Du học Hàn Quốc ngành du lịch tại sao không?

09/03/2018 15:03

Du học Hàn Quốc ngành du lịch luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các du học sinh quốc tế. Bởi ngành du lịch là một trong những ngành vô cùng hot tại Hàn Quốc. Với cơ hội việc làm cao có mức thu nhập hấp dẫn và sự đam mê đã thu hút đông đảo du học sinh đăng kí theo học. Hãy cùng Đông Đô tìm hiểu về ngành du lịch này nhé!

 

1. Cơ hội khám phá văn hóa Hàn Quốc

 

Theo học ngành du lịch Hàn Quốc, bạn có cơ hội tiếp cận nền giáo dục hiện đại, tiên tiến theo tiêu chuẩn quốc tế. Đặc biệt trong các chương trình đào tạo ở Hàn Quốc không những chú trọng vào kiến thức lý thuyết mà còn đầu tư cho sinh viên những kỹ năng, trình độ chuyên môn, kỹ năng trong công việc.

Học tập ở Hàn Quốc sẽ giúp bạn học hỏi được lối sống, văn hóa, phong cách, thái độ làm việc nghiêm túc của người Hàn. Được rèn luyện bản thân những thói quen có ích cho công việc và cuộc sống.

 

Hướng dẫn khách du lịch tại Hàn Quốc

 

Với những bạn lựa chọn ngành du lịch thường có cơ hội làm thêm ngay trong thời gian học tập. Bạn có thể làm hướng dẫn viên cho du khách Việt Nam đến đất nước Hàn Quốc du lịch. Nếu trình độ tiếng tốt bạn có thể dẫn khách Hàn Quốc đi du lịch ở các điểm du lịch nổi tiếng ở Hàn Quốc. Đây chính là cơ hội thực tiễn nhất để bạn được va chạm, thực hành học hỏi từ các anh chị đi trước. Mặc dù những công việc làm thêm này không đem lại thu nhập lớn nhưng đó là cơ hội tuyệt vời mà khoogn phải ai cũng được thực hành.

Tuy nhiên bạn có thể gặp một số sự cố như đau chân, mất giọng, mệt mỏi…nhưng với người có đam mê với ngành du lịch thì chắc chắn mỗi chuyến đi, mỗi địa điểm là trải nghiệm đẹp tại đất nước này.

 

2. Các ngành du học du lịch tại Hàn Quốc

 

Các lĩnh vực bạn sẽ được đào tạo khi du học ngành du lịch tại Hàn Quốc:

- Du lịch

- Tâm lý du lịch

- Du lịch sinh thái

- Quản trị du lịch khách sạn

- Tổ chức sự kiện

- Lễ tân

- Quản lý khách sạn

- Nhà hàng- khách sạn

- Nấu ăn

- Marketing….

Việc lựa chọn du học Hàn Quốc ngành du lịch khá là đa dạng đúng không các bạn. Chắc chắn lựa chọn ngành du lịch sẽ làm bạn có nhiều điều hấp dẫn, thú vị.

 

3. Điều kiện đi du học Hàn Quốc ngành du lịch

 

 

Để có thể đăng ký theo học ngành du lịch tại Hàn Quốc bạn cần đáp ứng những điều kiện sau:

- Tốt nghiệp THPT trở lên độ tuổi từ 18-21, điểm trung bình trên 5.0

- Không quá 5 năm tốt nghiệp cao đẳng, đại học độ tuổi từ 22-26

- Sức khỏe tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm như HIV, lao, viêm gan B…

- Không tiền án tiền sự, chưa từng nhập cảnh vào Hàn Quốc.

- Không có người thân sống bất hợp pháp tại Hàn Quốc.

 

Trên đây là những thông tin đầy đủ nhất về ngành du lịch tại Hàn Quốc. Đông Đô chúc các bạn lựa chọn ngành học phù hợp nhất!

 

Thong ke