Du học Nhật Bản khóc cho một kiếp người

CHI PHÍ KHI ĐI DU HỌC HÀN QUỐC

Việc xác định được chi phí du học rất quan trọng. Việc bảo đảm được nguồn tài chính từ khi bắt đầu làm hồ sơ đến khi sang học tại Hàn Quốc là điều nhất định bạn cần phải cân đối.

Điều kiện để du học sinh định cư tại Nhật Bản

Nếu bạn ở Nhật lâu dài mà không muốn xin Visa thì có 2 cách đó là xin Vĩnh Trú hoặc nhập Quốc tịch.

List Danh sách 500 đơn vị có giấy pháp tư vấn du học tại Việt Nam

Để có thể có những thông tin tư vấn du học chính xác các bạn cần phải tới những trung tâm tư vấn uy tín và ngày hôm nay Du học Đông Đô sẽ chia sẻ cho các bạn 504 đơn vị có giấy phép tư vấn du học Nhật Bản, du học Hàn Quốc vá các nước khác trên cả nước

TOP 6 công việc Lương cao nhất khi du học ở Hàn Quốc

Việc lựa chọn công việc chính là vấn đề cốt lõi, nhưng không phải ai cũng biết công việc nào là lương cao khi sang Hàn. Vì vậy bài viết này Du học Đông Đô sẽ chia sẻ cho bạn đoc “TOP 6 công việc Lương cao nhất khi du học ở Hàn Quốc  “

Những đồ dung hết sức cần thiết khi du học Nhật Bản

Bạn chuẩn bị sang Du học Nhật Bản? Bạn đã có Visa và vé máy bay trong tay nhưng như vậy đã đủ chưa?

Du học Nhật Bản có thực sự toàn màu hồng?

Ai cũng nghĩ cứ đi du học là đều có nhiều tiền, học đều giỏi, nay mai về kiểu gì cũng có tương lai tốt đẹp.
Thế nhưng, sự thật có như mơ, cuộc sống bên Nhật có thật sự toàn màu hồng không? Câu trả lời là không?

10 bí kíp thi JLPT đạt kết quả cao

Lại sắp tới kỳ thi JLPT – Năng lực tiếng Nhật, các bạn đã có kế hoạch chuẩn bị cho kì thi này chưa. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn không biết học tập theo phương pháp nào, hãy cùng Du học Đông Đô tìm hiểu khám phá 10 bí kíp thi JLPT để đạt điểm cao nhé!

Đi du học Nhật Bản cần biết những gì???

Nhật Bản là đất nước văn minh và có nhiều nét đặc sắc rất riêng biệt. Nếu bạn đang chuẩn bị, có ý định du học hay đơn giản là đi du lịch Nhật Bản hãy bỏ túi những thông tin về “ Đi du học Nhật Bản cần biết những gì???” cần thiết sau đây:

‘Bát cơm chan đầy nước mắt’- cuộc sống thực của du học sinh Nhật

Nhiều bậc phụ huynh được các công ty môi giới vẽ ra tương lai màu hồng nên vay tiền ngân hàng cho con du học, họ đâu biết rằng một số con em mình sống như địa ngục ở Nhật.

Chuyển nhà ở Hàn Quốc cần chú ý điều gì?

Khi chuyển nhà bạn cần phải làm gì để đảm bảo đúng quy định của Hàn Quốc? Cùng Đông Đô tìm hiểu ngay nhé để tránh xảy ra những trường hợp đáng tiếc nhé.

Chia sẻ của du học sinh khi học tập và sinh sống ở Nhật

Dưới đây là một đoạn phóng sự ngắn của Đông Đô, nói về nguyên nhân lựa chọn Nhật Bản để du học, những hành trang chuẩn bị đi du học, những khó khăn, cách khắc phục…của bạn Hoàng khi đang học tập và sinh sống tại Hàn Quốc

Thành phố Seoul Hàn Quốc dưới góc nhìn của du học sinh

Các bạn đang tò mò và thắc mắc muốn biết cuộc sống thực ở đất nước Hàn Quốc cũng như cuộc sống của 1 bạn du học sinh đang làm việc và học tập tại Hàn Quốc chia sẻ...

Nhật Bản- đất nước không phải toàn màu hồng nhưng nó giúp bạn được trưởng thành

Nhật Bản trong con mắt mọi người thì đây là quốc gai tuyệt với, đáng sống. Nhưng thực chất, Nhật Bản không chỉ toàn màu hồng như nhiều bạn nghĩ.

Tâm sự của bạn Thanh Hoa về cuộc sống của du học sinh tại Hàn Quốc

Du học Hàn Quốc đang là nơi tìm đến của rất nhiều bạn trẻ. Bởi sự đầu tư cho giáo dục của Hàn Quốc có chất lượng giáo dục hàng đầu châu Á và đứng trong top 10 của thế giới.

Tâm sự của du học sinh về cuộc sống ở Hàn Quốc

Du học Hàn Quốc quả thực không màu hồng như những gì mà bạn nhìn thấy trên phim. Đó là điều tất nhiên và ngay cả khi ở Việt Nam, chúng ta cũng phải chịu những áp lực nhất định để có thể trang trải cho cuộc sống của mình.

Thong ke