Trang Du Học Nhật Bản Hàn Quốc

          Công ty Cổ phần Quốc tế Đông Đô không ngừng phấn đấu, ghi dấu những bước đi vững chắc, tạo dựng uy tín thương hiệu ngày càng lớn mạnh trong khách hàng.

          Trung tâm Đông Đô đã nhận được sự tín nhiệm của hàng trăm trường Đại học, cao đẳng, có uy tín tại Nhật Bản và Hàn Quốc.

Đông Đô cam kết đầu tư mạnh vào các dự án giáo dục nhằm gia tăng hiệu quả về mặt kinh tế cũng như ý nghĩa nhân văn về nhận thức, tương lai đối với xã hội.

Du học Đông Đô giới thiệu
Ảnh kỷ yếu Du học Đông Đô

 

Sứ mệnh

Góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống tinh thần và vật chất của mỗi cá nhân và cộng đồng thông qua những sản phẩmvà dịch vụ mang tính giáo dục cao và giàu tính nhân văn, bổ xung nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng nhu cầu lao động cho 10 đến 20 năm tới. Làm khoảng cách về văn hóa, kinh tế của Việt Nam và thế giới gần nhau hơn.

Tầm nhìn

Trở thành một tổ chức tiên phong trong việc kết hợp sáng tạo các công cụ tài chính, đào tạo và công nghệ nhằm tạo ra những giá trị mới, ưu việt và bền vững cho xã hội.Tạo điều kiện cho các bạn trẻ có ý trí có thêm cơ hội vươn ra thế giới góp phần vào sự văn minh, kinh tế hùng mạnh của Việt Nam .

Giá trị cốt lõi

  1. Sáng tạo: Đông Đô đề cao sự sáng tạo, coi sáng tạo là sống còn. Tập thể Đông Đô sáng tạo mọi lúc, mọi nơi và mọi cách.
  2. Uy tín:  Cán bộ trong Đông Đô làm việc với nhau và với đối tác, khách hàng bằng uy tín và sự cam kết. Nhân viên Đông Đô nói là làm, làm là triệt để với phương trâm đầy đủ và trung thực góp phần tạo ra một xã hội nhân văn hơn.
  3. Hợp tác:  Lắng nghe để thấu hiểu khách hàng, thấu hiểu đối tác là một văn hóa của Đông Đô. Từ đó tạo nên sức mạnh đoàn kết, tạo nên cơ hội thành công trong sự hợp tác giữa Đông Đô với bên ngoài. Đông Đô luôn lắng nghe và giúp đỡ các bạn Học sinh từ cuộc sống đến công việc mới nơi ngoại quốc.
  4. Thích ứng:  Đông Đô thích ứng nhanh chính sách giáo dục và visa nhập cảnh các nước.
  5. Hiệu quả: Toàn thể nhân viên Đông Đô làm việc hướng đến sự hiệu quả và hiệu quả là thước đo giá trị công việc. Hiệu quả ở đây được hiểu là tỷ lệ đạt Visa, Chất lượng trường học tập, Việc làm và định cư sau tốt nghiệp cho Du học sinh.

Công ty Đông Đô hoạt động trong các lĩnh vực sau:

* Tư vấn du học Nhật Bản - Hàn Quốc, Đào tạo ngoại ngữ.

* Tư vấn học nghề, Học Cao Đẳng, Đại học và Sau Đại học cho Du học sinh.

* Tư vấn và hỗ trợ các thủ tục pháp lý xin việc làm và Đinh cư cho du học sinh.

 * Hợp các các Tập Đoàn Y Nhật bản cung cấp các suất học bổng Y Điều Dưỡng.

* Hợp tác các Tập Đoàn Công nghiệp Nhật Bản, Hàng năm chuyển Visa Kỹ Sư, Hỗ trợ 100 % Học phí tại Nhật Cho 100 học viên ngành CNTT, Cơ Khí, Điện.

Thong ke