Du học Nhật Bản tự túc - đảm bảo việc làm

20/09/2018 17:09

Cách cửa sang Nhật đang ngày càng được rộng mở, nếu trước kia các học sinh hoặc là nhà cực giàu hoặc là học cực giỏi mới có thể đi (diện học sinh giỏi đi thực chất là đi học và thực hành để nay mai về lm việc trả nợ cho trường).Thì hiện nay lại dễ hơn rất nhiều, các học sinh có thể đi theo diện tự túc với chi phí cũng thấp hơn.

 

Đây là chương trình du học Nhật Bản được giới trẻ Việt Nam quan tâm, với nhiều ưu điểm nổi bật và phù hợp cả những bạn gia đình có điều kiện kinh tế ở mức trung bình muốn con được đi học tập tại nước ngoài để rèn luyện kiến thức cũng như phát triển tài năng của bản thân.

 

Rất nhiều bạn nghĩ rằng muốn đi du du học Nhật bản thì phải tốn chi phí cao,  một khoản tiền vô cùng lớn hoặc gia đình thuộc loại khá giả mới theo được thì hãy tham khảo bài viết dưới đây và chắc chắn bạn sẽ có suy nghĩ khác.

 

Định nghĩa của từ du học Nhật Bản tự túc là chương trình giúp các sinh viên có thể tự đi du học tại Nhật bản do chính phủ Nhật Bản đưa ra nhằm hỗ trợ các sinh viên ngoài nước đến học tập tại Nhật.  Du học Nhật Bản tự túc là sao?  Song song với việc đi học các bạn được đi làm thêm để kiếm tiền trang trải chi phí sinh hoạt cũng như đóng tiền học phí cho nhà trường  và hỗ trợ được một khoản tài chính lớn cho gia đình khi bạn đang du học ở Nhật.

 

Xem thêm: Nhật Bản- điểm du học nhiều thế mạnh

 

 

Khi tốt nghiệp tại các trường ở Nhật Bản, với những chương trình đào tạo và bằng cấp của Nhật Bản đã được thừa nhận có giá trị  trên thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng .

 

Vấn đề tài chính khi có ý định đi du học Nhật Bản bởi so với đi du học tại các nước Châu Âu thì du học Nhật Bản có chi phí thấp hơn nhiều và chất lượng thì không hề thua kém. Không chỉ các bạn sẽ nhận được hỗ trợ tìm việc làm thêm ngay khi mới sang Nhật, hỗ trợ ở ghép và sinh hoạt… Ngoài việc nâng cao tri thức, đi du học Nhật Bản tự túc bạn sẽ được trưởng thành hơn rất là nhiều và học được các sống tự lập bởi vì bạn sẽ phải tự lo cho chính bản thân bạn, phải tự suy nghĩ cho tương lai và phấn đấu cho những mục tiêu sau này.

Để đăng ký tham gia du học Nhật Bản tự túc vô cùng dễ dàng. Bạn có thể tự tìm hiểu thông tin về các trường bên Nhật Bản thông qua Internet, nộp hồ sơ, đi phỏng với, xin visa… Hay để cho đơn giản và đảm bảo nhất hãy liên hệ tới Du học Đông Đô của chúng tôi để được hỗ trợ làm hồ sơ thủ tục đúng tiến độ và chính xác nhất.

 

 

Du học Nhật Bản tự túc chi phí hợp lý nhất.

 

 

Hiện nay số lượng du học sinh Việt Nam tại Nhật rất đông, và con số này sẽ chắc chắn sẽ còn tăng lên trong thời gian tới. Với chương trình du học Nhật Bản tự túc , bạn sẽ cần phải gạt bỏ ngay cái suy nghĩ du học Nhật Bản phải là “ người ta ” mới có thể bước chân sang nước ngoài để du học . Rất đông đảo bạn trẻ Việt Nam đã thành công khi đi du học tự túc và đang có tương lai vô cùng tốt đẹp.

 

 

Đối tượng tham gia:

 

– Là các bạn đã tốt nghiệp THPT , đang hoặc đã tốt nghiệp Trung Cấp, Cao đẳng, Đại học hay các bạn đang đi làm.

– Sức khỏe tốt, ổn định cho việc học và làm thêm, không có tiền án tiền sự

– Đạt trình độ tiếng Nhật tương đương N5 (Những bạn chưa có tiếng Nhật vẫn có thể được đăng ký và đào tạo tại Trung tâm)


 

Quyền lợi:

 

 

– Được cấp visa du học- Được làm thêm theo qui định của chính phủ Nhật Bản

– Được học lên cao theo chương trình học yêu thích

– Học tập, cư trú và làm việc theo quy định của chính phủ Nhật và của trường mà du học sinh theo học.

– Học sinh đáp ứng đủ yêu cầu đầu vào sẽ được trường Nhật ngữ bên phía Nhật bảo lãnh và thu xếp cho học sinh vào học.

– Học sinh sau khi tốt nghiệp nếu tìm được việc làm thì sẽ được cấp Visa để làm việc tại Nhật.

Để được hỗ trợ thêm thông tin về chương trình du học tự túc tại Nhật và hỗ trợ xin việc làm thêm hãy liên hệ ngay với chúng tôi

Thời gian học:

• Học dự bị tiếng Nhật tại trường Nhật ngữ từ 1 năm 3 tháng đến 2 năm.

• Học Trung cấp, Cao đẳng hoặc Đại học từ 2 đến 6 năm.

• Học sau đại học: 2 năm (học thạc sỹ ) 3 năm (học tiến sỹ)

 

 

Với trường hợp đã có bằng Cao đẳng - Đại học :

- Học dự bị tiếng tại trường Nhật Ngữ từ 1 năm 3 tháng đến 2 năm 

-> Sau đó chuyển Visa lao động được bảo lãnh người thân sang và có thể xin Visa định cư tại Nhật

 

 

Mọi thông tin chi tiết mời liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ ĐÔNG ĐÔ

Văn phòng: P502 - CT3A, Ngõ 234 Hoàng Quốc Việt, Cổ Nhuế Hà Nội.  

Điện thoại:  024.6329.2211 Hoặc 0979.782.836

Email: Dongdo1369@gmail.com          Website: http://duhocdongdo.vn/

 

Thong ke