Danh sách trường Nhật Bản

Trường Nhật Ngữ MDI Tokyo đến thăm và làm viêc Trung tâm Đông Đô

Trung tâm tư vấn du học Đông Đô vinh dự được đón tiếp trường Nhật ngữ MDI Tokyo đến thăm và trao đổi công tác tuyển sinh

Nhật Bản thắt chặt hơn tiêu chuẩn các trường tiếng

Mới đây nhất thông tin từ  Cục xuất nhập cảnh Nhật Bản, Bắt đầu từ ngày 1/8, Cục quản lí xuất nhập cảnh tiến hành thắt chặt hơn tiêu chí hoạt động của các trường tiếng Nhật.

Đặc trưng 4 kỳ nhập học của Du học Nhật Bản năm 2019

Hàng năm, có 4 kỳ nhập học cho du học sinh tại Nhật: tháng 1, tháng 4, tháng 7, tháng 10. Trong đó, kỳ nhập học chính là tháng 4 và 10. Mỗi kỳ nhập học của Nhật Bản như khí hậu 4 mùa 4 kiểu khác nhau.

9 đại học hàng đầu Nhật Bản năm 2019

Du học Đông Đô sẽ giúp các bạn có thêm những thông tin và kiến thức đầy đủ về các trường hàng đầu tại Nhật Bản để các bạn các nền tảng để chọn môi trường phát triển phù hợp cho bản thân. Cùng khám phá : “ 9 Trường đại học hàng đầu tại Nhật Bản”

Fukuoka – Địa điểm du học trẻ trung, năng động và đầy tiềm năng

Fukuoka là trung tâm hành chính của Fukuoka, được biết đến là thành phố cảng vô cùng sôi động, là cửa ngõ giao thương của Nhật Bản. Cùng Đông Đô tìm hiểu thêm về thành phố này nhé

Trường Nhật ngữ Akamonkai

Trường Nhật ngữ Akamonkai được thành lập tháng 7-1985 ở quận Arakawa thánh phố Tokyo Nhật Bản. Được thành lập khá lâu với kinh nghiệm giảng dạy chuyên nghiệp, Akamonkai tiếp nhận đông đảo số lượng sinh viên du học Nhật Bản.

Du học Nhật Bản trường đại học Tsukuba tại sao không?

Tsukuba được thành lập năm 1872 và trở thành một trong số những trường đại học lâu đời nhất ở Nhật Bản. Trường đại học Tsukuba được xếp hạng trong top 10 trường đại học ...

Các loại học bổng du học Nhật Bản 2018

Theo kinh nghiệm từ những du học sinh Nhật Bản, có 2 cách để xin được học bổng là xin trước khi sang nhật và xin sau khi nhập học tại các trường. Vậy làm thế nào để biết được những học bổng đó? Hãy cùng Đông Đô tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Sendai- trường Nhật ngữ quốc tế Nhật Bản

Trường Nhật ngữ quốc tế Sendai (Sendai International Japanese Language School) là trường Nhật ngữ nằm ở tỉnh Miyagi, vùng Tohoku.

Top trường Nhật ngữ hàng đầu ở Osaka năm 2018

Osaka là thành phố có nhiều sinh viên Việt Nam lựa du học nhất, là thành phố phát triển, năng động bận nhất Nhật Bản. Ở Osaka có những trường nhật ngữ nào uy tín, chất lượng?

Trường Nhật ngữ MCA

Trường Nhật ngữ MCA được thành lập từ năm 1988, là một trong những trường tiếng Nhật quy mô lớn với triết lý “Ngôn ngữ là phương tiện kết nối con người”.

Trường đại học Nagoya Nhật Bản

Trường đại học Nagoya là một trong những trường đại học quốc dân hàng đầu của Nhật Bản. Trường Nagoya cũng là trường thu hút du học sinh quốc tết nhất bởi chi phí sinh hoạt thấp, việc làm thêm nhiều. Sau đây hãy cùng Đông Đô tìm hiểu rõ về trường đại học Nagoya

Trường đại học Keio Nhật Bản

Trường đại học Keio là một trong những trường thành lập lâu đời nhất Nhật Bản với chương trình giáo dục toàn diện từ bậc tiểu học. Đại học Keio là nơi có khá đông sinh viên Việt Nam du học Nhật Bản

MERIC- trường nhật ngữ ở Nhật Bản

MERIC là trường Nhật ngữ tại Nhật Bản được thành lập ở thành phố Osaka từ năm 1989. Với cơ sở hạ tầng phát triển, trường thu hút số lượng đông đảo các bạn học sinh. Sau đây hãy cùng Đông Đô tìm hiểu về trường Nhật ngữ này nhé

Trường Nhật Ngữ Jin Tokyo

Trường nhật ngữ JIN Tokyo (tên cũ là ATI) thành lập năm 1974 tại Tokyo và được xúc tiến đào tạo tiếng Nhật công nhận tư cách pháp nhân là trường tiếng Nhật đạt tiêu chuẩn chất lượng cao có chương trình giảng dạy tốt. Đội ngũ giáo viên của trường đêỳ là người Nhật Bản với khả năng chuyên môn và kinh nghiệm dày dặn, luôn sẵn sàng giúp đỡ sinh viên trong mọi hoàn cảnh.

Thong ke