5 Khu vui chơi giải trí bậc nhất ở Hàn Quốc

28/12/2017 16:12

Hàn Quốc được biết đến với nền văn hóa lâu đời, con người Hàn Quốc thân thiện, xinh đẹp, dễ mến. Hiện nay khi nền kinh tế đang phát triển mạnh mẽ thì các khu vui chơi giải trí ở Hàn Quốc thu hút khách trong và ngoài nước ngày càng nhiều. Dưới đây trung tâm Đông Đô giới thiệu đến bạn một số khu vui chơi giải trí bạn không thể bỏ qua khi tới đất nước xinh đẹp này

1. Công viên Everland

Công viên Everland ở tỉnh Gyeonggi cách thủ đô Seoul 1h xe bus. Everland là một trong những công viên giải trí dược khách du lịch ghé thăm nhiều nhất trên thế giới. Công viên Everland có rất nhiều các trò chơi khác nhau, trò chơi tàu lượn T-Express là một trong những trò chơi nổi tiếng đem cảm giác mạnh cho người tham gia. Ngoài ra công viền còn một số trò chơi đem lại cảm giác mạnh cho người chới như vòng quay, pháo đài bay,…Công viên Everland có diện tích rất lơn, khách du lịch hoàn toàn có thể đi picnic ở đây để giải tỏa căng thẳng, thư dãn đầu óc.

Công viên Everland

 

2. Công viên Lotte World

 

Lotte World được biết đến là một trong những công viên kết hợp trong nhà và ngoài trời đẹp nhất ở Hàn Quốc. Nơi hội tụ nhiều điểm giải trí nhất ở Hàn Quốc, bao gồm một công viên giải trí trong nhà lớn nhất thế giới và khu vui chơi ngoài trời có đảo nhân tạo bên trong có hồ nước, một khách sạn vô cùng trnag trọng, bảo tàng dân gian Hàn Quốc và bạn hoàn toàn có thể mua sắm ở khu mua sắm ở đây.

Đây là công viên giải trí trong nhà đầu tiên ngay trong lòng thành phố, và được lập kỷ lục Guiness là công viên giải trí trong nhà lớn nhất thế giới. Đây chính là điểm thu hút cực lớn khách du lịch khi đến thăm Hàn Quốc. Nếu bạn có cơ hội đến đất nước Hàn Quốc du lịch hay là một sinh viên du học Hàn Quốc thì bạn đừng bỏ qua khu vui chơi này nhé.

 

Công viên Lotte World

 

3. Công viên Seoul Land

 

Seoul Land là công viên được các phụ huynh đưa con em đến chới nhiều nhất ở Hàn Quốc. Ngoài các trò chơi tạo cảm giác mạnh như tàu lượn Space Cruise, Magic Carpet thì ở đây còn có vườn bách thú lớn nhất Hàn Quốc. Phù hợp cho các bạn nhỉ tìm hiểu về các loại động vật khác nhau. Ngoài ra công viên còn có Lotte Hotel World và Lotte Department store nằm trong khuôn viên nên thích hợp cho gia đình đông người ngại đi xa, có thể kết hợp nghỉ ngơi và mua sắm luôn rất thuận tiện.

 

Công viên Seoul Land

 

4. Love land

 

Love land là công viên duy nhất không dành cho trẻ em. Khách du lịch muốn vào công viên Love land phải trên 20 tuổi mới được vào. Công viên này rất khác các công viên khác bởi đây là công viên dành cho tình yêu và tình dục. Trong công viên có rất nhiều các bức tượng khác nhau với những hành động mà trẻ em không nêm xem.

 

 Công viên Love land

 

5. Công viên Aiins World

 

Đây là công viên duy nhất không thu hút khách tham gia bằng trò chơi mà là các công trình nổi tiếng trên thế giới. Bạn sẽ thực sự ấn tượng khi được tận mắt chiêm ngưỡng những mô hình nổi tiếng nhất thế giới. Trước khi đến công viên Aiins World bạn đừng quên hành trang cho mình một chiếc máy ảnh nhé. Bảo bản bạn sẽ dụng tới nó không hề ít.

 

Công viên Aiins World

 

Thong ke