Du học Nhật theo diện kỹ sư hỗ trợ vay 100% học phí có lợi ích gì?

05/03/2018 16:03

Đối với những bạn đã có bằng cao đẳng, đại học ở Việt Nam có mong muốn sang Nhật học hỏi và làm việc thì chương trình du học theo diện kỹ sư là giải pháp tối ưu nhất. Vậy du học Nhật theo diện kỹ sư Nhật hỗ trợ vay 100% học phí đem lại những lợi ích gì? Để trả lời câu hỏi này, hãy cùng Đông Đô tìm hiều kĩ hơn về chương trình này nhé!

 

>>Tuyển sinh du học diện kỹ sư nhật hỗ trợ vay 100 % học phí

>>Tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 7 năm 2018

 

1. Lợi ích của bạn khi tham gia chương trình du học diện kỹ sư Nhật hỗ trợ 100% học phí

 

- Học viên được hỗ trợ vay 100% học phí tại Nhật Bản.

- Cơ hội bạn theo học một trường danh tiếng, có chất lượng đào tạo tốt tại trung tâm thành phố Tokyo.

- Cơ hội được thực hành trực tiếp tại trường

- 100% học viên được giới thiệu xắp xếp việc làm đúng với nguyện vọng và phù hợp với chuyên môn học trong quá trình du học.

- Sau khi tốt nghiệp được ký hợp đồng chuyển sang hình thức Visa lao động kỹ sư (tối thiểu 5 năm, có thể gia hạn thêm).

- Chế độ thưởng 2 lần/năm, tăng lương, chế độ bảo lãnh người thân sang Nhật, chế độ về Việt Nam thăm người thân.

 

Nhãn

 

2. Mức lương sau khi ra trường

 

Du học diện kỹ sư Nhật hỗ trợ vay 100% học phí này dành cho những bạn đã tốt nghiệp cao đăng, đại học ở Việt Nam mà không đòi hỏi kinh nghiệm làm việc. Lương sau khi ra trường tùy thuộc vào ngành học, công việc, từng vùng cũng như năng lực làm việc của bạn tại Nhật Bản giao động từ 40.000.000 – 65.000.000 vnđ.

 

 

3. Điều kiện tuyển dụng đi du học theo diện kỹ sư Nhật hỗ trợ vay vốn 100%

 

Để sinh viên Việt Nam đi theo diện kỹ sư Nhật hỗ trợ vay vốn 100%  cần đáp ứng các điều kiện sau:

- Là sinh viên đã tốt nghiệp các trường đại học trở lên, khối ngành kỹ thuật như: Xây dựng, cơ khí, điện, công nghệ thông tin…

- Thời điểm tốt nghiệp đến khi làm hồ sơ du học không quá 3 năm.

- Tuổi từ 21-28

- Có sức khỏe tốt, không mắc các bệnh xã hộ như: HIV, viêm gan B…

- Sau tốt nghiệp muốn làm việc lâu dài tại Nhật

- Đạt trình độ tiếng Nhật tối thiểu N5 trước khi du học.

 

4. Hồ sơ cần những gì?

 

- Bằng, bảng điểm cao đẳng, đại học (bản gốc)

- bằng cấp 3, học bạ (bản gốc)

- CMND cảu học sinh và phụ huynh photo công chứng 2 bản

- Sơ yếu lý lịch, sổ hộ khẩu photo công chứng 2 bản

- Bản sao giấy khai sinh (bản trích lục) 2 bản

- Giấy xác nhận công việc (đã đi làm) 2 bản

- Sổ bìa đỏ photo công chứng (2 bản)

- Ảnh nền trắng 3x4 (12 cái), 4x6 (12 cái)

 

Nếu như bạn đã có bằng đại học, cao đẳng muốn học tập và làm việc ở Nhật Bản theo diện kỹ sư được hỗ trợ vay 100% học phí thì hãy nhanh tay bấm gọi 04.6329.2211 để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

Thong ke