Du học Nghề Hàn Quốc thực tế lấy đến bao nhiêu tuổi???

01/12/2017 17:12

Du học Nghề Hàn Quốc thực tế lấy đến bao nhiêu tuổi???

Du học Nghề Hàn Quốc Visa thẳng tại Đông Đô

 

1. Tốt nghiệp cấp 3

 

Nếu chỉ tốt nghiệp cấp 3 thì độ tuổi phù hợp có thể đi du học nghề Hàn Quốc 18-25 tuổi.

Theo khảo sát thực tế thì 90% trường nghề chấp nhận các học viên chỉ có bằng cấp 3 dưới 25 tuổi. Bởi vì độ tuổi này có đủ sức khỏe, đủ nhiệt huyết, ham học hỏi, có quyết tâm làm giàu lớn nhất. Chưa đủ kinh nghiệm, chưa đủ va vấp, mới có khả năng phát huy hết khả năng của mình. 

Với những học viên chỉ có bằng cấp 3 và trên 25 tuổi thì tỷ lệ Visa thấp, phần lớn các trường sẽ không nhận

 

2. Tốt nghiệp trung cấp

 

Nếu có bằng trung cấp có chuyên ngành học ở Việt Nam trùng với chuyên ngành đăng ký ở trường nghề Hàn Quốc thì độ tuổi có thể lấy để đi du học nghề Hàn Quốc là 28 tuổi. Điều này còn tùy thuộc vào sự đàm phán giữa công ty du học với trường Hàn Quốc. Với trường hợp tuổi từ 23-25 thì yêu cầu học bạ cấp 3, bảng điểm, hồ sơ của học viên phải từ khá trở lên thì trường nghề mới nhận.

Trường hợp 25 - 28 tuổi có bằng trung cấp nhưng không phù hợp với chuyên ngành học của trường, thì hồ sơ sẽ bị loại.

Theo khảo sát thực tế thì 66% học viên có bằng trung cấp được trường nghề nhận tới 28 tuổi.

 

3. Nếu tốt nghiệp cao đẳng, đại học

 

Nếu có bằng cao đẳng hoặc đại học thì khi đăng ký ở trường nghề Hàn Quốc, độ tuổi có thể lấy để đi du học nghề là 30 tuổi. Vì khi sang học ở trường nghề chỉ cần học 1,5 đến 2 năm là học viên có thể chuyển lên visa E7 (visa dành cho kỹ sư hay còn gọi là dành cho lao động chuyên ngành). Với visa E7 thì không hạn chế thời gian làm việc tại Hàn Quốc và mức lương của lao động cũng cao. Khả năng trốn ra ngoài định cư bất hợp pháp là rất nhỏ. Điều này rất tốt cho trường nghề. 

Theo thống kê thực tế thì 89% trường nghề chấp nhận ứng viên có bằng cao đẳng trở lên dưới 28tuổi, và 30% trường nghề chấp nhận ứng viên 28 - 30 tuổi điều này cũng phụ thuộc vào hồ sơ, điểm toàn khóa và sự thỏa thuận giữa công ty du học với trường nghề.

⇒ Chương trình đi du học nghề thực chất chính là đi làm là chính, vì vậy nếu các bạn có bằng cao đẳng trở lên, và dưới 28 tuổi là rất phù hợp để đi chương trình này, vì thời gian học ngắn, nhanh có visa lao động chuyên ngành, mức lương làm việc cao, cơ hội định cư vĩnh viễn. Để tìm hiểu kỹ hơn điều kiện, chi phí, quy trình các bước đi du học nghề Hàn Quốc, hãy để lại số điện thoại cuối bài viết này, Trung tâm Đông Đô sẽ gọi và tư vấn cho bạn hoàn toàn miễn phí!

 

Xem thêm: Tuyển sinh du học nghề Hàn Quốc visa thẳng kỳ tháng 3/2018

 

Thong ke