4 lý do bạn nên đi Du học Nhật Bản ngành kinh tế

08/09/2018 13:09

Nhật Bản là quốc gia được cả thế giới thán phục về trình độ phát triển kinh tế. Là nước hay phải gánh chịu thiên tai nhất, nhưng sau mỗi lần bị quật ngã, nền kinh tế Nhật Bản vẫn kiên cố đứng đó và này càng phát triển.

Nhật Bản xứng đáng đứng trong Top 5 nền kinh tế bền vững trên thế giới. Và vì vậy, rất nhiều bạn muốn Du học ngành kinh tế tại Nhật Bản. Nhưng thực tế hiện nay thế nào?

Bài viết này, Du học Đông Đô sẽ cùng các bạn khám phá: “ 4 lý do bạn nên đi Du học Nhật Bản ngành kinh tế ?”

 

 

1. Du học Nhật Bản ngành kinh tế - Cơ hội nghề nghiệp rộng mở

 

 

Ngành kinh tế là ngành nghề đang được các nhà tuyển dụng săn đón hiện nay, đặc biệt với với tấm bằng kinh tế tại Nhật Bản thì tấm bằng của bạn được nhân giá trị nên gấp nhiều lần.

Không chỉ thế, khi học ngành kinh tế tại Nhật, các sinh viên có cơ hội được làm việc tại các tập đoàn lớn, và được thực hành, điều này không chỉ đem lại kiến thức mà là cả kinh nghiệm quý báu cho các sinh viên.

 

 

 

 

Hiện nay, càng ngày càng có nhiều các doanh nghiệp Nhật Bản đầu tư và có trụ sở tại Việt Nam, vì vậy sau khi học xong sinh viên về nước có cơ hội việc làm cực kỳ cao.

Bạn sẽ có nhiều cơ hội khác nhau để phát huy sở trường cũng như năng lực của mình và làm việc trong các ngành nghề như: Tài chính, ngân hàng, quản trị doanh nghiệp, quản trị kinh doanh, quản trị nhân lực, Marketing,…

 

2. Môi trường học tập hấp dẫn

 

Nhật Bản là quốc gia có sự phát triển mạnh mẽ nhất của hình thức kinh tế tập đoàn có tiếng nói trên toàn cầu. Các tập đoàn có tên tuổi của Nhật không chỉ thống trị ở thị trường trong nước, mà còn vươn xa khắp năm châu, đến với những vị khách khó tín nhất thế giới.

 

 

 

 

Cơ hội du học Nhật Bản ngành kinh tế sẽ mang đến cho sinh viên nhiều bài học thú vị về hình thức kinh doanh này, giúp bạn phát triển toàn diện về bản thân.

 

 

3. Học được từ tính kỷ luật và được học tập tại ngôi trường đỉnh cao quốc tế

 

 

Nền kinh tế Nhật Bản “giáo dục” con người tính kỷ luật. Quan hệ thứ bật vô cùng nghiêm ngặt cùng với năng suất lao động cực cao là điều không phải đất nước nào cũng có.

Bạn dễ dàng nhận thấy sự khác biệt rất lớn giữa tác phong làm việc của người Nhật với người dân các quốc gia khác. Khi đã bắt tay vào công việc, người Nhật làm việc với một thái độ nghiêm túc và say mê.

 

 

 

 

Bởi vậy, trong thời gian du học Nhật Bản ngành kinh tế, chắc chắn rằng, bạn sẽ được tiếp xúc và làm quen cũng như rèn luyện những tố chất đặc biệt này từ người Nhật. Đó chính là những nền tảng vững chắc để hình thành nên những chuyên gia kinh tế tuyệt vời sau này.

 

 

4. Được học tập trong môi trường giáo dục đỉnh cao quốc tế

 

 

 

Việc học tập tại Nhật Bản là cơ hội lớn để bạn được đào tạo trong “cái nôi” của nền kinh tế hàng đầu châu Á với cơ sở vật chất được đầu tư phát triển đồng bộ, chương trình giảng dạy phong phú, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, chắc chắn sẽ mang đến cho sinh viên môi trường học tập tuyệt vời mà không nơi nào có được.

Bên cạnh đó, bạn còn có cơ hội được tham quan, học hỏi cũng như thực tập và làm việc tại các tập đoàn hàng đầu Nhật Bản. 

 

 

 

 

Có rất nhiều trường Đại học đào tạo ngành kinh tế hàng đầu Nhật Bản. Dưới đây là “top” 15 trường học uy tín và chất lượng nhất đào tạo ngành kinh tế:

- Trường Đại học Tokyo (University of Tokyo) xếp vị trí 19 trong bảng danh sách các trường đại học kinh tế hàng đầu thế giới.

- Trường Đại học Kyoto (Kyoto University) đứng vị trí 42 trong danh sách các trường đại học kinh tế hàng đầu thế giới.

- Trường Đại học Quốc tế Tokyo (Tokyo International University)

- Trường Đại học Teikyo (Teikyo University)

- Trường Đại học Meiji Gakuin (Meiji Gakuin University)

- Trường Đại học Hosei (Hosei University)

- Trường Đại học Nihon (Nihon University)

- Trường Đại học Quốc gia Yokohama (Yokohama National University)

- Trường Đại học Kanagawa (Kanagawa University)

- Trường Đại học Musashino (Musashino Univeristy)

- Trường Đại học nữ sinh Showa (Showa Women’s University)

- Trường Đại học Kyushu (Kyushu University)

- Trường Đại học Meiji (Meiji University)

- Trường Đại học Hokkaido (Hokkaido University)

- Trường Đại học Osaka (Osaka University)

Tất cả những cơ hội đó sẽ giúp bạn nhanh chóng biến lý thuyết thành thực hành và biến những điều học hỏi được thành kinh nghiệm quý giá cho chính bản thân mình. Vì vậy, đừng bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này khi chọn lựa du học Nhật Bản ngành kinh tế.

 

 

Mọi thông tin chi tiết về chương trình Du học Nhật Bản mời các bạn đăng kí:

 

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ ĐÔNG ĐÔ

Văn phòng: P502 – CT3A, Ngõ 234 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại : 024.6329.2211    Di động: 09797.828.36

Website: http://duhocdongdo.vn/

Thong ke