DU HỌC NHẬT BẢN

Người Nhật dạy chúng ta điều gì về cuộc sống siêu sạch

Sự sạch sẽ và ý thức giữ gìn vệ sinh chung của người Nhật Bản nhiều lần khiến cả thế giới kinh ngạc

Trường Nhật Ngữ MDI Tokyo đến thăm và làm viêc Trung tâm Đông Đô

Trung tâm tư vấn du học Đông Đô vinh dự được đón tiếp trường Nhật ngữ MDI Tokyo đến thăm và trao đổi công tác tuyển sinh

Tuyển sinh du học Nhật kỳ 4 năm 2020

Trung tâm Đông Đô xin kính chào quý vị và các bạn học viên đang quan tâm đi du học Nhật Bản tháng 4 năm 2020

Nhật Bản thắt chặt hơn tiêu chuẩn các trường tiếng

Mới đây nhất thông tin từ  Cục xuất nhập cảnh Nhật Bản, Bắt đầu từ ngày 1/8, Cục quản lí xuất nhập cảnh tiến hành thắt chặt hơn tiêu chí hoạt động của các trường tiếng Nhật.

Học bổng điều dưỡng toàn phần năm 2019

Như chúng ta đã biết, “ ngành điều dưỡng” được coi là một ngành cần một lượng nhân lực khá lớn tại Nhật Bản. Lượng nhận lực trong ngành này luôn ở mức thiếu hụt so với nhu cầu thực thế. Do đó, để có thể cân đối giữa lương cung – cầu trong ngành thì Nhật Bản cũng đã có nhiều kế hoạch trong năm 2019.

Đặc trưng 4 kỳ nhập học của Du học Nhật Bản năm 2019

Hàng năm, có 4 kỳ nhập học cho du học sinh tại Nhật: tháng 1, tháng 4, tháng 7, tháng 10. Trong đó, kỳ nhập học chính là tháng 4 và 10. Mỗi kỳ nhập học của Nhật Bản như khí hậu 4 mùa 4 kiểu khác nhau.

45 Câu hỏi và cách trả lời dễ ăn điểm nhất khi phỏng vấn Du học Nhật Bản

Du học Đông Đô chia sẻ bảng câu hỏi mà lãnh sứ quán và đại sứ quán Nhật thường gọi để check những ai muốn đi du học Nhật Bản, nhờ share rộng rãi để những ai sắp phỏng vấn thì có cơ hội chuẩn bị kỹ càng hơn

HỌC TIẾNG NHẬT BÀI BẢN CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Tiếng Nhật cũng giống như những ngôn ngữ khác, mục tiêu cuối cùng khi bạn học tiếng Nhật là phải giao tiếp được bằng tiếng Nhật. Nhưng học tiếng nhật cần phải bài bản chứ không thể học chắp vá được.

9 đại học hàng đầu Nhật Bản năm 2019

Du học Đông Đô sẽ giúp các bạn có thêm những thông tin và kiến thức đầy đủ về các trường hàng đầu tại Nhật Bản để các bạn các nền tảng để chọn môi trường phát triển phù hợp cho bản thân. Cùng khám phá : “ 9 Trường đại học hàng đầu tại Nhật Bản”

Làm thế nào để tự học tiếng Nhật?

Hiện nay số người học tiếng Nhật ngày càng tăng, đặc biệt càng ngày càng có nhiều người tự học tiếng Nhật. Việc học tự học tiếng Nhật thực ra không quá khó, nhất là khi hiện nay có rất nhiều trang web và facebook Page hỗ trợ tự học tiếng Nhật

10 món ăn ẩm thực đường phố tại Nhật Bản không thể bỏ lỡ

Các món ăn vặt thường thường xuất hiện tại các vỉa hè và đôi khi có trong các cửa hàng. Cùng khám phá những món ăn vặt tuyệt ngon và cực hấp dẫn ở xứ ở hoa anh đào nào:

4 khác biệt thú vị giữa ẩm thực Nhật Bản và Việt Nam

Nhật bản và Việt Nam đều là quốc gia có truyền thống văn hóa lâu đời với nền ẩm thực đặc sắc. Nhưng, sự khác biệt trong văn hóa và lối sống tạo nên sự khác biệt về ẩm thực thú vị giữa 2 Quốc gia.

Mẹo học thuộc bảng chữ cái tiếng Nhật nhanh nhất.

Làm sao để có một phương pháp ghi nhớ, học tiếng Nhật hiệu quả ngay từ khi mới bắt đầu ? Làm sao để biết cách đọc, cách phát âm và cách viết bảng chữ cái tiếng Nhật mà thuộc lòng trong 1 ngày

Lợi ích khi du học Nhật Bản kỳ tháng 4

Du học Nhật Bản tuyển sinh gồm 4 kỳ là kỳ tháng 1, 4, 7, 10. Du học ở mỗi kỳ đều có những ưu nhược điểm khác nhau. Tuy nhiên, du học Nhật Bản kỳ tháng 4 lại có nhiêu lợi ích nhất. Vì sao vậy? Hãy cùng Đông Đô tìm hiểu lí do nhé!

Những điểm trải nghiệm mà du học sinh phải đến tại Osaka

Osaka là một trong các thành phố lớn tại Nhật Bản. Du học Nhật Bản, du học sinh không thể bỏ qua các địa điểm hấp dẫn dưới đây tại thành phố Osaka lộng lẫy này nhé. Cùng Du học Đông Đô khám phá nào!

Thong ke