Đại học JungWon Hàn Quốc- Ngôi trường hiện đại và văn minh bậc nhất sứ kim chi

28/08/2018 17:08

Cái tên Đại học Jungwon Hàn Quốc chắc hẳn đã không còn quá xa lạ với các bạn du học sinh Hàn Quốc và cả các bạn đang có ý định Du học Hàn Quốc rồi. 

 

Nhằm giúp các bạn hiểu rõ hơn về ngôi trường được đong đầy sự yêu thích này, Du học Đông Đô sẽ giới thiệu đến bạn đọc những thông tin chi tiết về ngôi trường này.

 

 

1. GIỚI THIỆU CHUNG VỀ ĐẠI HỌC JUNGWON HÀN QUỐC

 

 

- Trường Đại học Jungwon Hàn Quốc là trường đại học tư thục nằm tại thành phố Chungcheong xinh đẹp, trường cách thủ đô Seoul 1 giờ 30 phút đi xe điện, được thành lập từ năm 1984, trường có tiền thân là trường Đại học Chungbuk Daejin.

- Đại học Jungwon có thế mạnh và chú trọng vào đào tạo các ngành như : khoa học xã hội, công nghệ thông tin, công nghệ sinh học, y tế, dược, quản trị kinh doanh, thương mại quốc tế … Đồng thời, trường hướng đến nuôi dưỡng thế hệ các nhà lãnh đạo mới cho các ngành như các chuyên gia song ngữ, chuyên gia đào tạo và tập huấn nghề nghiệp, chuyên gia định hướng dịch vụ và hợp tác nghề nhằm đáp ứng được nhu cầu của nhân loại hiện nay.

 

 

 

 

Đại học Jungwon phấn đấu phát triển thành 1 trường đại học tiên tiến nổi tiếng toàn cầu với nền giáo dục chất lượng hàng đầu.

- Diện tích của trường : 495,870m2, 

 + Khu học xá 109,090m2  đầy đủ tiện nghi, thân thiện với môi trường dành cho học tập và nghiên cứu. 

 + 70% diện tích khu học xá là các khu vườn xanh tươi tốt

 

 

 

 

 

- Đại Học Jungwon là trường duy nhất của Hàn Quốc có sân golf, sân cỏ bóng đá đạt tiêu chuẩn quốc tế, đồi đá tự nhiên, hệ thống năng lượng quang điện và nhiệt điện, trường được xây dựng trên nền đá chất lượng cao, thân thiện với môi trường sinh thái, bể bơi trong và ngoài trời,

- Ngoài ra trường còn có: Viện đào tạo Jungwon, khán phòng CheongAhm, sảnh đường Jungwon, sảnh đưởng Kwuangkwan và sảnh đường Yeonam.

 

 

 

 

-Trường đặt mục tiêu trở thành “ngôi làng tiếng Anh”, nhằm mang đến cho học sinh những trải nghiệm thực tế và được sinh hoạt toàn bộ bằng tiếng Anh với đầy đủ không gian để hoạt động và giao tiếp.

 

 

Xem thêm: ĐẠI HỌC GA-CHON - TRƯỜNG TOP 1% TẠI HÀN QUỐC

 

 

2. CHI PHÍ HỌC TẬP VÀ ĂN Ở TẠI ĐẠI HỌC  JUNGWON

 

Các bạn học viên sẽ được hỗ trợ đầy đủ từ khi đăng ký du học cho đến khi hoàn tất các hồ sơ học tại trường, Du học Đông Đô sẽ giúp các bạn hoàn thiện ước mơ du học Hàn Quốc chỉ từ 180 triệu. Trong đó, chi phí dịch thuật, công chứng, làm visa,… sẽ hoàn toàn được miễn phí.

 

 

 

 

Không có trung tâm hay công ty nào có thể giúp bạn giảm thiểu Sẽ không có một trung tâm nào có thể giúp bạn giảm thiểu chi phí được như vậy. Nếu bạn muốn du học Hàn Quốc với chi phí hợp lý nhất hãy liên hệ tới Du học Đông Đô.

 

 

 

Xem thêm: Trường Đại học Catholic Kwandong Hàn Quốc - thực hiện ước mơ làm nghệ thuật

 

Khóa học tại Đại học Jungwon:

 

– Khoá tiếng Anh: 2,500 USD/kỳ ( 6 tháng )

– Đại học: 4,000 USD/kỳ

– Thạc sĩ: 5,000 USD/kỳ

 

Chi phí sinh hoạt

Chi phí ăn+ ở: 4,000-4,800 USD/năm

 

 

3. HỌC BỔNG TẠI TRƯỜNG  JUNGWON

 

 

 

Hạng mục

Điều kiện

Tiền trợ cấp

Hỗ trợ học bổng du học Hàn Quốc tài năng toàn cầu

Tất cả các sinh viên mới

   Miễn lệ phí trúng tuyển và tiền nhà ở trong năm học đầu tiên (trừ những sinh viên được lựa chọn bởi ủy ban quản lí nhà ở, sau năm thứ nhất họ vẫn tiếp tục được miễn phí tiền nhà ở)

Học bổng cho sinh viên quốc tế và sinh viên Hàn Quốc học tại nước ngoài

Sinh viên được tuyển chọn thông qua việc phân loại sinh viên quốc tế và sinh viên Hàn Quốc học tập tại nước ngoài

   – Miễn 50% học phí trong 4 năm

 

 

 

 

 

Tại Đại học Jungwon  không có chỗ cho sự nhàm chán, chỉ thời gian trong một ngày không đủ cho niềm đam mê tỏa sáng. Bởi đồng hành cùng với Jungwon là những điều kiện tuyệt vời nhất giúp những ước mơ tỏa sáng.

 

   Du học Hàn Quốc và trở thành một phần của Jungwon tức là bạn sẽ nhận được một nền giáo dục đại học tiên tiến. Bạn sẽ được trải nghiệm nền giáo dục trong một môi trường thân thiện, ấm cúng, với cộng đồng sinh viên đến từ khắp nơi trên toàn thế giới.

 

 

 

 

Trên đây Du học Đông Đô đã giới thiệu với bạn đọc ngôi trường đáng mơ ước cúa các du học sinh khi muốn du học Hàn Quốc.

Thường xuyên truy cập website để cập nhật thêm nhiều kiến thức về du học hơn.

 

Mọi thắc mắc có thể để lại phản hồi hoặc liên hệ trực tiếp đến hotline để được tư vấn và giải đáp miễn phí!!

 

 

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ ĐÔNG ĐÔ

Văn phòng: P502 – CT3A, Ngõ 234 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại : 024.6329.2211    Di động: 09797.828.36

Website: http://duhocdongdo.vn/

 

Thong ke