Du học Hàn Quốc với ngành công nghiệp giải trí Kpop

02/03/2018 11:03

Ngành công nghiệp giải trí Kpop của Hàn Quốc đã đạt thành công rực rỡ, vượt xa cả kết quả muốn đạt. Sự thành công ấy được nhận thấy rõ nhất ở số lượng fan hâm mộ đông đảo. Các bạn trẻ Việt Nam cũng vậy, bị lôi cuốn bởi cái đẹp của văn hóa, con người đặc biệt công nghiệp giải trí. Bài viết này Du học Đông Đô giới thiệu với các bạn về ngành công nghiệp giải trí Kpop

 

1. Tiềm năng phát triển

 

Doanh thu mà ngành công nghiệp giải trí Kpop đem lại lên tới hàng tỷ đô la cho Hàn Quốc. Với sự thành công rực rỡ về giải trí đã kéo theo sự phát triển của nhiều lĩnh vực khác tại Hàn Quốc như: kinh tế, du lịch, giáo dục,… Sự ảnh hưởng của Kpop k chỉ ở Châu Á mà nó còn lan toản trên toàn thế giới. Hầu hết ai ai cũng biết đến, bàn đến Kpop, bàn về các bộ phim lãng mạn, các bài hát hót hit của Kpop.

 

Nhóm nhạc Kpop

 

Điểm thu hút của Kpop chính là vũ điệu lôi cuốn, những giai điệu mang phong cách và cá tính. Cùng với đó là dàn ca sĩ trẻ với vẻ đẹp hấp dẫn với những bộ cánh thời trang ấn tượng nhất. Đây chính là nguyên nhân mà nhiều ca sĩ Hàn Quốc đã thành công trong ngành công nghiệp giải trí Kpop. Ngoài ra họ còn đam mê lấn sân sang làm diễn viên, MC, du lịch, quảng cáo,…

 

 

Theo thống kê trên Youtube, các video của Kpop đã có 2,3 tỷ lượt xem ở trên 253 quốc gia trên thế giới. Với lượt người xem này so với năm 2010 tăng lên gấp 3 lần. Một sự phát triển nhanh đến chóng mặt. Ngành công nghiệp giải trí phát triển kéo theo sự phát triển của nền kinh tế Hàn Quốc cụ thể: cứ 100 đo nhạc Hàn thì có khoảng 395 đô hàng điện tử được xuất khẩu.

 

2. Điều kiện đi du học Hàn Quốc ngành công nghiệp giải trí

 

- Là học sinh đã tốt nghiệp THPT không quá 3 năm, điểm trung bình trên 6.0

- Sinh viên đang theo học các trường trung cấp, cao đẳng, đại học

- Sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học không quá 5 năm

- Đủ sức khỏe đi học và làm việc tại Hàn Quốc, không mắc bệnh truyền nhiễm

- Không tiền án, tiền sự.

- Không có người thân bất hợp pháp tại Hàn Quốc.

 

3. Cơ hội du học Hàn Quốc ngành công nghiệp giải trí Kpop

 

Với sự hâm mộ lớn với Kpop mà nhiều fan Việt Nam đã nuôi hi vọng đi du học Hàn Quốc. hầu hết các bạn đam mê Kpop đều lựa chọn Hàn Quốc để học những ngành liên quan đến nghệ thuật quảng cáo như: âm nhạc, diễn viên, nhày dance, thiết kế thời trang, truyền thông, trang điểm,….

Nếu như bạn có đam mê về nghệ thuật quảng cáo, marketing,… thì bạn hãy tự tin với ước mơ và lựa chọn của mình biến nó thành hiện thực bằng cách đi du học Hàn Quốc. Du học Hàn Quốc đang có nhiều điều thú vị đang chờ bạn khám phá.

Thong ke