DU HỌC HÀN QUỐC

Trường Đại học Chonam Hàn Quốc

Đại học Chonnam Hàn Quốc là một trong những trường Đại học hàng đầu tại quốc gia này. Hàng năm trường đều thu hút lượng sinh viên lớn tham gia đăng ký tuyển sinh các ngành

Trường Đại học Quốc gia Pukyong Hàn Quốc

Trường Đại học quốc gia Pukyong được thành lập năm 1996 trên cơ sở hợp nhất Đại học Thủy sản Quốc gia Busan (1941) và Đại học Công nghệ Quốc gia Busan (1924)

Lựa chọn ngành nghề nào phù hợp với Du học nghề Hàn Quốc D4 – 6

Lựa chọn ngành nghề nào phù hợp với du học nghề Hàn Quốc D4 - 6 ? Qua bài viết sau, các bạn có thể lựa chọn được ngành nghề phù hợp nhất và lựa chọn được công ty du học uy tín Nhất để thực hiện ước mơ du học Hàn Quốc. Cùng Du học Đông Đô tìm hiểu qua bài viết sau nhé:

Du học nghề Hàn Quốc D4-6 có thực sự tốt?

Du học nghề Hàn Quốc visa D4-6 là loại visa chỉ cấp cho các du học sinh quốc tế được một trường cao đẳng nghề ở Hàn đồng ý nhập học. Hoặc visa D46 là visa được cấp cho ứng viên đăng ký du học một nghề cụ thể. Ví dụ như: Thiết kê thời trang, may mặc, thẩm mỹ, điện tử, chế tạo , lắp ráp oto…..

Du học Hàn Quốc nghề làm đẹp và thời trang

Làm đẹp là một trong những ngành làm về dịch vụ làm đẹp cũng gần như học ngành make-up, spa làm đẹp. Làm đẹp là sự kết hợp hoàn hảo của nhiều bước làm đẹp cùng nhiều sản phẩm chuyên nghiệp.

Tìm hiểu Visa D2-6 - chương trình du học Hàn Quốc

Hiện nay đã có một số học sinh, sinh viên được tư vấn đi du học Hàn Quốc với visa D2-6. Vậy thực chất visa D2-6 là chương trình du học gì? Là loại visa gi?

TRƯỜNG ĐẠI HỌC MYONGJI - TRƯỜNG CHUẨN TOÀN DIỆN ĐẦU TIÊN CỦA CHÂU Á

Năm 2011, trường Đai hoc Myongji là trường thứ 2 trên thế giới và trường đầu tiên tại châu Á đạt điểm chuẩn toàn diện.

Có nhất thiết phải Du học Hàn Quốc mới xin được visa E7 không?

Là loại Visa sẽ được cấp cho các ứng viên có tay nghề cao, có bằng trung cấp kỹ thuật trở lên (quy định học 2 năm chuyển ngành trở lên), có kinh nghiệm làm việc với chuyên ngành đã học từ 3 năm trở lên

Trường Đại học Nữ sinh Kwangju Hàn Quốc - Ngôi trường chuyên nghiệp đào tạo tiếp viên hàng không

Trường Đại học Nữ sinh Kwangju (Kwangju Women’s University) - là một trường dành cho nữ giới với thế mạnh đào tạo trong ngành Tiếp viên hàng không. Những bạn có niềm đam mê với ngành này, không thể bỏ qua bài viết dưới đây của Du học Đông Đô.

ĐẠI HỌC YONGIN SONGDAM - NGÔI TRƯỜNG TỐT NHẤT KHU VỰC NGOẠI Ô SEOUL

Trường Đại học  Yongin Songdam tọa lạc tại tại thành phố Yongin, tỉnh Gyeonggi, Hàn Quốc. Là thành phố có thế mạnh về các ngành công nghiệp công nghệ cao, văn hóa, giáo dục…

Trường Đại học Hàng Hải Quốc Gia Mokpo - Hàn Quốc

Trong chuyên mục giới thiệu các trường Đại học, cao đẳng uy tín tại Hàn hôm nay, hãy cùng công ty tư vấn du học Đông Đô ghé thăm trường Đại học Quốc gia Mokpo – trường quốc lập hàng đầu tại phía nam Hàn Quốc.

4 ĐIỀU KIỆN ĐỂ LẤY ĐƯỢC HỌC BỔNG DU HỌC HÀN QUỐC

Bạn đang có ý định đi du học Hàn Quốc và mong muốn đạt được học bổng để giảm thiểu chi phí tiền học. Bạn không biết để đạt được học bổng du học Hàn cần những gì và có những loại học bổng nào?

[TOP 10] Địa điểm không nên bỏ lỡ nếu đến Hàn Quốc

Nếu bạn có cơ hội đến Hàn Quốc thì dưới đây là gợi ý về danh sách các địa điểm du lịch Hàn Quốc nổi tiếng với những khung cảnh thiên nhiên độc đáo thu hút du khách từ nhiều nơi.

ĐẠI HỌC GUMI HÀN QUỐC

Trường đại học Gumi được thành lập năm 1992 cho đến hiện tại đã có  gần 28,000 sinh viên tốt nghiệp từ trường. Với mục tiêu đào tạo ra nhiều chuyên gia trong các lĩnh vực khác nhau để đáp ứng yêu cầu trong và ngoài nước.

HƯỚNG DẪN QUY TRÌNH TỰ LÀM HỒ SƠ DU HỌC HÀN QUỐC TỰ TÚC TỪ A-Z

Dưới đây là các bước để các học sinh du học Hàn Quốc tự túc có thể tự chuẩn bị hồ sơ du học để xin visa ở Đại Sứ Quán và ở các trường Đại học Hàn.

Thong ke