Du học nhật bản Hồ sơ chuẩn bị

VISA D10 NHỮNG THÔNG TIN CẦN BIẾT

Visa D-10, còn gọi là visa tìm việc làm (tiếng Hàn gọi là 구직비자). Dành cho du học sinh (DHS) sau khi tốt nghiệp ở Hàn Quốc và có nhu cầu ở lại xin việc. Visa D-10 được gia hạn tối đa 02 năm.

Tìm hiểu về G1 Hàn Quốc

Visa G1 Hàn Quốc không phải là loại visa thông dụng, nó chỉ được cấp cho các đối tượng đã và làm việc, lưu trú tại Hàn Quốc và có nhu cầu ở lại hoặc quay lại nước này để giải quyết các vấn đề phát sinh liên quan đến các tranh chấp pháp lý, y tế và nhân đạo

CHƯƠNG TRÌNH VISA THƯƠNG MẠI HÀN QUỐC 5 NĂM

Với diện Visa thương mại hàn Quốc bạn sẽ có những ưu điểm và nhược điểm khác hẳn với những loại visa thông thường.

Chi phí đi du học Nhật là bao nhiêu?

Phần lớn các bạn và gia đình có con em đi du họ có ý định đi du học Nhật Bản đều có băn khoăn  chung như:Đi du học Nhật Bản cần bao nhiêu tiền, bao gồm những khoảng gì?

Quy trình xin visa lao động Canada

Canada có khả năng tiếp nhận số lượng lớn lao động nước ngoài, thu nhập lên tới 3.000 USD/tháng, nhưng chỉ có số ít doanh doanh nghiệp Việt Nam dám xông pha vào thị trường này. Hiện nay,  cả nước chỉ có số ít công ty thí điểm đưa lao động sang làm việc.

Cần những gì để xin Visa Du học Nhật Bản?

Visa du học là thứ không thể thiếu trong thủ tục du học Nhật Bản, vậy nên việc xin cấp visa du học Nhật Bản là cực kỳ quan trọng.

Khi nào xin visa du học Hàn Quốc D2 và khi nào xin visa D4

Visa du học Hàn Quốc được có 2 loại visa D2 Hàn Quốc và Visa D4 Hàn Quốc. Vậy “ Khi nào xin visa du học Hàn Quốc D2 và khi nào xin visa D4” Đây là băn khoăn của rất nhiều học sinh, sinh viên đang có ý định du học xứ Hàn.

Khám sức khỏe để đi du học Nhật cần những yêu cầu gì?

Giấy khám sức khỏe là một trong những điều kiện bắt buộc phải có trong hồ sơ du học Nhật Bản. Vậy giấy khám sức khỏe có những nội dung gì và đòi hỏi những yêu cầu nào? Hãy cùng Đông Đô tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Hướng dẫn gia hạn visa, sổ ngân hàng, chuyển tiền nước ngoài cho du học sinh Nhật Bản

Bạn đang sống, học tập và làm việc tại Nhật Bản, nhưng hạn Visa và một số giấy tờ của bạn sắp hết hạn. Chính vì thế việc gia hạn Visa hay sổ ngân hàng,... là điều vô cùng quan trọng. Bài viết này, Đông Đô hướng dẫn các bạn cách gia hạn Visa, sổ ngân hàng, chuyển tiền nước ngoài cho du học sinh Nhật Bản

Hướng dẫn thủ tục xin Visa đi học Thạc sĩ, Tiến sĩ tại Hàn Quốc

Hiện nay các trường đại học Hàn Quốc không chỉ đào tạo các hệ cao đẳng, đại học mà còn đào tạo mạnh về thạc sĩ, tiến sĩ sinh viên ngoại quốc.

Hướng dẫn kê khai xin phép làm thêm cho sinh viên du học Nhật Bản

Những bạn đi du học Nhật Bản muốn đi làm thêm ngoài tư cách lưu trú cần phải trải qua một số thủ tục giấy tờ bắt buộc. Dưới đây là bảng hướng dẫn chi tiết, các bạn du học sinh cần chú ý làm theo.

Nguyên nhân Nhật Bản thắt chặt visa du học sinh Việt Nam

Từ 10/1/2018, Việt Nam là một trong những nước nằm trong danh sách các nước xét tư cách lưu trú nghiêm ngặt. Chính vì thế, nhiều đơn vị tư vấn du học của Việt Nam đã bị Cục lưu trú Nhật Bản từ chối cấp COE.

Cơ hội lấy visa vĩnh trú sau 1 năm tại Nhật Bản?

Du học Nhật Bản đang là sự lựa chọn của nhiều sinh viên Việt Nam, muốn tìm một môi trường phát triển chuyên nghiệp và thành công.

6 Lý do bất ngờ khiến bạn trượt visa du học Nhật Bản 2018?

Du học Nhật Bản là ước mơ của nhiều sinh viên. Và để bạn có thể đi du học bạn phải có trường bên Nhật Bản nhận bạn nhập học. Sau đó bạn phải xin hộ chiếu và visa để sang Nhật Bản. Dưới đây trung tâm Đông Đô gửi đến bạn một số lý do khiến bạn trượt visa mà bạn nên tránh

Thủ tục chuyển đổi hoặc gia hạn visa du học Hàn Quốc 2018

Các thủ tục chuyển đổi hoặc gia hạn visa để được tiếp tục học cao lên hoặc làm việc tại Hàn Quốc khi đã hết hạn visa

Thong ke