HỒ SƠ DU HỌC XKLĐ

Chi phí đi du học Nhật là bao nhiêu?

Phần lớn các bạn và gia đình có con em đi du họ có ý định đi du học Nhật Bản đều có băn khoăn  chung như:Đi du học Nhật Bản cần bao nhiêu tiền, bao gồm những khoảng gì?

Khám sức khỏe để đi du học Nhật cần những yêu cầu gì?

Giấy khám sức khỏe là một trong những điều kiện bắt buộc phải có trong hồ sơ du học Nhật Bản. Vậy giấy khám sức khỏe có những nội dung gì và đòi hỏi những yêu cầu nào? Hãy cùng Đông Đô tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Hướng dẫn kê khai xin phép làm thêm cho sinh viên du học Nhật Bản

Những bạn đi du học Nhật Bản muốn đi làm thêm ngoài tư cách lưu trú cần phải trải qua một số thủ tục giấy tờ bắt buộc. Dưới đây là bảng hướng dẫn chi tiết, các bạn du học sinh cần chú ý làm theo.

Du học Hàn Quốc 2018 cần mang theo hành lý gì?

Chuẩn bị hành lý sao cho hợp lý là bước không thể bỏ qua khi đi du học Hàn Quốc. Trung tâm Đông Đô giới thiệu đến bạn thông tin hành lý cần thiết nhất dành cho sinh viên du học Hàn Quốc 2018

Chứng minh tài chính khi đi du học Nhật Bản có thật sự khó?

Chứng minh khả năng tài chính là bước vô cùng quan trọng không thể thiếu để hoàn thành thủ tục đi du học Nhật Bản. Bài viết dưới đây trung tâm Đông Đô hướng dẫn bạn cách chứng minh tài chính để đi du học Nhật Bản.

Yêu cầu tiếng với sinh viên du học Nhật Bản tự túc

Du học Nhật Bản tự túc là loại hình du học mà bản thân sẽ tự lo mọi chi phí cũng như thủ tục để sang Nhật Bản học tập. Dưới đây trung tâm Đông Đô đưa ra một số chứng chỉ cũng như kì thi tiếng Nhật được chấp nhận

Thủ tục bảo lãnh người thân sang Nhật Bản mới nhất năm 2018

Tóm tắt thủ tục cơ bản bảo lãnh người thân sang Nhật mới nhất năm 2018

3 Tiêu chí chuẩn bị bộ hồ sơ hoàn hảo cho du học sinh Nhật Bản

Đất nước, con người và nền giáo dục đỉnh cao của Nhật Bản thu hút rất nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam đến học tập và làm Việc. Vậy làm thế nào để có hành trang tốt nhất lên đường du học. Công ty cổ phần quốc tế Đông Đô gửi tới bạn tất cả thủ tục hồ sơ cần thiết nhất cho hành trình du học của mình.

Hướng dẫn thủ tục nhập cảnh vào Nhật Bản mới nhất năm 2017

Bạn vừa đạt Visa vào Nhật Bản? Bạn đang Hoàn tất hành lý ? Bạn đang lo lắng về thủ tục Nhập cảnh ? Trung tâm Đông Đô sẽ giúp bạn khỏi bở ngỡ trước thủ tục nhập cảnh tại Nhật Bản để có một hành trình du học thật suôn sẽ.

Hướng dẫn làm thủ tục nhập cảnh

Nếu bạn có dự định sẽ đi du học Nhật Bản, thì điều đầu tiên bạn cần chuẩn bị đó chính là hoàn thành đầy đủ các thủ tục và các vấn đề liên quan tới nhập cảnh. Sau đây là một số điều bạn cần quan tâm:

Thẻ ngoại kiều tại nhật bản

Thẻ ngoại kiều là gì? Thẻ ngoại kiều là thẻ mà đi bất cứ đâu bạn cũng phải mang theo người, kể cả bạn chỉ ra ngoài mua đồ một chút. Hiệu lực của thẻ ngoại kiều chính là hiệu lực mà visa bạn nhận được khi xin tư cách lưu trú tại nhật. Nghe có vẻ hơi phiền phức nhưng bạn buộc phải làm như thế. Bởi vì đây là thủ tục không thể thiếu để bạn có thể bắt đầu cuộc sống du học của bạn tại Nhật Bản.


Hành lý mang theo khi du học Nhật Bản

“Vạn sự khởi đầu nan” - khi bắt đầu hành trang du học của mình, chắc hẳn bạn sẽ lo lắng và bỡ ngỡ rất nhiều. Vì vậy, công ty Cổ phần Quốc tế Đông Đô sẽ chia sẻ với bạn những kinh nghiệm bỏ túi rất hữu ích khi đi du học tại Nhật Bản

Chia sẻ hướng dẫn sử dụng máy ATM tại Nhật Bản

Khi đi du học hay ban sang sinh sống và làm việc tại Nhật Bản, Hầu hết các hoạt động giao dịch tới tiền và ngân hàng, bạn sẽ phải làm quen với việc chuyển và nhận tiền qua tài khoản ngân hàng, lưu giữ tiền tiết kiệm...rất tiện lợi, an toàn và nhanh chóng. Nếu như lần đầu không biết cách sử dụng các máy ATM sẽ là làm bạn khó khăn và mất thời gian. Sau đây trung tâm Du học Đông Đô xin chia sẻ với các bạn cách dùng các máy ATM này.

Hướng dẫn mẫu tờ khai nhập cảnh nhật bản 2017

Trung tâm tư vấn Du học Đông Đô Xin gửi đến các bạn bản tờ khai thông tin nhập cảnh Nhật Bản Du học mới nhất, Kỳ 4/2017 này. Không giống như bản tờ khai trước đây có một số thông tin và mẫu khác, khiến bạn lần đầu bỡ ngỡ. Để tránh việc nhầm lẫn Đông Đô gửi các bạn theo nội dung thông tin sau:

du học nhật bản

Thong ke