Apply visa Canada xin 1 lần sử dụng đến 10 năm

03/03/2020 11:03

Apply visa Canada xin 1 lần sử dụng đến 10 năm

 

Thời hạn của Visa Canada 10 năm như thế nào?

Super Visa có thời hạn lên đến 10 năm, tùy theo thời hạn hộ chiếu lúc nộp hồ sơ xin visa, cho phép bạn có thể đến Canada nhiều lần, và có thể ở lại Canada trong thời gian lên đến 2 năm, thay vì chỉ giới hạn 6 tháng so với các loại visa du lịch khác. Sau 2 năm, nếu muốn tiếp tục ở lại Canada thì bạn cần gia hạn thêm.

 

visa canada

 

Visa Canada 10 năm đã không còn là nỗi lo

Phần lớn thông tin trên internet hiện nay cho rằng việc xin Visa đi Canada 10 năm là rất khó,  phải bắt buộc lịch sử du lịch mạnh, chứng minh tài chính khủng cùng với rất nhiều thứ giấy tờ khác mới có cơ hội đậu Visa. Nhưng thực tế, nhiều khách hàng của công ty Đông Đô sau khi apply thành công Visa Canada 10 năm cho biết chỉ cần chuẩn bị hồ sơ chuẩn xác và cuộc phỏng vấn diễn ra thuận lợi thì khả năng đậu sẽ rất cao, các Viên chức Lãnh sự hầu như không quá khét khe khi hỏi, và bạn chỉ cần trả lời tự tin với những gì đã cung cấp trong hồ sơ thì việc sở hữu Visa trong tầm tay.

 

du lịch canada

 

Hơn 5 năm qua Đông Đô  được rất nhiều du khách biết đến là công ty chuyên về visa Nhật , Hàn, Canada, hướng dẫn thành công cho hàng ngàn khách hàng với nhiều trường hợp khác nhau như: “chưa phỏng vấn xin Visa bao giờ”; “đã từng bị từ chối visa trước đó”; “trẻ tuổi, độc thân, chưa từng đi nước ngoài”, “người kinh doanh tự do”,…

Đa số khách hàng khi đến với  Đông Đô đều có nhận xét chung là nhận được tư vấn rất kỹ lưỡng và tận tâm, giúp khách hàng tối ưu một bộ hồ sơ chuẩn xác, đầy đủ và các mẹo khi phỏng vấn như thế nào cho tỷ lệ đậu Visa cao nhất nên khách hàng rất yên tâm.

Đặc biệt khi đến với Đông Đô, tùy theo tình trạng hồ sơ của mỗi người, Trung tâm thẩm định và xử lý hồ sơ độc lập chuyên biệt sẽ lựa chọn thời điểm phỏng vấn thích hợp nhất cho khách hàng, bởi vì đây cũng được xem là yếu tố quan trọng trong việc trả kết quả Visa Canada.

 

Thời điểm nào thích hợp để xin Visa Canada 10 năm?

 

du lịch ca

 

Việc xin Visa nói chung và xin Visa Canada 10 năm nói riêng, bạn nên chuẩn bị càng sớm càng tốt, để không bị trì hoãn kế hoạch, dự định của mình.

Cơ quan cấp thị thực Canada luôn khuyến khích mọi du khách nên xin Visa sớm nhất có thể, để tránh những sự cố không hay xảy ra như lịch hẹn phỏng vấn dày đặc, kéo theo thời gian xét duyệt Visa sẽ rất lâu.

Hiện tại, thời gian này là khoảng thời gian hợp lý để xin Visa Canada 10 năm, bởi vì số lượng hồ sơ nộp cho Đại sứ quán/Lãnh sự quán không nhiều, việc phỏng vấn sẽ diễn ra suôn sẻ thuận lợi hơn. Có Visa Đông Đô trong tay, bạn có thể đi đến quốc gia này bất cứ thời gian nào trong năm, và đặc biệt là có thể xin Visa đi Mỹ dễ dàng hơn rất nhiều.

 

Thông tin hỗ trợ chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ ĐÔNG ĐÔ

Địa Chỉ: Số 57, ngõ 399 Âu cơ, Tây Hồ, Hà Nội.

Điện thoại : 024.6329.2211    Di động: 0961.372.966   Website: duhocdongdo.vn

Thong ke