CÁCH LÀM VISA E9 SANG LAO ĐỘNG TẠI HÀN QUỐC NHANH NHẤT

16/04/2019 11:04

CÁCH LÀM VISA E9 SANG LAO ĐỘNG TẠI HÀN QUỐC NHANH NHẤT

 

 

       Có rất nhiều người muốn sang lao động tại Hàn Quốc nhưng yêu cầu và thủ tục sang lao động Hàn Quốc thật sự cao và khó khăn. Với những lao động phổ thông không có bằng cấp và kinh nghiệm thì để sang được Hàn Quốc lao động thật sự không dễ dàng. Do đó, ngoài diện visa tay nghề cao E7 còn có loại visa nữa dành cho lao động phổ thông đó là visa E9.

Du học Đông Đô sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về visa E9, những yêu cầu và thủ tục cần thiết để làm visa E9 cũng như cách thức để đi diện visa e9 nhanh nhất.

 

Visa E9 là gì?

Visa E9 là diện visa dành cho các lao động phổ thông làm việc tại Hàn Quốc. Đây là loại visa phổ biến trong hình thức lao động tại Hàn.

 

XKLĐ E9

 

Điều kiện cần để tham gia visa E9:

Nam/ nữ từ 18 – 39 tuổi

Tốt nghiệp THCS, THPT, Trung cấp hoặc Cao đẳng tùy thuộc vào tính chất từng công việc và yêu cầu của các công ty.

Thi đỗ được chứng chỉ EPS

Không có người thân trong hộ khẩu sống bất hợp pháp tại Hàn

Không có tiền án tiền sự.

Không thuộc vùng miền bị cấm nhập cảnh vào Hàn Quốc hay cấm xuất cảnh Việt Nam.

 

Những điều luật mới nhất về visa E9

 

Trước khi làm các thủ tục sang Hàn Quốc làm việc với visa E9, người lao động nên nắm rõ những quy định về visa E9 để đảm bảo đươc những quyền lợi của mình.

Thời hạn visa E9 là 4 năm 10 tháng và được phép ở tối đa 9 năm 8 tháng(trước đây là 14 năm 6 tháng).

Đối với những người lao động hạn được 9 năm 8 tháng và vượt qua được kì thi tiếng Hàn thì sẽ được tái nhập cảnh với diện người lao động trung thành tại Hàn Quốc.

 

Những điều luật mới nhất về visa E9

Từ visa E9 chuyển đổi sang visa E7 được không?

Người lao động đang làm việc tại Hàn Quốc với visa E9 đáp ứng đầy đủ những kiều kiện tròng ngành nghề phù hợp với visa E7 thì đều có thể chuyển đổi sang visa này được.

Visa E7 là visa lao động có tay nghề, chuyên môn cao. Xin chuyển sang được visa E7, người lao động được hưởng nhiều quyền lợi như được phép bảo lãnh người thân sang và cơ hội được chuyển sang visa F2 định cư lâu dài.

 

Từ visa E9 chuyển đổi sang visa E7 được không?

Điều kiện chuyển sang visa E7 gồm:

♦ Tuổi dưới 35 tuổi

♦ Thu nhập tối thiểu từ 2.100.000 won với ngành nông nghiệp và 2.300.000 đối với ngành công nghiệp

♦ Kinh nghiệm làm việc từ 4 năm trở lên

♦ Tiếng hàn từ TOPIK 3 trở lên

♦ Không phạm pháp trong quá trình làm việc tại Hàn Quốc

 

 

>>> Xem thêm: Có nhất thiết phải Du học Hàn Quốc mới xin được visa E7 không?

Thời gian để hoàn thiện visa E9

Thường thì trong 4-6 tháng từ khi nộp đầy đủ hồ sơ thì lao động sẽ được nhập cảnh vào Hàn. Nhưng thực thế sau khi thi chứng chỉ EPS xong rất nhiều người phải chờ đợi bộ lao động tại Việt Nam và Hàn Quốc rất lâu mới được xuất cảnh.

Nguyên nhân do 1 phần chưa liên kết được nhiều với các doanh nghiệp tại Hàn Quốc lên công việc đều phải chờ đợị rất lâu, có khi phải mất cả năm.

 

Cách thức xin visa E9 nhanh nhất

Visa E9 là diện visa do bộ quản lý nhưng để thúc đẩy nhanh quá trình hoàn thiện và để tiếp xúc được với nhiều doanh nghiệp Hàn Quốc hơn để có những công việc tốt hơn cho người lao động thì bạn có thể liên hệ trực tiếp tới chúng tôi – Công ty Cổ Phần Quốc Tế Đông Đô với dịch vụ làm visa E9

1. Giúp lao động hoàn thiện hồ sơ nhanh và chuẩn xác nhất

2. Thời gian xuất cảnh sớm 1.5- 2 tháng

3. Đảm bảo hợp đồng tốt nhất cho người lao động

4. Vấn đề thông tin hợp đồng và chi phí minh bạch

5. Hợp pháp hóa hợp đồng và hồ sơ tại bộ thương bình cấp huyện và tỉnh nhanh, chính xác.

>>> Xem thêm:

 

Thông tin chi tiết liên hệ:

Công ty Cổ Phần Quốc Tế Đông Đô

Văn Phòng: P502-CT3A- KĐT Nam Cường- 234 Hoàng Quốc Việt – Hà Nội

Hotline: 0328.127.499 – 0869.11.65.99 – 0979.782.836

 

Thong ke