DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH ĐI NHẬT MÙA DỊCH

13/05/2020 21:05

Nhật Bản là điểm đến thân thiện và quen thuộc của nhiều người Việt trong những năm gần đây. Nhờ có sự thúc đẩy về kinh tế và văn hóa giao thoa giữa hai nước mà người dân có điều kiện đi lại thuận tiện, trao đổi hàng hóa Việt Nhật dễ dàng hơn rất nhiều.

Ngày nay, nhu cầu chuyển phát nhanh đi Nhật cũng gia tăng, các công ty nhận chuyển phát nhanh, gửi các loại hàng hóa qua Nhật Bản cũng gia tăng phát triển dịch vụ.  Trong bài viết này, Đông Đô sẽ tư vấn giúp khách hàng lựa chọn đơn vị chuyển phát nhanh đi Nhật, gửi hàng cá nhân, quà biếu, quà tặng sang Nhật Bản nhanh chóng, an toàn.

vạn chuyen viet nhat
Vận chuyển Việt Nhật 24/7 Ms Thanh Hiền 0963.95.2288

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Nhật Mùa dịch covid 19

Công ty chuyển phát nhanh đi Nhật Đông Đô tiếp nhận các loại tài liệu,  gửi hàng sang Nhật Bản không giới hạn về kích thước, khối lượng. Với sự hợp tác lâu năm vững chắc cùng các hãng vận chuyển chúng tôi cam kết hàng hoá của Quý khách sẽ luôn được chuyển phát nhanh đi Nhật với tốc độ nhanh nhất (từ 2 – 3 ngày làm việc), nhận hàng từ Hà Nội, TpHCM, Đà Nẵng…đi Nhật Bản (Tokyo, Nagoya, Osaka,Fukuoka, Hiroshima, Kyoto,…) đảm bảo an toàn trong khi giá cả lại cạnh tranh hơn rất nhiều và chính sách bảo hiểm hàng hóa cùng những chiết khấu hấp dẫn, chăm sóc khách hàng tận tâm nhất.

Công ty Đông Đô là đại lý phân phối uy tín của nhiều hãng chuyển phát nhanh quốc tế nổi tiếng thế giới như: TNT, DHL, Fedex… nên quý khách sẽ có nhiều lựa chọn dịch vụ phù hợp với nhu cầu.

Các mặt hàng Đông Đô chuyển phát nhanh đi Nhật:

– Đồ điện tử: Máy tính, điện thoại, máy quay phim, máy nghe nhạc, máy trò chơi, máy chiếu phim, hệ thống âm thanh gia đình, hệ thống âm thanh phòng thu, nhạc cụ….

– Đồ dùng gia đình: Quần áo, giầy dép, đồng hồ, trang sức, đồ gốm sứ, thủy tinh, đồ chơi trẻ em, …

– Chứng từ, hồ sơ du học, hồ sơ định cư, Thư từ…

– Chuyển Quà tặng cho người thân, bạn bè, quà lưu niệm..

– Hàng mẫu (may mặc, gỗ, vải,…)

– Hàng hư trả lại nước ngoài, hàng sửa chữa, hàng bảo hành, hàng tạm nhập tái xuất, …

– Hàng container ( cont 20’, cont 40’)

– Hàng lẻ (đường biển, đường hàng không )

Quy trình chuyển phát nhanh đi Nhật

Báo giá: Chúng tôi sẽ gửi bảng giá chuyển phát nhanh đi Nhật báo qua Email, hoặc báo giá qua hotline trực tiếp. Quý Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để lựa chọn hình thức gửi bảng báo giá thuận tiện nhất.

Đóng gói và nhận hàng: Hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi cung cấp thùng carton, phiếu gửi, phong bì miễn phí. Trong trường hợp khách hàng cần gia cố thêm để đảm bảo an toàn cho kiện hàng, chúng tôi sẽ trực tiếp liên hệ về cách thức và chi phí phát sinh nếu có.

Ký nhận hàng: Chúng tôi lập phiếu gửi, ký xác nhận, khách hàng giữ 1 liên, công ty giữ một liên làm chứng từ xác nhận. Chúng tôi sẽ cung cấp mã phiếu gửi cho khách hàng, chúng tôi liên tục theo dõi hành trình của từng bưu gửi và thông báo trực tiếp kết quả từng lần chuyển phát nhanh đi Nhật tới quý khách hàng.

Vận chuyển: Quý khách có thể chọn lựa theo 2 hình thức chuyển nhanh hoặc chuyển chậm, chúng tôi sẽ chuyển hàng tương ứng với gói dịch vụ quý khách chọn lựa.

Phát hàng: Chúng tôi sẽ nhận hàng tận tay người gửi và giao hàng tận tay người nhận. Người nhận sẽ không phải đi đến bất kì bưu cục nào của DHL, UPS, FedEx, TNT để nhận hàng của mình.

Bảo hành, hàng tạm nhập tái xuất, …

– Hàng lẻ (đường biển, đường hàng không);

– Hàng container

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Nhật:

Đông Đô nhận lấy hàng và trao trả tận nơi 24/24 bất cứ khi nào khách hàng cần, nhận hàng tại bất kỳ địa điểm nào mà Quý khách yêu cầu (không thu thêm phí), miễn phí đóng gói và một số loại phí khác, chúng tôi cam kết khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh:

-  Vận Chuyển được các hàng hóa cho khách kể cả trong thời điểm dịch bệnh Covid 19 như hiện nay;

-  Hỗ trợ khách hàng tất cả các thủ tục thông quan;

-  Nhận hàng và giao hàng tận nơi hoặc nhận/giao tại sân bay;

-  Giao nhận đúng thời gian thỏa thuận;

– Làm thủ tục thông quan nhanh chóng;

– Lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng;

– Cam kết về bảo đảm an toàn hàng hóa và thời gian chuyển phát;

– Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất mát hư hỏng.

Dịch vụ ship hàng hai chiều Việt Nhật chi phí thấp, bảo hiểm 100% hàng hóa, 

Liên hệ:  Ms Thanh Hiền 0963.95.2288

Thong ke