Du học nhật bản

HỌC BỔNG ĐIỀU DƯỠNG NHẬT BẢN MIỄN PHÍ 100%

Hiện nay Du học Đông Đô liên kết trực tiếp với tập đoàn Y điều dưỡng Nhật Bản Tặng 50 suất học bổng toàn phần ngành Y điều dưỡng.

Trượt Visa du học Nhật Bản, nguyên nhân và hướng giải quyết

Với những ai đang nung nấu ý định Du học Nhật Bản và chưa biết rõ quá trình chuẩn bị, nghiên cứu và học tập để đi du học nhưng bất ngờ bị báo từ chối Visa. Nhiều bạn sẽ không hiểu rõ nguyên nhân tại sao và cách giải quyết như thê nào, có khả năng khắc phục hay không?

Đặc trưng 4 kỳ nhập học của Du học Nhật Bản năm 2019

Hàng năm, có 4 kỳ nhập học cho du học sinh tại Nhật: tháng 1, tháng 4, tháng 7, tháng 10. Trong đó, kỳ nhập học chính là tháng 4 và 10. Mỗi kỳ nhập học của Nhật Bản như khí hậu 4 mùa 4 kiểu khác nhau.

45 Câu hỏi và cách trả lời dễ ăn điểm nhất khi phỏng vấn Du học Nhật Bản

Du học Đông Đô chia sẻ bảng câu hỏi mà lãnh sứ quán và đại sứ quán Nhật thường gọi để check những ai muốn đi du học Nhật Bản, nhờ share rộng rãi để những ai sắp phỏng vấn thì có cơ hội chuẩn bị kỹ càng hơn

HỌC TIẾNG NHẬT BÀI BẢN CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Tiếng Nhật cũng giống như những ngôn ngữ khác, mục tiêu cuối cùng khi bạn học tiếng Nhật là phải giao tiếp được bằng tiếng Nhật. Nhưng học tiếng nhật cần phải bài bản chứ không thể học chắp vá được.

9 đại học hàng đầu Nhật Bản năm 2019

Du học Đông Đô sẽ giúp các bạn có thêm những thông tin và kiến thức đầy đủ về các trường hàng đầu tại Nhật Bản để các bạn các nền tảng để chọn môi trường phát triển phù hợp cho bản thân. Cùng khám phá : “ 9 Trường đại học hàng đầu tại Nhật Bản”

Làm thế nào để tự học tiếng Nhật?

Hiện nay số người học tiếng Nhật ngày càng tăng, đặc biệt càng ngày càng có nhiều người tự học tiếng Nhật. Việc học tự học tiếng Nhật thực ra không quá khó, nhất là khi hiện nay có rất nhiều trang web và facebook Page hỗ trợ tự học tiếng Nhật

10 món ăn ẩm thực đường phố tại Nhật Bản không thể bỏ lỡ

Các món ăn vặt thường thường xuất hiện tại các vỉa hè và đôi khi có trong các cửa hàng. Cùng khám phá những món ăn vặt tuyệt ngon và cực hấp dẫn ở xứ ở hoa anh đào nào:

4 khác biệt thú vị giữa ẩm thực Nhật Bản và Việt Nam

Nhật bản và Việt Nam đều là quốc gia có truyền thống văn hóa lâu đời với nền ẩm thực đặc sắc. Nhưng, sự khác biệt trong văn hóa và lối sống tạo nên sự khác biệt về ẩm thực thú vị giữa 2 Quốc gia.

Mẹo học thuộc bảng chữ cái tiếng Nhật nhanh nhất.

Làm sao để có một phương pháp ghi nhớ, học tiếng Nhật hiệu quả ngay từ khi mới bắt đầu ? Làm sao để biết cách đọc, cách phát âm và cách viết bảng chữ cái tiếng Nhật mà thuộc lòng trong 1 ngày

Lợi ích khi du học Nhật Bản kỳ tháng 4

Du học Nhật Bản tuyển sinh gồm 4 kỳ là kỳ tháng 1, 4, 7, 10. Du học ở mỗi kỳ đều có những ưu nhược điểm khác nhau. Tuy nhiên, du học Nhật Bản kỳ tháng 4 lại có nhiêu lợi ích nhất. Vì sao vậy? Hãy cùng Đông Đô tìm hiểu lí do nhé!

Những điểm trải nghiệm mà du học sinh phải đến tại Osaka

Osaka là một trong các thành phố lớn tại Nhật Bản. Du học Nhật Bản, du học sinh không thể bỏ qua các địa điểm hấp dẫn dưới đây tại thành phố Osaka lộng lẫy này nhé. Cùng Du học Đông Đô khám phá nào!

Fukuoka – Địa điểm du học trẻ trung, năng động và đầy tiềm năng

Fukuoka là trung tâm hành chính của Fukuoka, được biết đến là thành phố cảng vô cùng sôi động, là cửa ngõ giao thương của Nhật Bản. Cùng Đông Đô tìm hiểu thêm về thành phố này nhé

Giải quyết vấn đề tài chính khi du học Nhật Bản

Du học Nhật Bản ư?? Câu hỏi đầu tiên nảy ra trong đầu các bạn sẽ là “tiền đâu” phải không? Không có chi phí thì làm sao mà đi du học được?. Hãy cùng Đông Đô tìm ra phương án giải quyết cho vấn đề này nhé.

Nỗi sự trượt COE và VISA du học Nhật Bản

Vậy là kỳ nhập học tháng 4 đã kết thúc, chờ đón kỳ nhập học tháng 7 và tháng 10. Trong kỳ tháng 4 vừa qua, chủ đề trượt COE và visa du học Nhật Bản là chủ đề nóng hổi nhất được đa số các bạn quan tâm.

Thong ke