấm xuất cảnh Việt Nam hoặc bị cấm nhập cảnh Hàn Quốc

  • Không có người thân trong diện lưu trú BHP tại Hàn Quốc

Thời gian đào tạo lớp EPS-TOPIK

GIAI ĐOẠN I

Là khóa học đầu tiên dành cho người lao động lần đầu tiên làm quen với tiếng Hàn. Sau khóa học, học viên tích lũy được khoảng 2000 từ vựng, làm quen với các mẫu câu trong công việc sẽ gặp phải trong khi lao động tại Hàn Quốc. Đồng thời, khóa học sẽ giúp học viên tự tin sẵn sàng đối diện với những khó khăn trong cuộc sống, sinh hoạt tại Hàn Quốc.

Học phí: 3.980.000đ

Thời gian: 78 buổi (1,5h)

GIAI ĐOẠN II

Là khóa học tiếp theo sau khi học viên đã hoàn thành khóa học tiếng Hàn Xuất khẩu giai đoạn I. Trong khóa tiếp theo này, học viên sẽ được học thêm 600 từ vựng các lĩnh vực có trong bài thi về sản xuất, công nghiệp và ngư nghiệp. Đồng thời, học viên được ôn luyện các bộ đề EPS – Topik của các năm gần đây (bộ đề ôn luyện 600 câu bao gồm 2 phần NGHE HIỂU- ĐỌC HIỂU) và tham khảo đề thi của các nước khác như Đông Timo, Philippin, Indonesia, Myanmar, Malasia…. Kết thúc khóa học học viên tự tin bước vào kỳ thi EPS- Topik.

Học phí: 3.980.000đ

Thời gian học: 74 buổi (1,5h)

Lịch Học

Thời gian nhập học Khóa Học  Số buổi học Chứng chỉ sau khóa học
Thứ 2 hàng tuần mở lớp Từ 2 đến 5 tháng

08h00′ → 11h00′

[ ]

14h00′ → 17h00′

[ ]

18h00′ → 21h00′

[ ]

18h00′ → 19h30′

[ ]

19h30h → 21h00′

Học viên được cấp chứng

chỉ tiếng Hàn miễn phí

để xin được vào các công ty

Hàn Quốc tại Việt Nam

Lưu ý:  

  • Học viên theo học lớp tiếng Hàn Xuất khẩu lao động có thể đóng từng đợt hoặc đóng 1 lần duy nhất. Học phí khi đóng trọn khóa chỉ có 6.800.000đ, đồng thời học viên được tặng sách học theo từng khóa (trị giá 300.000đ).

  • Trung Tâm có ký túc xá cho học viên ở xa

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghành giáo dục đào tạo, Trung Tâm Đông Đô sở hữu đội ngũ nhân viên tâm huyết, nhiệt tình, sẵn sàng tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của học viên. Chúng tôi tự hào là cơ sở uy tín tại Hà Nội và xứng đáng là sự lựa chọn đúng đắn của các bạn học viên đến từ mọi miền tổ quốc!

 

Thong ke