Học tiếng Hàn dành cho cô dâu Việt lấy chồng Hàn

14/11/2017 09:11

Học tiếng Hàn dành cho cô dâu Việt lấy chồng Hàn

 

Chứng chỉ tiếng Hàn Topik cho cô dâu Việt Nam lấy chồng Hàn Quốc.

 

Bạn đang có nhu cầu tìm một khóa tiếng Hàn dành cho cô dâu Việt Nam lấy chồng Hàn Quốc? Bạn muốn tìm đến một khóa học tiếng Hàn để giúp bạn nâng cao năng lực tiếng Hàn và vượt qua kì thi Topik mà bạn sẽ phải trải qua. Cùng với đó, bạn tự hỏi học tiếng Hàn ở đâu tốt, hay học tiếng Hàn có khó không? Ở bài viết nàyTrung tâm Đông Đô sẽ giải đáp các thắc mắc và mang đến cho bạn một khóa học tiếng Hàn Topik chất lượng nhất.

 

Chứng chỉ Topik tiếng Hàn là gì?

 

Topik hay 한국어능력시험 ( Test of Proficiency in Korean ) được hiểu là kỳ thi năng lực tiếng Hàn diễn ra mỗi năm tại Hàn Quôc và trên thế giới, đơn vị tổ chức là Viện giáo dục quốc tế Quốc gia Hàn Quốc.

 

Vì sao cần phải có chứng chỉ Topik tiếng Hàn Quốc?

 

Theo quy định mới nhất của bộ tư pháp Hàn Quốc, từ 01/04/2016, những người nước ngoài tiến tới hôn nhân với người Hàn và nhập cư sinh sống ở Hàn Quốc thì điều kiện phải có là chứng chỉ thi năng lực tiếng Hàn hay còn gọi là chứng chỉ tiếng Hàn Topik cấp độ I, hoặc có thể thay thế bằng chứng nhận đã hoàn thành khóa đào tạo tiếng Hàn trong 6 tháng thì mới được cấp visa.

 

Cô dâu Việt lấy chồng Hàn phải có chứng chỉ topik

 

 

Địa chỉ học tiếng Hàn và luyện thi chứng chỉ Topik uy tín ở đâu?

 

Nếu bạn là một người chưa từng tiếp xúc với tiếng Hàn, bạn có thể tham gia khóa học tiếng Hàn sơ cấp, kết thúc khóa học bạn hoàn toàn có thể tự tin dự thi cấp chứng chỉ Topik. Để đăng ký khóa học tiếng Hàn từ sơ cấp đến trung cấp, Hãy liên hệ với chúng tôi ngay theo số Hotline: 024 6329 2211

Trường hợp bạn đã từng học hết tiếng Hàn sơ cấp được một thời gian, nhận thấy năng lực tiếng Hàn của bản thân là đủ để dự thi nhưng vẫn muốn ôn tập thêm để tổng quát lại kiến thức và học thêm những câu hỏi, cách trả lời, ứng biến khi tham gia dự thi Topik. Thì một khóa luyện thi Topik sẽ rất phù hợp với bạn.

 

Học phí khóa luyện thi Topik I : 2.250.000đ | Topik II: 2.450.000đ

 

 

Học viên lớp cô dâu tiếng Hàn tại Đông Đô

 

Trung tâm Đông Đô đào tạo tiếng Hàn từ cơ bản đến nâng cao, cùng với các khóa luyện thi Topik cho cô dâu Việt Nam lấy chồng Hàn Quốc. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Hàn, giáo viên đứng lớp là người bản địa, Chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho bạn những khóa học tiếng Hàn chất lượng nhất.

 

 

********************************

TRUNG TÂM DU HỌC ĐÔNG ĐÔ

Địa chỉ: P502 - CT3A, Ngõ 234 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.  

Liên hệ:   04.63.29.22.11  Hoặc 0979.782.836

Email: Dongdo1369@gmail.com

Website: http://duhocdongdo.vn

Thong ke