5 trải nghiệm thú vị của du học sinh tại Hàn Quốc

13/09/2017 10:09

1. Khung cảnh thơ mộng

Hàn Quốc là nơi với rất nhiều khung cảnh đẹp và thơ mộng, Trực tiếp thưởng ngoạn khung cảnh thơ mộng mà thường ngày chỉ có thể ngắm qua lăng kính phim Hàn sẽ là trải nghiệm đáng nhớ khi trở thành du học sinh.

Bạn được dạo chơi trong lễ hội hoa mùa xuân rực rỡ, che ô đi dưới mưa trong những ngày hè, dạo bộ dưới hàng cây đổ lá khi tiết thu se lạnh; hay cùng hội bạn thân trượt tuyết giữa đông giá, để cảm nhận trọn vẹn bốn mùa rõ rệt tại xứ kim chi.

Hồ Seokchon

2. Cơ hội nâng cao trình độ ngôn ngữ cho du học sinh Hàn Quốc
 

Tại Hàn Quốc tất cả chương trình học của du học sinh đều bằng tiếng Hàn, nên bắt buộc bạn cần cố gắng cải thiện trình độ tiếng của mình cho đến khi thông thạo. Điều này vừa giúp bạn nâng cao khả năng tiếng hàn mà còn giúp bạn dễ dàng kiếm được công việc làm thêm tốt nhờ khả năng tiếng của mình.

Ngoài ra để chuẩn bị trình độ tiếng của mình tốt nhất trước khi đi du học Hàn Quốc, bạn nên lựa chọn khóa học tiếng hàn tại trung tâm uy tín như Trung tâm Đông Đô để có nền tảng Vững chắc trước khi đi du học

3. Tham quan những thắng cảnh nổi tiếng

Với lịch học dày đặc, song du học sinh Hàn vẫn có khá  nhiều thời gian nghĩ ngơi, thư giản. Với 4 kỳ nghĩ ngắn xen giữa 4 học kỳ trong năm, bạn có thể tận dụng thời gian này để đi du lịch, khám phá những kỳ quan nổi tiếng. Tham dự lễ hội hoa anh đào tại Jinhae, ghé thăm công viên quốc gia Seoraksan hay dạo bước tại cung đường thủy sam lãng mạn đảo Nami là những gợi ý thú vị sau mỗi kỳ học.

4. Thưởng thức nền ẩm thực phong phú

Thực phẩm Hàn Quốc với nhiều món ăn phong phú, đa dạng như: kim chi, kimbap, bulgogi, japchae, Tteokbokki… gây ấn tượng với nhiều người khi đặt chân đến xứ sở này. Trở thành du học sinh đồng nghĩa với việc bạn sẽ được thưởng thức những món ngon chính gốc này mỗi ngày như người bản xứ.

Tokbokki
Mỳ tương đen

 

5. Tăng thêm thu nhập bằng công việc bán thời gian 

Sau khi nhập học chính thức, bạn có thể thử làm thêm một vài công việc bán thời gian như: gia sư dạy kèm tiếng Anh, phụ việc tại nhà hàng hay quán ăn để cải thiện thu nhập, nâng cao phản xạ giao tiếp và hòa nhập hơn với văn hóa người Hàn.

Để tìm được việc thu nhập 1.200-1.500 USD một tháng ngay sau sáu tháng nhập học, bạn có thể nhờ đến sự hỗ trợ của trung tâm Đông Đô. Khi đăng ký chương trình du học Hàn Quốc tại Đông Đô, bạn được giới thiệu việc làm và miễn phí tư vấn tuyển sinh, chi phí hồ sơ (dịch thuật, công chứng, xác nhận kết quả học tập, phí xin visa)... Với chi phí rẻ nhất.

Việc làm thêm cho du học sinh Hàn

Chỉ cần chuẩn bị tinh thần và sức khỏe, các vấn đề khác như xin visa, nộp hồ sơ trường học, đăng ký chỗ ở…, Trung tâm Du  Đông Đô sẽ lo cho bạn.

Ngoài ra, học viên còn được chọn trường, khu vực tại Hàn Quốc theo nguyện vọng; được giới thiệu việc làm thêm khi đủ điều kiện theo quy định của xứ sở này; dịch vụ đưa đón khám bệnh; hỗ trợ dịch vụ hồ sơ chuyển trường (nếu học viên có nhu cầu).

Công ty chịu trách nhiệm toàn bộ chi phí dịch vụ gồ sơ - visa; vé máy bay, dịch vụ đưa đón sân bay tại Việt Nam và Hàn Quốc; dịch vụ làm thẻ căn cước cho học viên sau khi nhập học; đảm nhận dịch vụ hồ sơ nhập học chuyên ngành; hỗ trợ dịch vụ chuyển đổi visa lao động, sau khi tốt nghiệp.

Trung tâm Đông Đô liên tục tuyển sinh du học sinh Hàn Quốc

http://duhocdongdo.vn/tuyen-sinh-chuyen-visa-lao-dong-nhat-ban-nd,22193

http://duhocdongdo.vn/tuyen-sinh-du-hoc-han-quoc-2017-100-visa-thang-nd,22522

 

 

Thong ke