Buổi phỏng vấn lần 2 du học sinh diện kỹ sư nhật bản

23/10/2017 16:10

       Ngày 23/10/2017. Sau thời gian tổ chức đào tạo ngoại ngữ cho các bạn học sinh có nguyện vọng đi diện Du học sinh chuyển đổi visa kỹ sư, Trung tâm Đông Đô đã tổ chức cho các bạn học viện thi vham dự phỏng vấn chương trình. Đối tượng là các bạn sinh viên đã tốt nghiệp các trường Đại học tại Việt Nam khối kỹ thuât và ngành CNTT.

 

        Như bản thông báo, các bạn đã hoàn thành bài thi test năng lực tiếng Nhật, lần này các bạn được nhà trường phỏng vấn trực tiếp, Để là rõ hơn yêu cầu của nhà trương về chương trình này. Các bạn tham gia chương trình này được đào tạo 2 năm tại Nhật Bản Được hỗ trợ 100% học phí và sau khi tốt nghiệp các bạn được đưa về các công ty đi làm, đồng thời được chuyển visa lao động 5 năm.

 

        Theo đánh gía của các Thầy cô, các chuyên gia tư vấn du học thì đây là một chương trình khá độc đáo và hay, Bởi giải quyết được 2 yếu tố đó là doanh nghiệp Nhật chủ động được nguồn nhân sự của mình, còn các bạn sinh viên mới ra trường có cơ hội làm việc tại Nhật với thu nhập cao, làm việc dài hạn, đặc biệt là phí đi cực thấp vì được hỗ trợ phí đào tạo tại Nhật. Sau đây là một số hình ảnh phỏng vấn:

 

phỏng vấn kỹ sư nhật 1
Hình ảnh các bạn Kỹ sư chuẩn bị trước giờ phỏng vấn

     

       Sau thời gian chuẩn bị, Đại diện phía nhà trường đã chúc mừng tất cả các bạn Kỹ sư đã thi test tiếng nhật cho lần phỏng vấn đầu tiên. Đồng thời hướng dẫn nội dung của phần phỏng vấn trực tiếp lần 2 này. Chúc tất cả các bạn bình tĩnh, thoải mãi tự tin và đây cũng là lần check cuối cùng.

phỏng vấn kỹ sư nhật 2
Đại diện nhà trường giới thiệu và hướng dẫn nội dung phần phỏng vấn

         

       Phía nhà trường rất chi tiết trong việc ghi lại cuộc phỏng vấn, ghi lại các hình ảnh trong thời gian diễn ra, cũng là để nhận định đưa ra cá quyết định lựa chọn sáng suốt hợp lý.

phỏng vấn kỹ sư nhật 3
Các bạn kỹ sư chụp ảnh lưu niệm sau khi kết thúc phỏng vấn

       

     Cuối cùng Đại diện phía nhà trường chân thành cảm ơn các bạn Kỹ sư đã đến tham dự phỏng vấn đầy đử và gửi lời chúc mừng tốt đẹp tới tất cả các bạn đã đỗ kỳ đi học này. Chúc các bạn học tập tốt và hẹn gặp lại Nhật bản thời gian tới.

 

******************************

TRUNG TÂM DU HỌC ĐÔNG ĐÔ

Văn phòng : P502 - CT3A, Ngõ 234 Hoàng Quốc Việt,  Hà Nội.  

Điện thoại:   024.6329.2211  Hoặc 09797.828.36

Email: Dongdo1369@gmail.com

Website: http://duhocdongdo.vn/

Thong ke