Du học nghề Hàn Quốc D4-6 có thực sự tốt?

02/08/2019 14:08

DU HỌC NGHỀ HÀN QUỐC D4-6 CÓ THỰC SỰ TỐT?

Du học nghề Hàn Quốc visa D4-6 là chủ đề đang được khá nhiều bạn trẻ quan tâm gần đây.Tuy đã không còn xa lạ với mọi người, nhưng để hiểu hết về những ưu điểm khi chọn hình thức du học này thì không phải ai cũng nắm được rõ.

Do đó họ hoang mang không biết việc mình lựa chọn du học nghề Hàn Quốc visa D4-6 này có thực sự tốt? Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về chương trình du học nghề Hàn Quốc D4-6.

Du học nghề Hàn Quốc Visa D4-6 là gì?

Du học nghề Hàn Quốc visa D4-6 là loại visa chỉ cấp cho các du học sinh quốc tế được một trường cao đẳng nghề ở Hàn đồng ý nhập học. Hoặc visa D46 là visa được cấp cho ứng viên đăng ký du học một nghề cụ thể. Ví dụ như: Thiết kê thời trang, may mặc, thẩm mỹ, điện tử, chế tạo , lắp ráp oto…..

Tuy nhiên, trên thực tế nhiều người vẫn chưa hiểu hết về các loại visa hàn Quốc thường nhầm visa D4-6 với visa D4-1 hay du học học nghề Hàn Quốc visa D2. Visa D4-1 là visa được cấp cho các bạn đi du học tiếng Hàn mà thôi.

 

Xem thêm >>> Tuyển sinh du học nghề Hàn Quốc D2

>>>> Tuyển sinh du học Hàn Quốc 2019

Hình thức du học nghề tại Hàn Quốc.

Du học nghề Hàn Quốc là chương trình du học kéo dài 2 năm. Trong đó, thời gian học chính thức là 18 tháng và 6 tháng thực tập. Trong quá trình học các bạn hoàn toàn được phép đi làm thêm ngay và được nhà trường hộ trợ tìm việc làm cho các bạn ngay sau khi sang học.

Sau khi tốt nghiệp, kết thức khóa học 2 năm bạn hoàn toàn có thể xin chuyển visa thành visa E7 cho phép làm việc tại Hàn Quốc 5 năm. Hoặc nếu có tay nghề cao hơn nữa và có đủ năng lực tài chính bạn có thể chuyển thành visa F-5 được cứ trú dài hạn ở hàn Quốc.

Du học nghề Hàn Quốc D4 -6 có thực sự tốt?

Đây có lẽ là câu hỏi khá phổ biến của nhiều bạn trẻ khi nhắc đến chương trình du học nghề Hàn Quốc visa D4-6.

Cùng như các chương trình du học khác tại Hàn, du học nghề Hàn Quốc visa D4-6 có rất nhiều những thuận lợi cũng như ưu điểm dành riêng cho các bạn.

 • Thời gian học ít, chỉ từ sáng thứ 2 tới thứ 5 hàng tuần. Còn lại các buổi chiều và cả ngày thứ 6 tới chủ nhật được nghỉ.

 • Do có nhiều thời gian rảnh nên bạn có thể tranh thủ đi làm thêm với mức lương khá cao.

 • Nhà trường thường giới thiệu công việc làm thêm cho sinh viên.

 • Sau khi nhập có thể đi làm thêm ngay và được nhà trường sắp xếp việc làm thêm ngay trong công ty thuộc trường các bạn theo học. Các chương trình du học khác phải đợi sau 6 tháng.

 •  

 • Thời gian học chỉ 2 năm. Sau khi tốt nghiệp, nếu có nhu cầu làm việc tại Hàn Quốc thì nhà trường sẽ giới thiệu việc làm và được chuyển sang visa E-7.

 • Điều kiện du học cực dễ. Du học nghề Hàn Quốc visa thẳng, không phỏng vấn ở Đại sứ quán.

 • Thủ tục du học nghề Hàn Quốc visa D4-6 nhanh, gọn.

 • Cơ hội xin việc dễ với nhiều ngành học HOT: Trang điểm, thiết kế thời trang, chăm sóc da,…

 • Được theo học tại thủ đô Seoul.

 • Thời gian học tiếng để bay nhanh, từ 2 tới 5 tháng.

 • Liên tục tuyển sinh chứ không theo kỳ.

Trên đây là một số thông tin hữu ích dành cho các bạn đang có mong muốn tìm hiểu về chương trình du học nghề D4-6.

Xem thêm >> Thông tin tuyển sinh du học nghề Hàn Quốc D4-6

Để được tư vấn cụ thể về chương trình du học nghề Hàn Quốc vừa học vừa làm cũng như các chương trình khác vui lòng liên hệ tới chúng tôi.

 

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ ĐÔNG ĐÔ

Địa chỉ: P502 – CT3A, Ngõ 234 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội.

Website: www.duhocdongdo.vn

 Facebook: https://www.facebook.com/duhocdongdo.vn/

Điện thoại : 024.6329.2211  - 0865.72.6996 – 0869.11.65.99

 

Thong ke